Đã Đến Lúc Bán Cổ Phiếu Apple (AAPL)?

Thảo luận trong 'Thị trường CFD - Index quốc tế' bắt đầu bởi GKFXPrime Official, 11/04/2019.

 1. Cổ phiếu Apple sẽ đi xuống bởi doanh số từ các dịch vụ mới của hãng sẽ gây thất vọng, theo cơ quan Nghiên cứu Toàn cầu của HSBC.

  apple-airpods-2-0-1280x720.
  Ngược dòng thời gian. Cổ phiếu của Apple (AAPL) tăng vọt hơn 25% từ đầu năm đến hôm thứ Ba vừa rồi nhờ tâm lý ngày càng lạc quan của giới đầu tư về bước chuyển mang tính chiến lược sang phân khúc dịch vụ của hãng. Nhờ vậy, chỉ còn thiếu có 13 USD nữa thì mã cổ phiếu này sẽ đạt giá trị vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la.

  Tháng trước, Táo Khuyết tiết lộ một loạt dịch vụ trả phí mới của hãng như Apple TV+ (đăng ký video), Apple Arcade (đăng ký chơi game) và Apple News+ (đăng ký tin tức và tạp chí).

  Có gì mới. Hôm thứ Tư vừa rồi, nhà phân tích Erwan Rambourg của HSBC đã hạ xếp hạng của ông đối với cổ phiếu Apple từ “Hold” (Nắm giữ) xuống “Reduce” (Bán bớt), cùng với dự đoán rằng các dịch vụ mới sẽ không thể thu hút thêm người mua cho hệ sinh thái iOS của Apple.

  Dịch vụ khiến cho hệ sinh thái trở nên gắn kết hơn, nhưng nó không hẳn sẽ giúp Apple thu hút nhiều người sử dụng iPhone hơn”, ông viết. “Tóm lại, chúng tôi vẫn thận trọng hơn nhiều về dịch vụ của hãng so với những gì có thể thấy qua một vài con số trên Phố Wall”.

  Cổ phiếu Apple giảm 49 cent xuống còn 199,01 USD trong phiên giao dịch sáng thứ Tư. Đại diện công ty không trả lời ngay sau khi được yêu cầu đưa ra bình luận về điều này.

  Nhà phân tích này dự đoán các dịch vụ mới được công bố sẽ chỉ có doanh thu 12 tỷ USD vào năm 2024 và có tỷ suất lợi nhuận thấp hơn so với doanh thu từ các dịch vụ hiện tại.

  Tiếp nối sau sự lạc quan/tự mãn tương đối liên quan đến hoạt động thông báo các dịch vụ mới cũng như xếp hạng của bên bán, một số nhược điểm đã phát lộ ở thời điểm hiện tại”, ông viết.
  Nhìn về phía trước. Rambourg đã nâng mục tiêu giá của mình đối với cổ phiếu Apple từ 160 USD lên 180 USD, vẫn thấp hơn 9% so với mức giá hiện tại.

  Tháng trước, Barron’s gợi ý rằng các cổ đông của Apple có thể muốn chốt lời do các sự kiện thông báo dịch vụ mới đáng thất vọng và giá cổ phiếu tăng mạnh từ đầu năm đến nay.

  Xem thêm:
  Nguồn: Investo.vn
   
  10 Bài Học Mà Nial Fuller - Bậc Thầy Price Action Học Được Trong 18 Năm Giao Dịch Của Mình
  Price Action Swing Trading Với Kênh Giá (Price Channels) Và Cách Bắt Con Sóng Dài
  Tăng Xác Suất Thắng Lên Cao Nhất Trong Giao Dịch Price Action Bằng 10 Mẹo Này - Tiếp Theo
  Phân Tích Vàng & Forex Theo Price Action Tuần 16/12 - 20/12
  3 Bước Trở Thành Trader Có Kỷ Luật
  Price Action Swing Trading Với Kênh Giá (Price Channels) Và Cách Bắt Con Sóng Dài - Tiếp Theo
  3 Sự Thật Khắc Nghiệt Trong Trading
  Quy Tắc 10,000 Giờ Quan Trọng Như Thế Nào Trong Trading?
  Đang tải...

Bình luận mới nhất

Đang tải...

Broker được cấp phép

XTB
GKFXPrime
EightCap
SMInvest
FBS
AETOS
FXTM
Tickmill
OlympTrade
OctaFX
BDSwiss Group
Infinox Capital Ltd.
FXCM
Đang tải...