Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Exness đã bỏ 60.700 USD tiền thưởng vào các bao lì xì điện tử để mừng xuân Mậu Tuất. Click xem thêm

  Exness đã bỏ 60.700 USD tiền thưởng vào các bao lì xì điện tử để mừng xuân Mậu Tuất. Click xem thêm
  19/01/2018
  4,877 lượt xem
  Exness Limited (từ đây gọi tắt là “Exness”), đơn vị vận hành trang web exness.com, rất vui được đón chào năm mới Mậu Tuất cùng với cộng đồng nhà giao dịch châu Á.

  Nhân dịp tết mang đậm bản sắc ở châu Á, Exness đã bỏ 60.700 USD tiền thưởng vào các bao lì xì điện tử và đưa lên trang web chuyên dụng của chúng tôi. Khách truy cập chỉ cần chọn một lì xì trên cây ảo để nhận quà về. Các bao lì xì này dành cho cả khách hàng mới và khách hàng hiện tại.

  Nhận tiền lì xì tại đây

  Thời gian từ ngày 17/1 - 9/2/2018

  Dịp Tết là cơ hội để chúng ta nhìn lại năm qua, hòa cùng không khí háo hức đón chào năm mới. Trong 12 tháng qua, Exness đã đạt được những thành công vượt trội với số lượng khách hàng giao dịch tăng 10% và khối lượng giao dịch tăng 36% so với tháng cùng kỳ năm ngoái.

  Châu Á vẫn luôn đóng góp một phần quan trọng vào mức tăng trưởng này, với dịch vụ môi giới Exness và hỗ trợ đa ngôn ngữ hiện được cung cấp tại nhiều nơi trong khu vực.

  Trước thềm năm mới, CEO của Tập đoàn Exness, ông Petr Valov phát biểu: “Tôi xin chúc cho toàn thể cộng đồng của chúng ta một Năm Âm Lịch mới hạnh phúc và thành công. Để gửi lời tri ân, chúng tôi rất vui mừng tặng lì xì may mắn cho cả khách hàng mới và khách hàng hiện tại và hy vọng sẽ tiếp tục được hỗ trợ các bạn trong Năm Mới Mậu Tuất đầy thịnh vượng sắp tới”.

  Xem chi tiết tại đây

  ** Nội dung bài viết được đăng tải bởi Exness. TraderViet không chịu trách nhiệm về thông tin trong bài viết
   
  Đang tải...
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...