1. Giao dịch Binary Options với chiến lược Baracuda Snipe - Chất lượng dù chỉ 1 phút

  11/10/2017
  4,628 lượt xem
  Tác giả của chiến lược này đã cháy hàng tá tài khoản khác nhau bằng sự "hoang dại" của mình, để rồi dừng lại ở một chiến lược cần sự kiên nhẫn và kỷ luật cao. Đây là chiến lược 1 phút, tuy nhiên có rất ít cơ hội để vào lệnh, do đó bạn thật sự phải có một cái đầu lạnh để chờ đợi cơ hội vào lệnh.

  Khung thời gian: Biểu đồ M1, thời gian kết thúc 1 phút

  Quy tắc vào lệnh:
  • Đợi đế khi có alert từ Indicator TDF báo hiệu vào vùng quá bán hoặc quá mua (-1 hoặc 1)
  • Kiểm tra màu của RSI KHÔNG nằm ở mức quá bán hoặc quá mua (thị trường đi ngang)
  • Đủ 2 điều kiện trên, vào lệnh với thời gian 1 phút
  Baracuda 1.
  Baracuda 2.
  Baracuda 3.

  Chiến lược phù hợp trong điều kiện thị trường sideway, do đó tránh giao dịch lúc có tin hoặc có biến động. Tác giả nhấn mạnh, đây là một chiến lươc cực kỳ bảo thủ. Bạn sẽ không có quá nhiều tín hiệu vào lệnh. Một ưu điểm của bộ Indicator này là có báo hiệu alert, bạn không cần phải "scan" màn hình liên tục mà chỉ cần đợi báo hiệu TDF là đã đạt 50% điều kiện vào lệnh rồi. RSI được đính kèm cũng có alert luôn, nhưng mình set mặc định là false. Anh em có thể test thoải mái nhé.

  >> Chuỗi lệnh thua dài nhất của bạn là bao nhiêu?

  Nguồn: BOE
   

  Các file đính kèm:

  Đang tải...
 2. DaoTung

  DaoTung

  Bài viết:
  10
  Được thích:
  1
  RSI khác 2 màu xanh và đỏ thì với được xem là không nằm trong vùng quá bán hoặc quá mua hả a? hay vùng quá bán/mua vẫn tính như chỉ báo RSI thường?
   
 3. Levuong

  Levuong

  Bài viết:
  252
  Được thích:
  114
  Tôi thấy nhiều người cứ mải mê đi tìm chiến lược này chiến lược nọ, chỉ báo này nọ mà quên mất là NẾN và khung thời gian mới là quan trọng nhất! Chỉ cần nến là đủ để có tín hiệu để vào lệnh, nhiều người cứ kết hợp loạn các chỉ báo chỉ làm rối thêm chart trong khi ko hiểu hết được cách dùng, ưu nhược điểm của từng cái! Riêng như nến thôi, muốn hiểu hết đc nó phải mất ít nhất là 5 năm, nhìn đơn giản thế thôi nhưng muốn hiểu đc nó phải quan sát nó rất lâu mới hiểu được nó!
  Thứ 2 là về khung thời gian! Nói luôn cho nhanh là hầu hết mn đừng tốn thời gian phân tích khung M1 hay M5 làm gì cho mệt cả! Trừ rất rất ít người có khả năng cảm nhận đc nến ở khung này ra thì ko thể thắng khi gd ở các khung này được đâu! Đơn giản là ở các khung này giá biến động chỉ là ngẫu nhiên, ko theo 1 quy luật nào cả nên mọi phân tích chỉ là vô nghĩa! Cái này đã có giải Noben về công trình nghiên cứu về cái này rồi!
  Một lý do nữa là khi gd ở khung time thấp khiến cho người gd vào rất nhiều lệnh dẫn đến việc nghiện gd, vào lệnh vô tội vạ nên dẫn đến sai lệnh! Khi gd ở khung thấp khiến cho máu ăn thua tăng lên rất nhiều, ai ko có đầu lạnh rất dễ kiểu kiếm củi 3 năm đốt 1 phút! 1 lý do nữa là khi ở khung time thấp sẽ có rất ít thời gian để phân tích tình hình nên sẽ dễ dẫn đến vào lệnh lỗi, ko theo pp mà theo cảm xúc nhiều hơn!
  Đây là lời chia sẻ thật lòng của mình, 1 người mới có 5 năm kn gd fx và 2 năm Bo thôi, chắc cũng chưa là gì so vs nhiều người trong này! Nên m chỉ chia sẻ theo kiến thức của mình thôi!
  Lời cuối của mình: Nên dùng chart từ M15 trở lên! Hết.
   
 4. Tran Nguyen Hoi

  Tran Nguyen Hoi

  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  cái này cài rồi sao mà sử dụng đc mấy bác
   
 5. trinh minh tinh

  trinh minh tinh

  Bài viết:
  128
  Được thích:
  140
  Tuyệt cú mèo!!! cảm thấy lời khuyên có giá trị, dù tôi chưa bao h đánh BO.
   
