1. Đồng coin này đã bùng nổ 700% chỉ trong 2 giờ, lọt top 100 Coinmarketcap

  Đồng coin này đã bùng nổ 700% chỉ trong 2 giờ, lọt top 100 Coinmarketcap
  08/05/2019
  2,263 lượt xem
  Có lẽ rất nhiều trader chưa bao giờ nghe nói về Japan Content Token (Mã: JCT), một đồng coin được phát hành bởi một công ty blockchain có trụ sở tại Singapore. Nhưng điều đó đã không ngăn cản đồng coin này nhảy vọt hơn 700% chỉ trong hai giờ.

  Đồng JCT đã giao dịch từ mức 0,045 đô la lúc 14h30, chỉ 2 tiếng sau nó đã nhảy lên mức cao nhất trong lịch sử là 0,362 đô la. Tại thời điểm viết bài, nó đang được giao dịch ở 0,29 đô la, tăng trên 200% trong 24h.

  chart-15.
  Bảng giá JCT từ lúc lên sàn. Nguồn: Cointelegraph.

  Dựa trên khung thời gian điều chỉnh 24 giờ, JCT đã tăng 651% so với bitcoin. Tuy nhiên, khối lượng chỉ có khoảng $ 700.000. Tuy nhiên, với sự tăng trưởng như vậy, vốn hóa thị trường JCT đạt tới 85 triệu đô, xếp thứ 64 thị trường.

  Bên cạnh đó, sàn giao dịch P2PB2B, không có uy tín lắm, đã có khối lượng giao dịch chiếm tới 42% tổng khối lượng , khoảng 300.000 đô la của JCT, điều này làm tăng nghi ngờ về kế hoạch pump and dump của các cá mập.

  Japan Content Token đã được liệt kê trên CoinMarketCap.com vào ngày 2 tháng 4, ngày giá bitcoin tăng 23% vượt qua mức kháng cự đáng kể. JCT sideway kể từ đó, tồn tại mà không có gì đặc sắc trong bối cảnh các đồng tiền vốn hóa lớn hơn đang phục hồi một cách ấn tượng. Tuy nhiên, Japan Content Token đã được liệt kê trên năm sàn giao dịch tiền điện tử để bắt đầu hoạt động như bất kỳ tài sản tiền điện tử đầu cơ nào.

  Có lẽ nổi bật nhất là Japan Content Token đã ký kết hợp tác với dự án blockchain TomoChain vào ngày 21 tháng 3 năm 2019.

  skyrocket-ethereum-1024x587.

  Japan Content Token là gì?


  Japan Content Token(JCT) cung cấp một nền tảng tùy chỉnh cho phép khách truy cập, đặc biệt là từ nước ngoài, truy cập và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản độc đáo thông qua một nguồn nội dung khổng lồ do người dùng tạo, sau đó tất cả nội dung sẽ được giới thiệu trong ứng dụng của họ có tên là BloomCast. Mọi người từ các nền tảng khác nhau có thể tạo và quản lý các kênh để tạo nội dung và tương tác với bạn bè và người hâm mộ của họ.

  BloomCast tạo điều kiện cho nhiều bước phát hành vé, bao gồm mua và bán số lượng lớn . Đặc biệt, nền tảng JCT cũng cho phép người dùng mua quyền sở hữu và bán lại vé một cách dễ dàng.

  Pump and Dump?


  Nhìn chung, các cơ hội tăng giá dường như đã phai mờ. Việc khối lượng nhỏ nên số lượng người thắng thua cũng không có nhiều, chủ yếu là tự mua tự bán. Tuy nhiên, việc làm giá để gây sự chú ý của họ đã tạm thời thành công. Chúng tôi không khuyến nghị các bạn giao dịch đồng coin này.

  Nguồn: Tapchibitcoin
   
  Xem thêm
  NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy) Có Phải Là Chén Thánh Trading Hay Không?
  5 Bước Sống Sót Trong Tháng Đầu Tiên Giao Dịch Binary Options
  Phỏng vấn Jack Schwager - Những Tố Chất Của Một Siêu Trader
  TraderViet Talk 11 Tại Đà Nẵng - Tài Trợ Bởi FxPro - Đông Vui Dù Mưa Bão
  Giao Dịch Các Cặp Chéo Bằng Price Action, Tại Sao Không?
  Kỹ Thuật Đếm Nến Trong Giao Dịch Binary Options
  Câu Chuyện Về Đòn Bẩy Trong Trading - Con Dao Hay Vũ Khí Của Trader?
  4 Lý Do Trader Từ Bỏ Kế Hoạch Giao Dịch
  finfinDuongHuy bài này.

Bình luận mới nhất

 • commodityft trong Thị trường CFD - Index quốc tế 565 Xem / 27 Trả lời
 • Bảo hà trong Trao đổi - Chia sẻ về Trading tổng quát 255,028 Xem / 2,443 Trả lời
 • thythy trong Thông tin được tài trợ 78 Xem / 1 Trả lời
 • Đang tải...

  Broker được cấp phép

  XTB
  GKFXPrime
  BDSwiss Group
  Infinox Capital Ltd.
  FXCM
  EightCap
  SMInvest
  FBS
  AETOS
  Forex4you
  FXTM
  Tickmill
  OlympTrade
  OctaFX
  Đang tải...