Dầu được hỗ trợ từ mức thấp của nó

Thảo luận trong 'Trao đổi - Chia sẻ về Trading tổng quát' bắt đầu bởi Omiz, 16/09/2020 lúc 15:00.

 1. Omiz

  Omiz

  13
  1
  [Broken External Image]:https://fxtrading.com/wp-content/uploads/2020/09/2020-09-16_Movementa.png
  • Phố Wall chứng kiến sự phục hồi khi Nasdaq và S&P500 đóng cửa khá cao lần lượt tại 1.4% và 0.4%. Xu hướng thuận lợi xuất phát từ kỳ vọng FED vẫn duy trì thỏa hiệp trong cuộc họp ngày hôm nay và sự xác nhận của Trump về đàm phán mua lại Tiktok của Oracle-ByteDance.
  • Gần 25% sản phẩm dầu và cảng xuất khẩu đã đóng cửa do cơn bão Sally đổ vào Gulf Coast, tạo ra sự tăng vọt của giá Brent và WTI lên gần 3% từ mức thấp của nó trong vài tuần qua.
  • USD mất vị thế của nó đối với JPY và CNH, USD/JPY giảm xuống mức thấp trong 2 tuần còn USD/CNH giảm thấp nhất kể từ tháng 4 năm 2019.
  [Broken External Image]:https://fxtrading.com/wp-content/uploads/2020/09/2020-09-15_Calendar-1.png
  Hội nghị FOMC: (04:00 Sydney, Thứ 5)
  • Chúng tôi hy vọng biến động sẽ tiếp tục diễn ra trước thềm hội nghị đầu tiên của Fed sau khi thực hiện chính sách AIT (mục tiêu lạm phát trung bình). Tuy nhiên, Fed Funds Futures ngụ ý sẽ không có sự thay đổi nào về lãi suất.
  • Do không có hy vọng nào về sự thay đổi lãi suât, nhà giao dịch đang do dự có nên mở vị trí trước thềm hội nghị vì lo ngại sẽ có thêm thông tin về cách họ sẽ tiếp cận mục tiêu lạm phát linh hoạt mới.
  • Dữ liệu CPI cho Vương quốc Anh và Canada đưa các cặp GBP và CAD vào tầm ngắm, nhưng chúng tôi không mong đợi những động thái lớn sẽ xảy ra cho đến sau cuộc họp FOMC.
  Giao dịch USD với mục đích giữ vị trí thông qua FOMC có nguy cơ rủi ro hơn vì những biến động tiềm ẩn xung quanh sự kiện này.
  Về mặt kĩ thuật, USD/CHF và USD/CAD khá hấp dẫn đối với vị trí mua tiềm năng và GBP/USD cũng khả thi hơn với vị trí bán tiềm năng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ xác nhận lại vào ngày mai sau khi FOMC kết thúc.
  EUR/JPY: Bứt phá dưới 124.29, xác nhận đạt đỉnh
  [Broken External Image]:https://fxtrading.com/wp-content/uploads/2020/09/2020-09-16_EURJPY.png
  • Sau 1 xu hướng tăng, hành động giá đã phá vỡ đường xu hướng cho thấy tiềm năng của 1 đỉnh đang hình thành ở mức cao.
  • Sự phá vỡ dưới 124.20 xác nhận sự đảo chiều và dự đoán mục tiêu ban đầu sẽ ở khoảng 121.80.
  • Tuy nhiên, nếu 124.30 giữ tại mức hỗ trợ, nó có thể mang đến cơ hội ngắn hạn cho thiết lập tăng giá cùng chiều với xu hướng chủ đạo.
  GBP/JPY: Hợp nhất ở mức thấp
  [Broken External Image]:https://fxtrading.com/wp-content/uploads/2020/09/2020-09-16_CHFJPY.png
  • Giá vẫn đang trong xu hướng giảm mạnh và hành động giá đang hợp nhất, đủ cho chúng ta có thể cân nhắc về 1 vị trí bán nếu nó còn giảm sâu hơn.
  • Tuy nhiên, nhà giao dịch sử dụng chiến lược giao dịch phạm vi có thể cân nhắc ở khoảng 135.35 – 136.62 vì những mức nào có thể củng cố tại mức hỗ trợ và kháng cự. (Đây là mức nhà giao dịch tăng giá (bull) có thể mua xung quanh mức hỗ trợ và nhà giao dịch giảm giá (bear) có thể bán xung quanh mức cao nhất của phạm vi.