 6. Quên Rồi

  Quên Rồi

  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Không quan trọng kinh nghiệm của bạn là bao lâu mà là được bao sâu
   
 7. ono

 8. ono
 9. Bài viết:
  1,245
  Được thích:
  3,887
  Indicator này có dạng như sau: RSI (M1, 2, Typical, 80,20). Ý nghĩa lần lượt: Khung thời gian, chu kỳ (ở đây là 2 nến), kiểu giá (giá trung bình), vùng quá mua, vùng quá bán).
   
 10. theone3000

  theone3000

  Bài viết:
  265
  Được thích:
  143
  Thế giới rộng lớn, mình không giao dịch được M1, M5 thì không có nghĩa là người khác không làm được.
   
 11. ono

 12. ono
 13. Bài viết:
  1,245
  Được thích:
  3,887
  Bác đã nói đúng ý mình :D. Price Action có thể hợp người này nhưng người khác đánh thuần Indicator vẫn ăn được như thường. Đó là lý do mình giới thiệu trading system cho anh em trên đây, từ chiến lược M1 đến M15. Vì BO là một cuộc chơi cá nhân (đánh tay đôi với sàn) nên không có tổ chức, công ty nào giao dịch BO cả, mà mỗi con người có tính cách và tư duy khác nhau, nên chiến lược giao dịch cũng khác nhau. Bạn chọn M1 hay M15 là tùy bạn, miễn sao phù hợp với con người bạn là được.
  Lời cuối của mình: Đừng giới hạn khả năng của mỗi người :)
   
  Minh Rinbo, Q Trader and Thống bài này.
 14. theone3000

  theone3000

  Bài viết:
  265
  Được thích:
  143
  mình thấy chiến lược này cũng ok đó bác, nhưng cái chỉ báo TDF nó báo liên tục làm stress quá, có cách nào để TDF chỉ báo lúc RSI không OB/OS không ?
   
 15. ono

 16. ono
 17. Bài viết:
  1,245
  Được thích:
  3,887
  Mỗi cái đều có alert riêng. Còn TDF báo lúc RSI không OB/OS thì chắc phải nhờ anh em code thêm :D
   
 18. theone3000

  theone3000

  Bài viết:
  265
  Được thích:
  143
  Vì một nước Việt Nam giàu mạnh, mời các anh tài đất Việt vào đây giúp đỡ code cái này với ạ, mà nhờ bác ono tìm giúp thêm file mq4 nữa :D
   
 19. ono

 20. ono
 21. Bài viết:
  1,245
  Được thích:
  3,887
  Code cái này mình nghĩ không dễ, cơ bản là chiến lược đã dọn sẵn rồi, mình chỉ việc ngồi canh thôi :D. Còn file mq4 thì chắc chỉ có RSI color thôi.
   
 22. Nobear

  Nobear

  Bài viết:
  12
  Được thích:
  2
  Hoàn toàn đồng ý vs bác, daytrading gần như là cờ bạc, có một bài viết trên TraderViet phỏng vấn Nial Fuller về cách giao dịch, ông nói các khung thời gian ngắn có cấu trúc không bền vững và dễ bị thao túng, nên tránh xa.
   
  Levuong bài này.
 23. theone3000

  theone3000

  Bài viết:
  265
  Được thích:
  143
  Tại sao cứ phải nghe lời người khác mà không phải chính mình đi trải nghiệm.
  Nhiều trader cứ nhầm tưởng mình master thị trường thì coi thường các phương pháp khác, cứ tưởng cách của mình là duy nhất. :D
   
 24. Levuong

  Levuong

  Bài viết:
  252
  Được thích:
  114
  Bo nó ăn mn ở cái tính ham làm giàu nhanh mà, nên nhiều ng hay chơi ở khung thấp vs hy vọng nhanh giàu! Nếu ko biết kiểm soát cảm xúc thì rất dễ cháy tk
   
  minhtan1980 bài này.
 25. Phạm Khoa

  Phạm Khoa

  Bài viết:
  13
  Được thích:
  8
  Sàn BO nó sợ người ăn "đều"
  Nó không sợ người ăn "nhiều"

  Cho nên đánh khung M1, Indicate chỉ cần 50% thôi, kết hợp quản lý vốn thì sẽ sinh ra lợi nhuận đều.

  Còn các bạn phân tích đánh trend dài thì cũng rất tuyệt vời khỏi phải bàn rồi.

  Nói chung trường phái nào cũng tốt, miễn $ đổ về người Việt chúng ta là được.

  Đoàn kết các bạn nhé, good luck.
   
 26. Ba Nguyen

  Ba Nguyen

  Bài viết:
  404
  Được thích:
  245
  Backtest phương pháp này từ 1/2017-10/2017 thắng 194 thua 162. Tổng 356 lệnh/10 tháng, phải nói là vô cùng bảo thủ nếu giao dịch theo phương pháp này, khuyên các bác nên cày game lúc rảnh để không bị chán
  Kết quả không phản ánh hoàn toàn chính xác kết quả do Không quan tâm tới thời gian tin tức ra (sai phương pháp gốc của tác giả).
   
Đang tải...