1. Giám đốc đào tạo Cty bán cỗ máy in tiền lợi nhuận 20% 1 ngày trả lời phỏng vấn VTV.
  3/10/16
  3,263 lượt xem
  Chào các bác

  Cuối tuần qua VTV tiếp tục làm chương trình về cty RBI chuyên bán robot giao dịch chỉ số chứng khoán Mỹ SP500 và đào tạo forex với giá 1000 usd là ông Dương Minh Triết. Tui xin cắt ít clip về nhiều nội dung trong clip dài của VTV ra cho các bác cùng xem.

  Trong Clip này thì ôngTriết khẳng định không có siêu robot nào cả, chỉ là do quảng cáo sai hoặc do nhân viên làm sai. Cty cũng không làm đa cấp.

  Mà cái trang rbi.org.vn giờ không vào được nữa là sao?

  Các bác cùng xem nhé

  Clip 1 - dài 4 phút - Trả lời phỏng vấn của ông Dương Minh Triết, giám đốc đào tạo toàn quốc của Cty RBI, với VTV. Xem để thấy rất thú vị nhé. Ông Triết trả lời hoàn toàn khác so với những gì mà lãnh đạo cty hứa hẹn trong các clip bị quay lén trước đó.  Clip 2 - dài 2 phút - Luật sư nhận xét cồng ty RBI là cty đa cấp biến tướng chứ không phải đa cấp, có dấu hiệu chiếm đoạt tài sản của người tham gia.  Clip 3 - dài 2 phút - Tâm sự của 1 người chị có em đang tham gia vào Cty RBI, và tâm sự của người đã từng thoát khỏi vòng vây của RBI  Các bác có thể gõ vào google tìm kiếm chữ Cỗ Máy In Tiền để thấy báo chí mấy ngày gần đây liên tục đề cập đến Cty này, từ Pháp luật, Một Thế Giới, CafeF, Zing...Công an không vào thì kể là quá lạ đó nha

  Cầu mong bác nào còn kẹt tiền trong đây thì thoát ra kịp vì VTV đánh động 1 lúc 4 bài chỉ trong 1 tuần như này thì sớm muộn gì công an họ cũng vào.

  Tham khảo thêm:
   
  thangnd.1211, So Ri, thangco and 2 others like this.
  Đang tải...
 2. thangco

  thangco

  Bài viết:
  1,119
  Được thích:
  1,672
  chứng tỏ dân trí còn thấp lắm!
   
 3. Hoàng Thông

  Hoàng Thông

  Bài viết:
  9
  Được thích:
  4
  Các thým đầu tư như này mà không học kiến thức cơ bản kinh tế, hay sơ qua là đọc hiểu bản đồ thôi thì cũng giống như chơi sổ số, số đề thôi, đã là sổ số, số đề thì nên dùng tiền nhàn rỗi, chứ vay mượn hay sổ đỏ thì.......
   
 4. ngocminh2098

  ngocminh2098

  Bài viết:
  30
  Được thích:
  18
  Hôm bữa cũng có coi trên VTV cái lão chuyên gia già chém gió, nghe như sét đánh ngang tai, định bán chiếc xe đạp cao cấp để đi học.may mà nhờ Trader việt cảnh tỉnh, cảm ơn bác Huy nhá : ))
   
 5. Hoàng Nam

  Hoàng Nam

  Bài viết:
  5
  Được thích:
  2
  Hôm bữa chém gió kinh lắm mà.
   
 6. tiendung

  tiendung

  Bài viết:
  52
  Được thích:
  37
  Nhân vật Đặng Hương Thủy và nhân vật Lê Tuấn Giảng đều không biết gì về giao dịch ngoại hối bạn nhé. Thực chất của cỗ máy in tiền trong khi ngủ là con Robot được cài đặt trên phần mềm MT4 có đăng nhập tài khoản FXTM để nó tự động giao dịch ngoại hối chứ không phải nó đi chơi chứng khoán những bọn lừa đảo này quảng cáo.

  Hơn thế nữa, trùm lừa đảo Steven Nguyen tên thật là Nguyễn Vĩnh Trinh Chủ Tịch HDQT công ty RBI theo mình được biết trước đây Y đã thành lập ra công ty Nasasa - Một công ty kinh doanh đa cấp lừa đảo hút tiền và mất hút cùng với hàng trăm tỷ đồng, chả hiểu sao Y vẫn đứng ngoài vòng pháp luật và tiếp tục mở công ty mới để tiếp tục lừa đảo.

  Mình bị lừa thì không sao, nhưng khổ nhất là các cô chú ở dưới quê, thậm chí chẳng biết sử dụng điện thoại thông minh, nhưng bị dụ dỗ, rồi vay tiền về mở mấy tài khoản một lúc với hy vọng nhanh chóng gỡ vốn để rồi có thu nhập với lãi xuất cao.

  Mình có chia sẻ về trường hợp của mình cho anh em trên diễn đàn đọc, chia sẻ giúp mình để công ty RBI sớm bị xử lý trước pháp luật các bạn nhé >>> RBI Lừa Đảo
   
  hoanbl thích bài này.
Đang tải...