1. Công thức giúp xây dựng chiến lược giao dịch Binary Options thành công

  Công thức giúp xây dựng chiến lược giao dịch Binary Options thành công
  21/10/2019
  501 lượt xem
  Giao dịch Binary Options không thực sự phụ thuộc vào may mắn mà dựa vào việc xây dựng các chiến lược giao dịch hiệu quả. Bài viết này sẽ giúp bạn xem xét các vấn đề cần được quan tâm khi xây dựng chiến lược BO thành công. Lưu ý rằng đây không phải là việc dễ dàng với bất kỳ trader nào và thường phải mất ít nhiều thời gian trước khi có thể tạo được chiến lược có lợi nhuận. Sau đây là một số vấn đề cần lưu ý về xây dựng chiến lược:

  Chọn đúng khung thời gian


  Các khung thời gian phổ biến trong giao dịch thường bắt đầu với khung 1 phút, 5 phút, 1 giờ, 4 giờ và khung ngày,... Với mỗi khung khác nhau, nến nhật sẽ biểu thị cụ thể theo đúng khung đó, ví dụ nến M5 sẽ hiển thị mỗi nến là 5 phút, H1 là 1 giờ tương ứng với 1 nến.

  Bản chất của việc xem xét khung thời gian đó là tính thoát thời gian đáo hạn hợp lý khi giao dịch BO. Một số chiến lược sẽ kết thúc ở nến kế tiếp nến tín hiệu, một số nhiều nến hơn, vì thế hiểu biết về khung thời gian là điều quan trọng.

  getty_153745957_306361.

  Chọn sản phẩm giao dịch


  Các sản phẩm tài chính khác nhau sẽ có "hành vi" khác nhau. Đôi khi việc lựa chọn giữa UJ và GU khá là đau đầu. Hiểu về tính cách của các cặp tiền sẽ giúp bạn lựa chọn được chính xác sản phẩm nào phù hợp nhất với chiến lược của bạn.

  Xem xét đáo hạn


  Đáo hạn là điểm thoát của các chiến lược nhị phân. Nó liên quan trực tiếp đến các yếu tố kể trên như sản phẩm giao dịch và khung thời gian. Một chiến lược chỉ thực sự hoàn hảo khi có cả điểm vào lệnh tốt và điểm thoát chất lượng. Vì vậy đừng bỏ quên yếu tố đáo hạn.

  Lựa chọn broker phù hợp với chiến lược


  Nhiều BO trader bỏ qua khía cạnh này trong việc xây dựng chiến lược giao dịch, đó là tìm hiểu broker phù hợp với chiến lược. Có rất nhiều sàn BO khác nhau với các nền tảng và dịch vụ khác nhau. Một số sẽ giúp bạn có lợi về mặt Payout nhưng lại hạn chế về cặp tiền hoặc đáo hạn, một số khác thì ngược lại. Vậy nên, trong quá trình xây dựng chiến lược, bạn nên nghiên cứu thật kỹ broker nào phù hợp nhất.

  1e559f32bbffcc808504fb8044e63692.

  Test chiến lược cho đến khi có hiệu quả


  Có thể thấy rằng các nền tảng nhị phân đều cung cấp các tài khoản demo miễn phí, bạn nên tận dụng triệt để công cụ không giới hạn này. Ngay khi mở tài khoản, thường thì bạn sẽ nhận được demo đi kèm, đừng vội giao dịch tiền thật, hãy chậm lại một bước vào test kỹ càng chiến lược với chi phí rủi ro bằng 0. Test đến khi nào bạn thấy rằng có hiệu quả thực sự thì hãy nghĩ đến việc nạp tiền và thực chiến.

  Vài lời cuối


  Xây dựng một chiến lược có thể rất khó khăn và phải được tiếp cận theo các vấn đề được mô tả ở trên. Một khi chiến lược đã đạt được các chỉ tiêu thử nghiệm, bạn có thể triển khai nó với tiền thật và bắt đầu kiếm lợi nhuận. Nhưng đừng quên rằng, không có chén thành nào cả, vậy nên hãy giao dịch với tư duy dám chấp nhận rủi ro nhé.
   
  Xem thêm
  5 Hoạt Động Phi Giao Dịch Giúp Tăng Hiệu Suất Trading
  5 Câu Nói Thường Nghe Từ Các Trader Mới Vào Nghề
  Chỉ Báo MACD - Tư Duy Và Vận Dụng Để Tăng Xác Suất Thắng Trong Trading
  5 Bước Sống Sót Trong Tháng Đầu Tiên Giao Dịch Binary Options
  Runaway Trend Trong Price Action - Dạng Xu Hướng Cực Mạnh Và Cách Kiếm Lợi Nhuận
  ĐỪNG Làm Các Điều Này Khi Trade Price Action!!!
  Nến Nhấn Chìm (Bullish/Bearish Engulfing) - Mô Hình Price Action Cực Kỳ Mạnh Mẽ
  Một ngày giao dịch Price Action của Nhật Hoài diễn ra như thế nào?
  Đang tải...

Bình luận mới nhất

 • Pham Duy Hien trong Chuyện bên lề 942 Xem / 4 Trả lời
 • Nguyễn Đức Trung trong Chuyện bên lề 12,666 Xem / 12 Trả lời
 • Đang tải...

  Broker được cấp phép

  XTB
  GKFXPrime
  EightCap
  SMInvest
  FBS
  AETOS
  Forex4you
  FXTM
  Tickmill
  OlympTrade
  OctaFX
  BDSwiss Group
  Infinox Capital Ltd.
  FXCM
  Đang tải...