  • Việc phá vỡ dưới 135.35 dự đoán xu hướng tiếp tục giảm và tập trung vào mức 134.00. Việc phá vỡ trên 136.62 dự đoán một sự điều chỉnh sâu hơn so với xu hướng giảm.
  FTSE100 (UK100): Đường xu hướng đang tiến về mức kháng cự
  [Broken External Image]:https://fxtrading.com/wp-content/uploads/2020/09/2020-09-16_FTSE.png
  • Biều đồ hàng tuần cho thấy có thể 1 cờ tăng giá sắp hình thành. Tuy nhiên, khả năng tăng trưởng trở lại của nền kinh tế UK vào lúc này là rất khó, cho đến khi cờ này phá vỡ, kênh giảm giá này vẫn hấp dẫn đối với các nhà giao dịch thị trường giảm trong các khung giờ thấp hơn.
  • Biểu đồ H4 cho thấy hành động giá đang tăng cao hơn cùng với eMA 10-20. Những người đầu cơ giá lên có thể tìm cách buy dip nếu hành động giá quay trở lại mức trung bình và nhắm mục tiêu vào kênh trên.
  • Tuy nhiên, những nhà giao dịch giá giảm có thể tìm kiếm điểm yếu để có thể giao dịch FTSE thấp hơn trong kênh. Rõ ràng, điều này trở nên vô hiệu khi ngắt phía trên kênh.
  Cập nhật danh mục:
  USD/JPY:
  Phá vỡ xu hướng giảm đang đạt hiệu quả tốt và giá đã kiểm tra mức tăng trên của vùng hỗ trợ được củng cố vào ngày hôm qua. Hiện tại, chúng tôi muốn chờ đợi cuộc họp FOMC kết thúc.
  USD/CNH: Xu hướng tiếp tục thấp hơn và mức thấp của ngày hôm qua bị dừng lại tại vùng hỗ trợ được củng cố vào ngày hôm qua.
  Vàng: Xu hướng tiếp tục tăng trên mức 1936.89. Chúng tôi tiếp tục chờ đợi sự bứt phá trên mức kháng cự dốc.
  CHF/JPY: Giá đã bứt phá dưới mức thấp nhất của ngày thứ Năm và bây giờ dường như được thiết lập để kiểm tra mức dao động thấp trước đó và (hy vọng) sẽ tiếp tục giảm.
  Brent: Giá đã tăng cao hơn từ mức hỗ trợ chính. Nhà giao dịch giá giảm có thể tìm kiếm bằng chứng về mức cao sau điều chỉnh trước khi bán ra.
  CAD/CHF: Đang đợi mức thoái lui cao hơn.
  EUR/CAD: Người mua dip có thể quan tâm đến sự sụt giảm về mức 1.5520. Các nhà giao dịch đột phá có thể xem xét việc phá vỡ trên (1.5660) và đặt mục tiêu xung quanh mức cao 1.5430.
  NZD/CHF: Xu hướng vẫn tăng trên 0.6043.

  Nguồn: https://fxtrading.com/vn/dau-duoc-ho-tro-tu-muc-thap-cua-no/
  Xem thêm tại: https://fxtrading.com/vn/blog/
   

  Sách hay cho anh em tham khảo:
  Mô Hình Biểu Đồ - Phương pháp Hiệu quả để Tìm kiếm Lợi nhuận

  Được xem là cẩm nang về mô hình biểu đồ của các nhà đầu tư, giao dich tài chính toàn cầu và là kiến thức bắt buộc phải nắm về Phân Tích Kỹ Thuật
  Lưu
  Đang tải...

Bình luận mới nhất

 • Doji trong Trao đổi - Chia sẻ về Trading tổng quát 5,056 Xem / 147 Trả lời
 • Bonmua trong Chuyện bên lề 10,839 Xem / 3 Trả lời
 • Đang tải...

  Broker được cấp phép

  XTB
  Công ty Fintech eToro
  Capstone
  FBS
  AETOS
  Tickmill
  OlympTrade
  LiteForex
  Doo Prime
  BDSwiss
  AxiTrader
  LMAX Global
  FXCM
  Đang tải...
  0