1. Cơ quan quản lý ngành tài chính Anh nhắc nhở hãy cẩn trọng với đồng tiền điện tử mới này
  30/9/16
  753 lượt xem
  Cơ quan Thực thi Tài chính FCA của Anh tin rằng mọi người nên thực sự thận trọng nếu có ý định muốn trao đổi mua bán đồng OneCoin, 1 đồng tiền ảo khá nổi tiếng dạo gần đây trong việc tạo nguồn thu nhập qua giao dịch hay "đào" đồng tiền này.

  OneCoin tự marketing mình là 1 đồng tiền ảo dựa vào công nghệ mã hoá. Đồng tiền này có 1 số lượng giới hạn, nghĩa là sẽ không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố như Lạm phát, hay bị phụ thuộc vào các Ngân hàng lớn.

  Cảnh sát Anh hiện tại đang điều tra về đồng tiền này. OneCoin chưa được phê duyệt từ Cơ quan Thực thi Tài chính FCA bởi vì tổ chức OneCoin tin rằng không có bất cứ hoạt động nào của họ cần có sự can thiệp của FCA cả. Dù vậy thì FCA vẫn thực sự lo lắng về những rủi ro tiềm ẩn có thể mang lại cho công dân Anh quốc.

  OneCoin hiện tại vẫn chưa được phê duỵệt cho nên bất cứ ai đã/đang giao dịch đồng tiền ảo này đều sẽ không có bất cứ chính sách bảo vệ, hay bảo hiểm rủi ro từ những tổ chức tài chính như Financial Ombudsman Service hay Financial Services Compensation Scheme.

  Theo Leaprate
   
  Đang tải...
Đang tải...