GBPUSD - Trend giảm đã hình thành?

Thảo luận trong 'Thị trường Forex - Commodities' bắt đầu bởi Khánh Trình, 12/9/16.

 1. Khánh Trình

  Khánh Trình

  Bài viết:
  1,296
  Được thích:
  5,276
  gbpusd 12.09 h4.

  GBPUSD đầu tuần đã phá vùng xanh lam 1.33013 - 1.32891. Vùng xanh lam là vùng mang tính quyết định so với trend tăng cũ. Giá phá qua được vùng này chứng tỏ nó có thể xuống sâu hơn.

  Tuy nhiên, giá hiện tại đang "mắc kẹt" trong vùng hỗ trợ 1.32650 (mình chưa vẽ trên chart). Thông thường, giá thường ít khi care vùng giá này vì giá đã phá từ trend tăng trước đó, nhưng để chắc chắn, mình thường sẽ quan sát thêm một thời gian để xem giá có thể test vùng giá này như thế nào, nếu test càng lâu thì khả năng giá bật lên càng cao, làm giảm khả năng đi xuống sâu hơn.

  Kịch bản gần nhất mình nghĩ tới là giá sẽ bật lên vùng xanh lam, đây sẽ là điểm mình chờ sell.

  Kịch bản xa hơn, giá có thể bật lên đến 1.33343, khi đó vì lực bật mạnh của giá, chúng ta sẽ cần nhiều yếu tố hơn để quyết định có nên "lên tàu" hay đứng ngoài quan sát?

  Chúc mọi người tuần mới làm việc hiệu quả.
   
  Đang tải...
 2. Khánh Trình

  Khánh Trình

  Bài viết:
  1,296
  Được thích:
  5,276
  gbpusd h1 12.09.

  Lực tăng của giá trên khung H1 đã yếu dần, điều này chứng tỏ mặc dù có ngưỡng hỗ trợ bên dưới (xem bài trên) nhưng giá vẫn chưa leo đủ lực để vượt qua vùng kháng cự xanh lam.

  Kịch bản sắp tới mình dự đoán sẽ tiếp tục đi xuống sâu hơn.

  Mọi chiến lược mình nhận định trên đây đều mang tính tham khảo, quyết định giao dịch phụ thuộc chủ yếu vào kinh nghiệm và hệ thống giao dịch anh em sử dụng.

  Chúc mọi người trade thành công.
   
  DuongHuy thích bài này.
Đang tải...