Cổ Phiếu Trong Tầm Ngắm: ALLIANZ SE (ALV.DE)

Thảo luận trong 'Thị trường CFD - Index quốc tế' bắt đầu bởi GKFXPrime Official, 08/05/2019.

 1. Cổ phiếu Allianz SE (ALV.DE) gần đây xuống dưới đường Chikou. Khi cổ phiếu ở dưới đường tín hiệu này, các nhà giao dịch sẽ theo dõi xem có xuất hiện mô-men giảm giá hay không.

  713673314_1920x1080.

  Các nhà đầu tư thường phải tự xác định mức độ mà họ muốn tham gia vào thị trường chứng khoán. Có những cá nhân có thể gặt hái một số thành công ban đầu nhờ may mắn ngẫu nhiên, nhưng nếu không có sự chuẩn bị, các nhà đầu tư có thể gặp khó khăn trong thời gian dài. Họ có thể sẽ bị cám dỗ bởi các cổ phiếu hot mà không hề nhận ra mức độ rủi ro của chúng. Họ có thể phát hiện ra rằng những cổ phiếu có hiệu suất vượt trội có thể đã chạm đỉnh rồi. Việc họ cần làm là theo dõi các chỉ số kỹ thuật, các yếu tố cơ bản, dữ liệu kinh tế hiện tại và báo cáo thu nhập của các công ty. Dành thời gian nghiên cứu là cách giúp để thu được lợi nhuận trong tương lai.

  Hãy xem xét Chỉ số định hướng trung bình (ADX) của cổ phiếu Allianz SE. Chỉ số này giúp xác định sức mạnh của một xu hướng. Các nhà đầu tư và nhà giao dịch có thể tìm cách đáng giá xem một cổ phiếu có đi theo xu hướng nào hay không trước khi sử dụng một chiến lược giao dịch cụ thể. ADX thường được sử dụng cùng với Chỉ báo hướng cộng (+DI) và Chỉ báo hướng trừ (-DI) để xác định hướng đi của xu hướng. Hiện tại, ADX 14 ngày của Allianz SE (ALV.DE) là 39,33. Giá trị ADX từ 0-25 sẽ cho thấy không xuất hiện xu hướng hoặc xu hướng yếu. Giá trị trong khoảng 25-50 cho thấy một xu hướng mạnh. Giá trị 50-75 sẽ báo hiệu một xu hướng rất mạnh và giá trị 75-100 đồng nghĩa với việc đang có một xu hướng cực kỳ mạnh.

  Một số nhà đầu tư có thể thấy vùng phần trăm Williams (Williams %R) là một chỉ báo kỹ thuật hữu ích. Hiện tại, Williams %R 14 ngày của Allianz SE (ALV.DE) là -41,90. Giá trị của chỉ báo này có thể dao động từ 0 đến -100. Giá trị trong khoảng từ -80 đến -100 cho thấy cổ phiếu đang ở sâu trong vùng quá bán. Giá trị từ 0 đến -20 là biểu hiện của việc cổ phiếu đang nằm sâu trong vùng quá mua. Là một chỉ báo động lượng, Williams %R có thể được sử dụng cùng với các chỉ báo kỹ thuật khác để giúp xác định một xu hướng cụ thể.

  Mức trung bình động 200 ngày của mã cổ phiếu này là 189,27, 50 ngày là 203,06 và 7 ngày là 214,02. Các nhà đầu tư và nhà giao dịch có thể sử dụng các mức trung bình động để tìm ra manh mối về các mô hình giao dịch cho một cổ phiếu cụ thể. Các mức trung bình động có thể cung cấp một bức tranh rõ ràng hơn về những gì đang diễn ra với cổ phiếu. Các nhà phân tích kỹ thuật có thể dựa vào các khoảng thời gian khác nhau để tìm ra những chuyển động trong quá khứ của cổ phiếu và những bước đi trong tương lai của nó. Có thể tính mức trung bình động cho bất kỳ khoảng thời gian nào, nhưng hai khung thời gian rất phổ biến nhất là 50 và 200 ngày.

