Dành cho những ai quan tâm khoá học Milion Dollar Trader Course of Lex Van Dam

Thảo luận trong 'Sách - Tài liệu' bắt đầu bởi tao lao, 22/09/2017.

 1. Em xin 1 slot ạ, Gà con mới học trade
   
 2. tao lao

  tao lao

  26
  22
  check inbox
   
 3. toi

  toi

  147
  70
  rất hay thank b đã chia sẻ vì nghiệp trade
   
 4. toi

  toi

  147
  70
  thank bác cho e xin 1 suất nhé học hỏi cùng mọi người
   
 5. tao lao

  tao lao

  26
  22
  bạn check ib
   
 6. thangco

  thangco

  1,862
  3,495
  Tôi thấy có gì đó sai sai ở đây :
  1/ Có sự mâu thuẫn trong mục đích giúp các bạn "tài chính yếu " nhưng điều kiện lại là " có thu nhập ổn định và chịu chi " ?, vậy là sao ?
  2/ Bạn mua khóa học của thầy, người mà bạn rất thần tượng nhưng lại đem bán khóa học của Thầy bạn cho nhiều người khác, vậy bạn coi thần tượng này là cái gì ? Thầy bạn có đồng ý không? Hôm trước có một bạn chia sẻ tín hiệu mà bạn ấy mua của một chuyên gia 30 năm, chia sẻ miễn phí nhé (bạn ấy rất có tấm lòng, chỉ nhằm giúp mọi người, vô tư thôi), ấy vậy mà vẫn có người đã nhắc nhở về vấn đề bản quyền và đạo đức ( nhắc nhở đúng), và bạn ấy đã điều chỉnh lại ngay rồi.
  3/ Bạn học được những gì? Mức độ thành công ra sao? Bạn nên chứng minh cho mọi người thấy rồi hãy chia sẻ kiến thức, chứ đừng kiểu học xong mà vẫn trade thua tè le, bèn nghĩ cách gỡ gạc tiền học phí, làm khổ lây các bạn khác. Tôi biết có ối thầy có phương pháp tốt, hay, đánh ăn ầm ầm nhưng học trò học chăm chỉ miệt mài nhưng vẫn thua ầm ầm, vì phương pháp là một chuyện, nhưng khi áp dụng thì còn tùy tâm tính, tâm lý mỗi người.
  4/ Các bạn newbiers, các bạn còn chưa thành công, còn thua thị trường, tôi biết các bạn rất cần, rất thèm muốn tìm được một bí kíp, một phương pháp tốt, hay, đánh là thắng, các bạn chăm chỉ nghiên cứu, khát khao học hành, nhưng thị trường này nó rất nhiều cạm bẫy, kinh nghiệm tôi thấy học những lớp càng đông người càng khó thành công, càng tuyên truyền náo nhiệt thì càng thất bại nhiều. Hy vọng các bạn tìm được những thầy có tâm, có tầm thực sự, và học 1 kèm 1 thôi, kèm cặp ít nhất 6 tháng, 1 năm khi đó mới mong lĩnh hội được tinh hoa của phương pháp, thấm nhuần triết lý phương pháp của thầy, kèm thêm nhận thức của mình để vận dụng phương pháp đó nhuần nhuyễn...khi đó mới hy vọng thành công.,
  Tất nhiên, trừ một số bạn có tố chất tự mình học hỏi nghiên cứu mà tìm ra được pp cho riêng mình, số đó cũng có nhưng cũng phải trải qua nhiều thăng trầm mới trưởng thành được.
  Còn những chiêu bài giơ tay đăng ký cho đủ số, nói yes cho đủ số...tôi chứng kiến nhiều rồi...ớn lắm !
  Xin lỗi vì tôi cứ thẳng mực tàu vậy nhé.
  Gạch đá gì thì cứ thoải mái, nhận tất.
   
  Chỉnh sửa cuối: 17/10/2017
 7. tao lao

  tao lao

  26
  22
  Vâng bác, vì thế nên mới giới hạn ở con số 20 mem. Thực sự rất muốn share free nhưng theo team nghĩ cái gi free thì sẽ ko còn giá trị, và người nhận sẽ không còn trân trọng, nhận rồi cũng ko thèm học đâu. 30$ ko chỉ ở khoá này mà team còn rất nhiều khoá tài liệu khác. Nhóm còn dự định làm 1 dự án lớn hơn cho anh em đã donate nữa kìa. Em nghĩ bác cũng nói đúng chứ chẳng sai, nhưng em ko chấp nhận share free đâu bác ạ.Có nói thế nào e cũng ko share free, nên rõ ràng e có để cân nhắc trước khi join cho mọi người. Suy cho cùng rõ ràng e chẳng ép ai join cả. Cũng ko ai gạch đá bác đâu
   
  Chỉnh sửa cuối: 17/10/2017
 8. Ruby15

  Ruby15

  1
  0
  Cho mình đăng kí 1 suất nhé.
  Cảm ơn bạn
   
 9. Hiện tại team còn hoạt động k bạn,cho mình đăng ký 1 suất nhé
   
 10. cho mình đăng ký 1 xuất nhé.
   
 11. Thôi kệ đi bác, mỗi người có chuyên môn riêng. Bác chuyên trade FX, các ban ấy chuyên mở lớp học FX.
  Lẽ Van Dam thì khủng rồi, Lấy ví dụ nho nhỏ: Agasi dạy tennis 1000usd/h , có tiếng đây, có tài đấy nhưng thử hỏi sau khóa học những Players Viet lieu co gioi hon duoc không. Hay vói trình độ của họ chỉ cần học khóa 20usd/h của thay Việt là OK rồi.
  Còn cac bạn thừa 30usd ko biết làm gì thì coi như đi giao lưu cũng OK mà
   
 12. còn slot ko bạn. cho mình xin info.
   

Bình luận mới nhất

 • thk143 trong Thị trường chứng khoán Việt Nam 46 Xem / 1 Trả lời
 • zeus300bc trong Lập trình MQL - Expert Advisor - Indicator 14,908 Xem / 35 Trả lời
 • Đang tải...

  Broker được cấp phép

  XTB
  Công ty Fintech eToro
  Capstone
  EightCap
  FBS
  AETOS
  AxiTrader
  FXCM
  Doo Prime
  LiteForex
  FT Markets
  OlympTrade
  Tickmill
  Đang tải...
  0