1. [Giao dịch theo xu hướng] Phân tích Bitcoin & Altcoin theo yêu cầu ngày 10/08

  [Giao dịch theo xu hướng] Phân tích Bitcoin & Altcoin theo yêu cầu ngày 10/08
  10/08/2018
  1,429 lượt xem
  Chào buổi sáng anh em... Chúc anh em một ngày giao dịch tràn đầy năng lượng, thành công và hiệu quả!

  BTC đã bật tăng... nhưng không thấm vào đâu so với đà giảm trước đó. Xu hướng giảm đã hình thành sau đà giảm, chiến lược của chúng ta tạm thời là nương theo đà giảm, đóng hết các lệnh Buy ở vùng (6k8-7k)

  Xin thêm nhận định từ các bác cho cái nhìn đa chiều @Sơn Vũ 82 @ThanhSang@Bùi Đức Duy @Nam tai@canhcutnamphi Nhờ các bác hỗ trợ anh em phân tích những cặp tiền anh em quan tâm nha.

  BTC BTC.

  ETH ETH.

  Anh em cần phân tích Alt-Coin nào khác hay muốn có cái nhìn ở các khung thời gian khác (M15, H4, Daily, Weekly,...) nữa thì comment bên dưới, nhớ Tag tên các bác ấy vào bằng cách thêm @ trước nick của các bác để các bác ấy nhận được thông báo mà hỗ trợ anh em nha.

  Và nhớ đừng tiếc 1 Like hay 1 Comment “Cảm ơn” để động viên tinh thần các bác tích cực trao đổi thông tin đến anh em nhé! Xin cảm ơn!

  Chúc anh em Trading thành công
   
 2. Chart 4H và 6H giá vẫn đi theo xu hướng giảm mạnh trước đây khi chạm vào BB giữa khung 4H và MA13 khung 6H, mình thấy trong xu hướng giảm mạnh vừa qua giá liên tục chạm 2 đường BB giữa khung 4H và MA13 khung 6H và quay đầu giảm mạnh. Đây là kháng cự động rất mạnh của giá. Hiện tại mình nghiêng về khả năng giảm tiếp, dù dấu hiệu lực mua lên phe bò khá tốt nhưng chưa thay đổi được tình hình là giá vẫn ở trong tầm kiểm soát của phe gấu.P/s: Chỉ khi giá phá qua vùng giá 7k150 - 7k2 mới có hi vọng cho phe bò lật ngược tình thế lúc này. 5b6d11d44e652. 5b6d1183c05b8.
   
  Chỉnh sửa cuối: 10/08/2018
 3. @Nhật Hoài bác xem có cơ hội nào cho GNT ko bác ^^
   
 4. cảm ơn bác! .phan tich em chart ada/btc bittrex D1 H4 a. @Sơn Vũ 82
   
 5. ADA/BTC khung 2H đang đi trong trend tăng nhưng lại theo mô hình nêm tăng (mô hình này cho xác suất giá giảm cao)+ trendline giảm khung 1D phía trên là cản cứng, hiện đang giảm điều chỉnh nên bác quan sát tiếp chứ ko nên vào lệnh lúc này nhé. Vùng giá có thể giảm về như mũi tên mình vẽ. Theo như tình hình chart thì giá phá nêm giảm H4 nhưng sợ khó vượt được cản trên với mô hình giá nêm giảm khung 2H này. tải xuống (2).
   

Bình luận mới nhất

 • Anonymous86 trong Chuyện bên lề 2 Xem / 1 Trả lời
 • quocquang trong Chuyện bên lề 211 Xem / 12 Trả lời
 • Đang tải...
  Thẻ:
  Đang tải...