1. [Cùng nhau giao dịch Binary Options] ngày 10/06 - Tổng hợp những giao dịch tiêu điểm

  [Cùng nhau giao dịch Binary Options] ngày 10/06 - Tổng hợp những giao dịch tiêu điểm
  10/06/2019
  365 lượt xem
  Xin chào các bác,

  Chúc các bác 1 ngày giao dịch thuận lợi. Chúng ta cùng bắt đầu ngày mới với tổng hợp một số trade tiêu điểm hôm qua theo phương pháp Hubba Hubba.

  Ride The Train


  upload_2019-6-10_8-15-45.
  Chúng ta có 1 setup Ride the train/ Breakout tại phiên Âu ở cặp GU chất lượng cao với 1 channel chật hẹp đi ngang cùng với đó là 1 nến Breakout dài (hơn độ dài trung bình của các nến trước đó). Đặc biệt sau khi đóng cửa, nến Breakout để lại 1 đuôi trên có độ dài hợp lý. Gần như không có gì để chê ở setup này. 1 Call không bàn cãi.

  upload_2019-6-10_8-26-47.
  Thật tình là ở setup này mình không biết phải xếp nó vào loại nào nên tạm thời đặt vào Ride The Train nhưng đây không phải Ride The Train đâu.

  Dấu hiệu đảo chiều xuất hiện từ nến tăng hanging man sau đó là 1 chuỗi nến giảm trong 1 channel nhỏ. Nến pinbar giảm là nến tín hiệu put, tại sao lại như vậy? Mình sẽ giải thích ngay.

  Như mình đã nói giá đã tạo 1 channel nhỏ, tức là xu hướng thị trường lúc này đã không còn rõ ràng, điều kiện này có thể tạm xem là đi ngang, thế nên trade đảo chiều với cây pinbar là không thể, vì chả đủ lực để nó đảo chiều.

  Cây pinbar này không đại diện cho sự đảo chiều mà nó chính là pullback của chuỗi nến giảm. Hơi khó hiểu nhỉ, để mình nói rõ hơn. Pullback ở đây chính là chiến đuôi dưới dài của nến. Khi giá chạm ngưỡng hỗ trợ thì bật lên, tạo thành đuôi dưới dài. Lực giảm vẫn còn, thế nên ta sẽ theo hướng giảm đó mà vào 1 put.

  Mời các bác BO trader vào bàn luận nhé :D @Trader Johnson @nammen921997 @Zactini @gravedigger @anhnguyen14 @nguyen dac dao @Think Big @009anhtuan @TheEagle @lehai350 @PhanCuong @Zooroo @Labahana @Hoàng kol @FXVN 2612 @Smith Jony @thisay02 @phuchatri @aktfhtte @DinhBinhNguyen

  Các bác BO trader hãy comment để nhận thông báo (tag) theo dõi các bài viết sau nhé.

  Nếu có bất kỳ trade nào thú vị, các bác hãy screenshot và comment để chúng ta cùng thảo luận nhé.
   
  Xem thêm

  [QC] - THÔNG TIN TỪ NHÀ TÀI TRỢ

 2. Xin cảm on
   
  Thống bài này.
 3. Thống bài này.
 4. Trade thứ 2 của bác hay thiệt. Channel nhỏ bên phải không mạnh (yếu hơn channel nhỏ bên trái) nên bác không tin vào pinbar phải không?
   
  Thống bài này.
 5. Giá tạo mô hình 2 đỉnh tại bờ trên kênh giảm, thứ 2 nên Phiên Mỹ nó cũng hiền :)
  01.
   
  Thống bài này.
 6. Thống

 7. Thống
 8. 1,619
  7,219
  Trong trường hợp này thì mình ko tin vào pinbar, tùy tình huống đó bác :D
   
 9. Lệnh 2 choáng thật, hơn 2 tháng rồi giờ lần đầu tiên mới thấy bác trade lệnh này đấy. Hâm mộ bác quá !!!
   

Bình luận mới nhất

 • quocquang trong Thị trường phái sinh VN30 6,574 Xem / 129 Trả lời
 • Đang tải...
  Đang tải...