Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Exness đang tổ chức Cuộc đua Marathon về giao dịch dành cho khách hàng Việt giải thưởng cực lớn

  Exness đang tổ chức Cuộc đua Marathon về giao dịch dành cho khách hàng Việt giải thưởng cực lớn
  03/06/2020
  5,999 lượt xem
  Exness hân hạnh khởi động Cuộc đua Marathon về giao dịch có một không hai dành riêng cho khách hàng Việt. Khi tham gia cuộc đua, các bạn có cơ hội giành được những giải thưởng tuyệt vời với tổng giá trị tiền mặt lên tới 71.500 USD. Bên cạnh giải đặc biệt là chiếc Toyota Corolla Altis 1.8E MT, cuộc đua còn mang đến các giải thưởng hấp dẫn khác gồm một chiếc xe Honda SH Modo 2020 (Phiên bản 125i-ABS), máy tính iMac 2019 27 inch 5k, điện thoại Samsung Galaxy Fold, Iphone 11 Pro Max, cùng nhiều giải thưởng vàng và tiền mặt!

  EXNESS CUỘC THI TRADING MARATHON VIETNAM 2020.

  Với cuộc thi độc đáo này, Exness lại một lần nữa nhấn mạnh cam kết của mình đối với thị trường Việt, cũng như cam kết mang đến môi trường giao dịch trung thực và minh bạch thông qua các chiến dịch có một không hai, đầy hứng khởi và thú vị trong khu vực.

  Quy tắc mà cuộc đua đưa ra hết sức đơn giản: với mỗi lô giao dịch, tùy thuộc vào sản phẩm giao dịch tài chính mà người tham gia sẽ kiếm được một số lượng vé nhất định. Càng nhận được nhiều vé thì cơ hội chiến thắng của bạn càng cao! Là một nhà môi giới cung cấp nhiều sản phẩm giao dịch, Exness sẽ mang đến cho bạn các loại tiền tệ, kim loại, năng lượng, Bitcoin, cổ phiếu và chỉ số có sẵn để giao dịch trong cuộc đua marathon này. Ngoài ra, bất kỳ ai giao dịch 2 lô cho mỗi công cụ trong tuần cuối cùng của chiến dịch đều có thể kiếm được thêm 50% số vé!

  Cuộc đua Marathon về giao dịch sẽ diễn ra từ ngày 1 đến ngày 26 tháng 6 và người chiến thắng cuộc đua sẽ được rút thăm vào ngày 15 tháng 7.

  Hòa chung với tinh thần thiện nguyện sôi nổi trong những thời khắc đầy thử thách này, Exness sẽ quyên góp 250 triệu đồng từ doanh thu của cuộc đua cho Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tại Việt Nam.

  Khoản quyên góp này sẽ được sử dụng để mua sắm giường bệnh cho các phòng chăm sóc tích cực và các thiết bị y tế thiết yếu giúp chống lại cuộc khủng hoảng do dịch bệnh Covid-19 gây ra. Ông Dũng Thái, Giám đốc Thương mại của Exness tại Việt Nam cho hay: "Đây là thời điểm khó khăn đối với hàng triệu người trên toàn thế giới và Exness xin cam kết hỗ trợ bằng mọi cách có thể, đặc biệt là tại những cộng đồng bị ảnh hưởng nặng nề vốn là quê hương của nhiều khách hàng quan trọng nhất của chúng tôi".

  THAM GIA NGAY.

  Để biết thêm thông tin và đăng ký tham gia cuộc đua marathon, hãy nhấp vào đây.

  **Nội dung bài viết được công bố và chịu trách nhiệm bởi bên cung cấp. TraderViet là đối tác truyền thông, không chịu trách nhiệm về thông tin được đề cập. Người đọc tự chịu trách nhiệm với các quyết định dựa trên thông tin có liên quan.
   
  Lưu

Bình luận mới nhất

 • tronghpv1102 trong Hệ thống giao dịch 5,154 Xem / 29 Trả lời
 • tronghpv1102 trong Hệ thống giao dịch 2,118 Xem / 8 Trả lời
 • Bảo hà trong Trao đổi - Chia sẻ về Trading tổng quát 306,486 Xem / 2,723 Trả lời
 • thk143 trong Sách - Tài liệu 62,073 Xem / 491 Trả lời
 • duong an trong Chuyện bên lề 1,337 Xem / 6 Trả lời
 • Đang tải...

  Broker được cấp phép

  XTB
  Công ty Fintech eToro
  AETOS
  Tickmill
  OlympTrade
  FT Markets
  LiteForex
  Doo Prime
  FXCM
  AxiTrader
  Capstone
  FBS
  EightCap
  Trạng thái chủ đề:
  Không mở trả lời sau này.
  Đang tải...
  0