1. Đây là 5 quốc gia FOMO Bitcoin nhất thế giới

  Đây là 5 quốc gia FOMO Bitcoin nhất thế giới
  29/05/2019
  943 lượt xem
  Những “kẻ trù ẻo” luôn coi Bitcoin sẽ chết (chính xác hơn 350 lần). Các nhà đầu tư kỳ cựu như Warren Buffet gọi BTC là “thuốc chuột”. Nhưng 5 quốc gia FOMO Bitcoin đã phủ nhận quan điểm đó.

  Lượt tìm kiếm Bitcoin trên Google thể hiện mức FOMO tại các nước sau đây

  1. Brazil

  Là quốc gia và là nền kinh tế lớn nhất ở Nam Mỹ, FOMO Bitcoin ở Brazil đặc biệt sâu sắc. Và trên thực tế, vùng đất của samba và caipirinha đã ghi nhận mức kỷ lục mới về giao dịch BTC vào tháng trước với hơn 100,000 Bitcoin trong 24 giờ. Đó là một khoản trị giá 2 tỷ BRL (gần 500 triệu USD).

  Bitcoin tạo ra sức hấp dẫn ở các quốc gia nơi niềm tin với hệ thống tài chính truyền thống và đảng cầm quyền thấp. Tại Brazil, các chính phủ tham nhũng và lạm phát gia tăng có thể không bằng được Venezuela. Nhưng với 62% trong số hơn 212 triệu dân số từ 29 tuổi trở xuống, các thế hệ hiểu biết đang lan truyền điều này.

  shutterstock_421013719.

  2. Colombia


  Xếp hạng cao thứ hai trong danh sách tìm kiếm Bitcoin trên Google là Colombia. Do tình hình của nước láng giềng phía đông khá thảm khốc, Colombia đã trở thành nhà của hơn một triệu người Venezuela trong vài năm qua.

  Colonbia có một chính phủ hỗ trợ chung cho tiền điện tử và các điều kiện cho Bitcoin đều thuận lợi. Nhưng sự gia tăng thêm trong FOMO dường như đến từ những người Venezuela sống ở đây. Lạm phát hơn một triệu phần trăm hàng năm tại Venzuela khiến mức biến động của Bitcoin chỉ bé như một cái móng tay. Bây giờ thị trường bò đã đến, BTC đã thu được 111% trong năm nay.

  3. Đức


  Tại một đất nước nổi tiếng về tính bảo thủ, khó có thể tưởng tượng được người Đức mua Bitcoin vì lý do FOMO – đặc biệt là khi nói đến tài chính.

  Nhưng sau đó, một trong những ngân hàng lớn nhất của đất nước lại là thủ phạm chính trong các vụ bê bối rửa tiền. Người dân của họ đang mất niềm tin vào lãnh đạo đất nước. Tại Đức đang có một cuộc sinh sôi của các startup tiền điện tử và các STO hợp pháp.

  Trên hết, hơn một phần tư người Đức trẻ tuổi đã mua hoặc đang xem xét việc mua BTC và các loại tiền điện tử khác. Hội nghị Blockchain và Bitcoin Unchain sắp diễn ra tại Berlin trong một vài tuần tới có thể là một yếu tố bổ sung cho FOMO.

  cochem-town-germany.

  4. Áo


  Các tìm kiếm về Bitcoin đã leo lên đến đỉnh điểm vào tháng trước trong khoảng thời gian Hội nghị thượng đỉnh Blockchain ANON diễn ra tại Vienna. Tại đây, tin tức đã chính thức được công bố rằng những tên tuổi lớn như Microsoft, IBM và Accenture đã được đầu tư rất nhiều vào blockchain.

  Áo là đất nước phát triển về Bitcoin nói chung với hơn 100 máy ATM Bitcoin trong khu vực và xung quanh đất nước nhỏ bé này. Với một nền kinh tế vững chắc và lạm phát thấp, đầu tư tổ chức vào blockchain dường như đang thúc đẩy FOMO ngay bây giờ.

  5. Argentina


  Trở lại với Nam Mỹ, không có gì ngạc nhiên khi FOMO Bitcoin hiện đang thịnh hành tại Argentina. Đã nhiều báo cáo về cách mọi người mua BTC để bảo vệ sự giàu có của họ khỏi lạm phát gia tăng. Trên thực tế, với con số khoảng 54% hàng năm, giá BTC quy đổi ra đồng nội tệ peso của Argentina đã cao hơn mức cao nhất mọi thời đại của năm 2017.

  fomo-bitcoin.

  Là một đất nước thân thiện với Bitcoin, điều đó cho phép BTC được sử dụng trong giao thông công cộng, và với những nơi có nền kinh tế ngày càng khó khăn, Bitcoin có ý nghĩa rất sâu sắc.

  Bitcoin phổ biến hơn nhiều loại tiền điện tử khác


  Một điểm thú vị cần lưu ý là khi bạn so sánh các lượt tìm kiếm từ khóa ‘Bitcoin’, với ‘Ethereum’, hoặc ‘cryptocurrencies’, các tìm kiếm về Bitcoin chiếm gần như tất cả lưu lượng truy cập – mức trung bình là 95%.

  Vì vậy, trong khi các quốc gia này đang bị FOMO Bitcoin siết chặt, để nhận thức về toàn bộ hệ sinh thái vẫn còn cần một chặng đường dài nữa.

  Nguồn: tapchibitcoin
   
  Xem thêm
  Chỉ Báo ATR - Tuyệt Chiêu Mua Đáy Bán Đỉnh Và Lướt Con Sóng Dài
  5 Bước Sống Sót Trong Tháng Đầu Tiên Giao Dịch Binary Options
  5 Hoạt Động Phi Giao Dịch Giúp Tăng Hiệu Suất Trading
  Một ngày giao dịch Price Action của Nhật Hoài diễn ra như thế nào?
  ĐỪNG Làm Các Điều Này Khi Trade Price Action!!!
  6 Kỹ Năng Price Action Trader Phải Thành Thục
  Tỷ Lệ Fibonacci Và Sóng Elliott - Phần 1: Sóng Đẩy
  TraderViet Talk 11 Tại Đà Nẵng - Tài Trợ Bởi FxPro - Đông Vui Dù Mưa Bão
 2. Bài viết này m cho rằng không đúng vì thiếu Việt Nam
   

Bình luận mới nhất

 • Đang tải...

  Broker được cấp phép

  XTB
  GKFXPrime
  FXCM
  EightCap
  SMInvest
  FBS
  AETOS
  Forex4you
  FXTM
  Tickmill
  OlympTrade
  OctaFX
  BDSwiss Group
  Infinox Capital Ltd.
  Đang tải...