Fundstrat dự kiến năm 2019 sẽ mang đến những cải tiến tích cực, hỗ trợ giá tiền điện tử tăng cao

Thảo luận trong 'Thị trường Tiền Điện Tử - Crypto Currency' bắt đầu bởi Crypto Spy, 11/02/2019.

 1. Công ty nghiên cứu tại New York – Fundstrat Global Advisors đã phát hành bản báo cáo crypto năm 2019 hôm thứ sáu (08/02). Các nhà phân tích mô tả những cải tiến tích cực trong năm nay sẽ hỗ trợ giá tiền điện tử tăng cao hơn.

  ablogtienao.com_wp_content_uploads_2019_02_1.
  Tom Lee – nhà đồng sáng lập và cũng là chuyên gia phân tích tiền điện tử của Phố Wall – đã bình luận về nghiên cứu trên Twitter của mình. Ông đã đăng một bài giới thiệu về nghiên cứu và những hình ảnh thiết kế đồ họa thông tin (infographics) mô tả các xu hướng chính của thị trường từ năm 2017 đến nay.
  Tweet của Lee:
  Chúng tôi thấy 9 cải tiến gia tăng trong thị trường có xu hướng hỗ trợ giá tăng cao hơn.​
  Bản tóm tắt của chương cung cấp một đánh giá ngắn gọn về năm 2018, mà theo Fundstrat, đã mang đến rất nhiều sự thất vọng.
  Trích từ báo cáo:
  Các nhà phân tích tuyên bố rằng ‘những cơn gió’ tiêu cực; chẳng hạn như ICO, sự phát triển của những quy định bất lợi và sự thổi phồng quá mức đã che mờ một số thành tựu của tiền điện tử, bao gồm cả việc phát hành Lightning Network và sự tăng trưởng của ví…​
  Tuy nhiên, năm 2019, tình hình sẽ từ từ bắt đầu thay đổi. Fundstrat tin rằng vẫn còn quá sớm để nói về việc áp dụng đại trà, nhưng lưu ý rằng giá tiền điện tử có thể sẽ thấy sự phục hồi rõ rệt:
  Năm 2019 có phải là năm đột phá? Không. Nhưng điều đó là không mấy quan trọng vì giá tiền điện tử cuối cùng sẽ chạm đáy vào năm 2019 và vào cuối năm 2019, chúng tôi hy vọng giá sẽ có những sự phục hồi rõ rệt.​
  Ở mức độ vĩ mô, báo cáo dự kiến sự suy yếu của đồng đô la Mỹ là lý do đầu tiên cho sự phục hồi giá của Bitcoin. Các nhà phân tích của Fundstrat cũng tin rằng cổ phiếu thị trường mới nổi sẽ vượt trội hơn so với cổ phiếu và trái phiếu Mỹ, do đó tạo ra một môi trường thân thiện cho tiền điện tử.
  Triển vọng tiếp tục nêu rõ rằng các khoản đầu tư tổ chức cũng sẽ tăng trong năm 2019 do sự phát triển của các giải pháp lưu ký và thị trường OTC, do đó chúng cũng góp phần trong việc phục hồi giá tiền điện tử.
  Hơn nữa, Fundstrat đề cập rằng lợi ích chung đối với tiền điện tử có thể được kích thích bởi quyết định gần đây của Binance về việc hỗ trợ mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng, cùng với những tin đồn rằng các công ty lớn như Bitfury và Bitmain có thể xem xét tiến hành các dịch vụ IPO.
  Việc phát hành bản báo cáo trùng với sự phục hồi của thị trường, bắt đầu diễn ra từ thứ sáu (08/02). Bitcoin đã phá vỡ mức giá 3.600 USD và đã cố gắng duy trì trên mức đó trong ba ngày liên tiếp, trong khi các loại altcoin lớn khác đã tăng khá mạnh, trên 10%.
  Cuối năm 2018, Tom Lee tuyên bố rằng ông sẽ không đưa ra thêm bất kỳ dự đoán nào về giá của Bitcoin. Tuy nhiên, nhà phân tích vẫn cho rằng 25.000 USD là một mức giá hợp lý đối với Bitcoin. Ngoài ra, ông còn lưu ý thêm rằng giá trị hợp lý của đồng tiền này thậm chí có thể đạt tới 150.000 USD.

  https://blogtienao.com/fundstrat-du...ich-cuc-ho-tro-gia-tien-dien-tu-tang-cao-hon/

  ablogtienao.com_wp_content_uploads_2019_02_1.
   
  Kết hợp RSI và Price Action để xác định Kháng Cự -...
  Học Price Action | Phân tích đa khung thời gian để...
  Học Price Action | Hướng dẫn đọc hành động giá qua...
  Cách dùng Order book để săn điểm dừng lỗ như một...
  10 nguyên tắc cốt yếu trong giao dịch với đồ thị...
  Những giai đoạn "đau khổ" phải trải qua trước khi...
  Học Price Action | Giao dịch Price Action thì bắt...
  Quyền Chọn Nhị Phân | Một số thuật ngữ phổ biến...
  Đang tải...

  [QC] - THÔNG TIN TỪ NHÀ TÀI TRỢ

Bình luận mới nhất

Đang tải...
Đang tải...