1. Đâu là 3 mã cổ phiếu sẽ biến động mạnh trong tuần này! Lẽ nào sắp có biến

  Đâu là 3 mã cổ phiếu sẽ biến động mạnh trong tuần này! Lẽ nào sắp có biến
  01/04/2019
  529 lượt xem
  Mặc dù lo ngại về nền kinh tế toàn cầu đang suy yếu và một số tín hiệu mạnh mẽ từ thị trường trái phiếu cho thấy rằng suy thoái kinh tế có thể chỉ xoay quanh Hoa Kỳ, nhưng đây lại là quý có sự tăng trưởng tốt nhất kể từ năm 2009 đối với S&P 500.

  Rõ ràng, các nhà đầu tư đã không sẵn sàng lưu ý các lời khuyên cũng như cho thấy sự thận trọng nào của họ mà thay vào đó, họ đầu tư tích cực hơn dựa vào những tín hiệu tốt từ thỏa thuận thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc và khả năng cắt giảm lãi suất của Fed vào đầu năm nay.

  Dưới đây là ba mã cổ phiếu có thể có sự biến động đáng chú ý trong tuần tới:

  1. Lyft


  Trong đợt IPO mới đây, công ty có vị thế thứ nhì về chia sẻ chuyến đi chung, Lyft Inc. (NASDAQ: LYFT) đã có một vài biến động mạnh trong giá cổ phiếu của công ty sau đợt giao dịch lần đầu tiên diễn ra thành công vào thứ Sáu.

  Cổ phiếu Lyft có lúc tăng lên 23% trong phiên giao dịch ngày thứ Sáu, nhảy từ mức giá IPO là 72$ lên 88.6$ một cổ phiếu. Tuy nhiên, nó đã giảm nhanh chóng sau khi đóng cửa ngày giao dịch đầu tiên và kết thúc ở mức 78.29$. Với mức tăng hơn 8%.

  phân-tích-chứng-khoán-mỹ-traderviet-1.

  Nhu cầu trở nên mạnh mẽ đối với cổ phiếu Lyft do đợt IPO vừa rồi, Lyft đã được định giá ở mức cao nhất và đã thu được 2.34 tỷ đô la lợi nhuận. Đây cũng là tín hiệu tốt cho nhiều công ty của Thung lũng Silicon sắp IPO trong năm nay bao gồm Uber, Pinterest và Slack.

  Sau khi IPO giá cổ phiếu tăng mạnh, Lyft có thể sẽ thấy được sự giao dịch không ổn định khi mà các nhà đầu tư nhanh chóng chuyển sự tập trung từ IPO sang các nỗ lực cắt giảm thua lỗ của công ty. Lyft đã mất 911 triệu đô la trên doanh thu 2,2 tỷ đô la trong năm 2018.

  Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg TV, John Zimmer, người đồng sáng lập Lyft, cho biết công ty đã thu hút các nhà đầu tư dựa trên tiềm năng của dịch vụ chia sẻ chuyến đi chung để thay thế quyền sở hữu xe hơi.

  2. Walgreen


  Walgreen Boots Alliance Inc. (NASDAQ: WBA), công ty dược phẩm lớn thứ hai ở Hoa Kỳ, sẽ báo cáo thu nhập quý 2 vào thứ ba, ngày 02/04 trước khi thị trường mở cửa. Các nhà phân tích dự đoán mức EPS gần như không đổi là 1.74$ trên một cổ phiếu trong quý kết thúc vào tháng 2 so với cùng kỳ năm trước, với doanh thu 34.62 tỷ đô la.

  phân-tích-chứng-khoán-mỹ-traderviet-2.

  Cổ phiếu đã giảm hơn một phần tư giá trị kể từ khi đạt mức cao nhất trong 52 tuần là 85.83$ vào tháng 12 vì lo ngại rằng công ty có thể gây ảnh hưởng đáng kể đến tiềm năng tăng trưởng dài hạn của mình trong kế hoạch tiết kiệm chi phí. Giá cổ phiếu đóng cửa thứ sáu ở mức 63.27$.