  Chỉ báo sức mạnh tương đối (RSI) 14 ngày, 7 ngày và 3 ngày của Allianz SE (ALV.DE) hiện đang ở mức 62,80; 49,64 và 21,20. RSI là một chỉ báo động lượng rất phổ biến được sử dụng bởi các nhà đầu tư và nhà giao dịch trong phân tích kỹ thuật. Chỉ báo RSI có giá trị chạy từ 0 đến 100. Khi đường RSI di chuyển hướng lên trên, cổ phiếu có thể đang mạnh và ngược lại. Các khoảng thời gian khác nhau có thể được sử dụng trong Chỉ báo RSI. Chỉ số RSI có thể biến động hơn khi khoảng thời gian ngắn hơn. Nhiều nhà giao dịch để mắt đến các mốc 30 và 70 trên thang đo RSI.
  Giá trị RSI trên 70 báo hiệu các điều kiện quá mua và giá trị dưới 30 cho thấy các điều kiện quá bán. Giá trị của nó có thể cần được điều chỉnh dựa trên cổ phiếu và thị trường cụ thể. RSI cũng có thể là một công cụ hữu ích để tìm ra những bước ngoặt của thị trường chung. Các nhà giao dịch có thể sử dụng các mốc này để xác định sự đảo ngược trong giá cổ phiếu.

  Các nhà đầu tư có thể đang lùng sục khắp các sàn giao dịch hòng tìm ra mã cổ phiếu breakout tiếp theo. Mùa báo cáo kết quả kinh doanh đang bước vào giai đoạn đỉnh điểm. Các nhà đầu tư sẽ để mắt đến những cái tên có tiềm năng tăng trưởng. Bằng cách theo dõi kết quả thu nhập, nhà đầu tư có thể biết được ít nhiều về sức mạnh của một công ty. Họ có thể chọn nghiên cứu sâu hơn về các công ty “đánh bại” dự báo. Dành thời gian nghiên cứu đầy đủ các yếu tố cơ bản là cách giúp các nhà đầu tư ghép lại các mảnh ghép với nhau. Dù nhiều nhà đầu tư không thấy thoải mái khi thực hiện giao dịch xung quanh thời điểm công bố thu nhập, họ có thể chuẩn bị cho thời điểm sau đó và lập kế hoạch để tiến hành đầu tư khi thị trường ổn định.

  Nguồn: Investo.vn
  Xem thêm: HÃY KIỂM TRA NHỮNG ĐIỀU NÀY TRƯỚC KHI MUA ALLIANZ SE (FRA:ALV)
   
  5 Hoạt Động Phi Giao Dịch Giúp Tăng Hiệu Suất Trading
  Chỉ Báo ATR - Tuyệt Chiêu Mua Đáy Bán Đỉnh Và Lướt Con Sóng Dài
  6 Kỹ Năng Price Action Trader Phải Thành Thục
  Nến Nhấn Chìm (Bullish/Bearish Engulfing) - Mô Hình Price Action Cực Kỳ Mạnh Mẽ
  Câu Chuyện Về Đòn Bẩy Trong Trading - Con Dao Hay Vũ Khí Của Trader?
  Cách Giúp Bạn Lọt Vào Top 5% Trader Kiếm Được Lợi Nhuận
  NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy) Có Phải Là Chén Thánh Trading Hay Không?
  ĐỪNG Làm Các Điều Này Khi Trade Price Action!!!
  Đang tải...

Bình luận mới nhất

 • vantrung trong Trao đổi - Chia sẻ về Trading tổng quát 19,513 Xem / 462 Trả lời
 • vantrung trong Trao đổi - Chia sẻ về Trading tổng quát 14,282 Xem / 321 Trả lời
 • Goldnewsvn trong Video Clips 200 Xem / 6 Trả lời
 • Đang tải...

  Broker được cấp phép

  XTB
  GKFXPrime
  Forex4you
  FXTM
  Tickmill
  OlympTrade
  OctaFX
  BDSwiss Group
  Infinox Capital Ltd.
  FXCM
  EightCap
  SMInvest
  FBS
  AETOS
  Đang tải...