Đăng ký tài khoản W88 với 3 bước dễ dàng trong 1 phút

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Dịch vụ dành cho Trader' bắt đầu bởi titandn, 08/10/2018.

 1. titandn

  titandn

  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Đăng Ký Tài Khoản W88
  Link đăng ký W88: Link 1 - Link 2 - Link 3
  Đó là phong tục cho những người chơi trò chơi casino , đăng ký bản tin hoặc tham gia diễn đàn trực tuyến để đăng ký một số nền tảng trước khi truy cập đầy đủ vào nội dung web. Đây không phải là điều bất thường đối với nhiều game thủ và người chơi trực tuyến vì đây là bước khởi đầu mà một số trang web chơi game yêu cầu người dùng phải làm. Điều này là để đảm bảo rằng người dùng là hợp pháp và không chơi từ một tài khoản lừa đảo.
  W88 là một trang web chơi game hợp pháp tham gia vào sự an toàn và phòng ngừa của người dùng khi đăng ký. Đăng ký tài khoản W88 dễ dàng như 1-2-3, tất cả những gì người dùng cần làm là đảm bảo thông tin cá nhân của họ hợp lệ trước khi nhập chúng.
  Quy trình 3 bước: Đăng ký tài khoản tại W88

  Bắt đầu như một cầu thủ mới trên W88 không phải là khoa học tên lửa. Đăng ký tài khoản W88 sẽ chỉ mất vài phút thời gian của bạn với quy trình 3 bước được chỉ ra bên dưới.
  Bước 1: Xác định nút đăng ký

  Điều này thường ở góc trên bên phải của trang trò chơi chính. Người dùng nên tìm và nhấp vào nút "Đăng ký" góc phải trên màn hình.
  Đăng ký tài khoản tại W88 : Link 1- Link 2 - Link 3

  aw88_yes.com_content_images_2018_08_image.
  Đăng ký tài khoản w88
  Bước 2: Điền thông tin cá nhân

  Khi người dùng đã nhấp vào "Tham gia", nó sẽ dẫn họ đến trang đăng ký tại W88. Trong trang này, thông tin cơ bản sẽ được thu thập từ người dùng. Nó bắt đầu bằng tài khoản e-mail của họ, tiếp theo là một số điện thoại di động hợp lệ, cũng như loại tiền tệ mà họ muốn sử dụng khi đặt cược của họ. W88 chỉ cho phép người dùng một vài lựa chọn tiền tệ khả thi, nhưng hầu hết người chơi có xu hướng đặt cược với Việt Nam Đồng.
  aw88_yes.com_content_images_2018_08_image_1.
  Thông tin đăng ký w88
  Người dùng cũng sẽ phải đặt tên hợp pháp đầy đủ, ngày sinh của họ. Cũng như tên người dùng, mật khẩu và mã liên kết hợp lệ của họ.
  Điều quan trọng là phải điền mã bảo vệ được cung cấp bởi Captcha và tất nhiên, để xem lại các điều khoản và điều kiện của W88 trên liên kết bên dưới trước khi nhấp vào nút "Tham gia".
  Bước 3: Hoàn thành đăng ký

  Sau khi nhấp vào tham gia, người dùng cuối cùng đã đăng ký tài khoản W88 . Sau đó, họ sẽ có thể truy cập vào tài khoản tiểu sử của họ ở góc trên bên phải của trang.
  aw88_yes.com_content_images_2018_08_image_2.
  Xác nhận đăng ký w88 thành công
  Tên người dùng của họ sẽ được in đậm bằng phông chữ màu xanh khi được chọn. Khi nhấp vào nó, người dùng sẽ được trình bày với các tùy chọn để chọn. Xem hồ sơ của họ để có thêm sửa đổi hoặc thông tin bổ sung có thể thực hiện được bằng cách nhấp vào “Hồ sơ”.
  Khi họ nhấp vào, thông tin mà người dùng đã nhập sẽ xuất hiện cùng với các tùy chọn có thể khác để chỉnh sửa.
  Có thể làm được chỉ trong 1 phút !

  Bước đầu tiên khi đăng ký tài khoản tại W88 rất nhanh và khá đơn giản, mọi người đều có thể làm được. Nó sẽ chỉ mất người dùng khoảng 10 đến 12 phút để hoàn thành mà không có lỗi bất cẩn. Điều quan trọng nhất cần nhớ khi đăng ký tài khoản là tính hợp lệ của thông tin cá nhân của họ. Sau quá trình nhanh chóng đó, người dùng cuối cùng cũng có thể truy cập W88 và chơi nhiều trò chơi như cá độ bóng đá, game slot , poker , vv .. Đặt cược của bạn!
  Liên Hệ :
  Skype : CSviet.W88
  Zalo : (+63 ) 9989602209
  Viber : (+63 ) 9989602209
  ĐT : (+44) 2036085161
  ĐT : (+84) 844584288
   
  Đang tải...
Đang tải...