  Vào tháng 12, Walgreen cho biết họ có kế hoạch cắt giảm mạnh chi phí khi tái cấu trúc hoạt động trong trường hợp phải cạnh tranh với hai công ty thương mại điện tử dẫn đầu trong đó có Amazon (NASDAQ: AMZN) cũng như từ các đối thủ cạnh tranh bình thường như CVS Health (NYSE: CVS). Kế hoạch của Walgreen là cắt giảm chi phí 1 tỷ đô la một năm trong vòng ba năm thông qua các biện pháp thắt chặt khác nhau.

  3. Facebook


  Cổ phiếu Facebook (NASDAQ: FB) có thể phải chịu áp lực mới vào tuần tới sau khi các chính phủ ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương tuyên bố họ có kế hoạch đẩy nhanh việc đàn áp các hoạt động 'vũ khí hóa' các nền tảng truyền thông xã hội.

  phân-tích-chứng-khoán-mỹ-traderviet-3.

  Hôm qua, Úc cho biết họ sẽ cứng rắn hơn trong các điều luật mới về ngăn chặn các nền tảng truyền thông xã hội khỏi những kẻ khủng bố và những kẻ cực đoan có thể lợi dụng chúng để trực tiếp thực hiện các hành vi phạm tội, như vụ khủng bố tháng này ở New Zealand. Đông thời Singapore cho biết họ sẽ đưa ra một đạo luật nhằm ngăn chặn sự lan truyền của tin tức giả mạo, theo Bloomberg đưa tin.

  Những hành động này diễn ra sau vụ thảm sát tại một nhà thờ Hồi giáo ở New Zealand vào đầu tháng 3 và một lần nữa, điều này cho thấy nhược điểm của Facebook. Kẻ giết người đã có thể phát trực tiếp vụ xả súng thông qua tài khoản Facebook của mình.

  Luật mới ở Úc có thể xử phạt các công ty truyền thông với mức phạt lên tới 10% doanh thu hàng năm của công ty và án tù tiềm năng có thể xảy ra đối với các giám đốc điều hành. Singapore cho biết luật mới của họ sẽ trao thêm quyền lực cho chính phủ để buộc các cửa hàng trực tuyến phải chịu trách nhiệm nếu họ phát hiện ra những vụ việc cố tình đưa tin sai lệch.

  Cho đến ngày 13/03, cổ phiếu Facebook đã tăng mạnh, tăng 30% trong năm nay, sau những mất mát lớn của họ vào năm 2018. Công ty đang được điều tra bởi nhiều cơ quan khác nhau của Hoa Kỳ. Cổ phiếu của Facebook hiện đóng cửa ở mức 166.69$ vào thứ Sáu.

  Đừng quên like và share bài viết cho mình nữa nhé! Many Thanks!

  Trích nguồn: investing.com
   
  Xem thêm
  Cách Nhận Biết Thị Trường Không Rõ Xu Hướng Qua Price Action
  Các Triệu Phú Trader Nghĩ Gì Và Trade Như Thế Nào?
  Cách Nhận Biết Thị Trường Không Rõ Xu Hướng Qua Price Action - Tiếp Theo
  Mô Hình Bị Vỡ Và Cách Kiếm Tiền Từ Các Giao Dịch Thất Bại
  Phân Tích Vàng & Forex Theo Price Action Tuần 13/01-17/01
  (Tặng Indicator) Chỉ Báo Xác Định Hỗ Trợ Kháng Cự Tự Động Chính Xác
  10 Quy Tắc Bất Di Bất Dịch Của Một Price Action Trader - Tiếp Theo
  Đường Cong Lợi Suất Đảo Ngược Và Việc Dự Báo Sớm Suy Thoái Kinh Tế
  Đang tải...

Bình luận mới nhất

 • -duongqu@- trong Sách - Tài liệu 244 Xem / 8 Trả lời
 • -duongqu@- trong Sách - Tài liệu 8,899 Xem / 45 Trả lời
 • Nguyễn Mạnh Quỳnh trong Chuyện bên lề 875 Xem / 17 Trả lời
 • dinhhuynh trong Lập trình MQL - Expert Advisor - Indicator 18,780 Xem / 415 Trả lời
 • Đang tải...

  Broker được cấp phép

  XTB
  OlympTrade
  OctaFX
  Infinox Capital Ltd.
  FXCM
  EightCap
  SMInvest
  FBS
  AETOS
  FXTM
  Đang tải...