Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. FXTM GalaDinner - Vui vẻ và ấm áp
  6/10/16
  892 lượt xem
  Nhằm tri ân những khách hàng và đối tác lớn tại thị trường Việt Nam đã ủng hộ Forextime (FXTM) trong suốt thời gian qua, một buổi tiệc tri ân ấm áp đã được FXTM tổ chức chu đáo đã diễn ra thành công tại Khách sạn New World tại Tp.HCM trong tối Chủ nhật ngày 25/09/2016 vừa qua.

  Không khí của buổi tiệc là điều sẽ còn được nhắc lại nhiều lần với FXTM vì đó là sự gần gũi, vui vẻ, chân thành. Những màn múa lân, múa trống đậm chất văn hóa Á đông hòa quyện vào những bản nhạc đầy hào hứng mang hơi hướng tuổi trẻ của Phương tây làm cho bầu không khí trong khán phòng không ngừng trở nên mới mẻ, sôi động. Đó cũng chính là điều mà FXTM muốn gửi gắm đến những khách hàng, đối tác đã ủng hộ suốt trong thời gian vừa qua. Sự mới mẻ, sự hướng tới khách hàng là điều mà FXTM luôn tâm niệm phải đặt lên hàng đầu. Buổi tiệc buffett cùng các chương trình đố vui và quà tặng vào thời điểm kết thúc sự kiện cũng góp phần hoàn thiện buổi FXTM GalaDinner.

  Với dự kiến 150 khách mời, ban tổ chức đã thật sự bất ngờ khi con số thực tế có mặt đông hơn và có một số đối tác, khách hàng phải tạm thời chưa có chỗ trong thời gian đầu buổi tiệc. Rất may mắn là FXTM đã nhận được sự cảm thông và chia sẻ, đồng thời, ban tổ chức cũng đã giải quyết nhanh chóng giải quyết sự cố nhỏ này.

  Xin cảm ơn và hẹn gặp lại tại FXTM GalaDinner những lần tiếp theo

  Vietnam-Moon-Gala-Dinner_02.

  Vietnam-Moon-Gala-Dinner_06.

  Vietnam-Moon-Gala-Dinner_03.

  Vietnam-Moon-Gala-Dinner_11.

  Vietnam-Moon-Gala-Dinner_07.

  Vietnam-Moon-Gala-Dinner_08.

  Vietnam-Moon-Gala-Dinner_21.
   
  Đang tải...
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...