1. Đã có thể lấy quốc tịch nước ngoài nhờ Bitcoin. Coin Trader nào muốn đi định cư thì lên đường nào

  12/10/2017
  4,632 lượt xem
  (Theo Leaprate) Bạn đang sống ở Việt Nam và bạn muốn trở thành Việt Kiều, trở thành công dân 1 nước khác? Điều này chẳng còn khó khăn nữa nếu bạn đang có Bitcoin trong tay

  Vanuatu, một hòn đảo tuyệt đẹp nằm ở Châu Úc, vừa trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới cấp quyền công dân cho những người ở nơi khác đến. Bù lại, Vanuatu sẽ đổi lấy bitcoin từ những người muốn lấy quyền công dân này.

  Chi phí để nhận quyền công dân Vanuatu hiện nay là 200.000 đô la, tương đương gần 5 tỷ VND. Nếu đổi thành Bitcoin, số tiền này khoảng 43 đồng bitcoin. Nếu bạn có Bitcoin và muốn trở thành công dân Vanuatu, bạn sẽ gửi số Bitcoin của bạn cho chính phủ Vanuatu thông qua sàn giao dịch Bitcoin của Úc.

  bbtcb.

  Nếu chính phủ Vanuatu thành công trong chiến lược "đổi bitcoin lấy quốc tịch" này, có thể sẽ có nhiều quốc gia khác theo đuôi sớm thôi.

  Điểm thuận lợi nhất khi trở thành công dân của Vanuatu là bạn có thể đi du lịch đến 113 quốc gia trên toàn cầu mà không cần phải xin visa thị thực.

  Vài thông tin thêm về Vanuatu, trích từ Wikipedia

  "Vanuatu, tên chính thức Cộng hòa Vanuatu, là đảo quốc gồm quần đảo vùng Melanesia, tây nam Thái Bình Dương. Quần đảo này nằm phía đông Úc cách 1.750 km, phía đông bắc Nouvelle-Calédonie cách 500 km, phía tây Fiji, và phía nam quần đảo Solomon"

  "Vanuatu có nền kinh tế còn chưa phát triển, chủ yếu là nông nghiệp với quy mô nhỏ, công nghiệp còn khiêm tốn; ngoài ra còn một số ngành khác như đánh bắt hải sản, khai khoáng và du lịch. Tốc độ tăng GDP trung bình khoảng 2,9%. Vanuatu nhập khẩu nhiều máy móc, phương tiện vận tải, thực phẩm, dầu mỏ, hoá chất trong khi xuất khẩu khiêm tốn chủ yếu là cùi dừa, ca cao, thịt bò, gỗ. Bạn hàng và cũng là nước cung cấp viện trợ chính là Úc, Anh, Pháp, Liên minh châu Âu (EU), Nhật Bản, New Zealand. Nhập khẩu của Vanuatu từ Úc chiếm khoảng 40% - 50%, New Zealand: 11%, New Caledonia: 8%, Nhật: 10%, Fiji và Pháp: 6%. Thu nhập bình quân đầu người của Vanuatu đạt 2442 USD năm 2008 (số liệu của IMF).[1]"

  Nền kinh tế Vanuatu có vẻ như còn xếp dưới cả Việt Nam nữa

  Một số hình ảnh đẹp Vanuatu

  vanuatu-1.

  vanuatu-2.

  vanuatu-3.
   
  Đang tải...
 2. DuongHuy

 3. DuongHuy
 4. Bài viết:
  11,600
  Được thích:
  50,608
  Bên Vanuatu cho cưới mấy vợ 1 lần nhỉ?
   
  Raymond Bui bài này.
 5. muihoang

  muihoang

  Bài viết:
  61
  Được thích:
  22
  5 tỷ em ở việt nam sướng hơn nek, qua cái nước gì toàn quần đảo,
   
 6. truongsidc

  truongsidc

  Bài viết:
  82
  Được thích:
  31
  Nếu cho cưới ba vợ 1 lần thì mình cũng muốn sang đấy sống luôn
   
  trinh minh tinh bài này.
 7. trinh minh tinh

  trinh minh tinh

  Bài viết:
  128
  Được thích:
  140
  cưới mỗi lần 1 vợ thôi. chia thời gian ra mà cưới.:p:p:p
   
  tantq bài này.
 8. VuLe

  VuLe

  Bài viết:
  70
  Được thích:
  166
  Có 5 tỷ thì bỏ vô các mã bluechip VN, mỗi năm bèo bọt lắm cũng kiếm được 10% là 500tr, mỗi tháng có hơn 40 chai xài, hơi đâu mua cái quốc tịch đó rồi lại nai lưng ra làm kiếm tiền.
   
Đang tải...