1. [Giao dịch theo xu hướng] Phân tích Bitcoin & Altcoin theo yêu cầu ngày 12/08

  12/08/2018
  1,242 lượt xem
  Chào buổi sáng anh em... Chúc anh em một ngày giao dịch tràn đầy năng lượng, thành công và hiệu quả!

  Tình hình BTC đang rất gần vùng đáy của xu hướng giảm Daily, H4 trước đó... Và Đà giảm cũng đang rất mạnh chưa có dấu hiệu đảo chiều rõ ràng... Tuy nhiên tôi có nhận định BTC trong thời gian ngắn hạn sắp tới sẽ điều chỉnh tăng lên vùng 6k8... Sau đó sẽ đi ngang hay những trường hợp tăng giảm khác, chúng ta không thể biết trước được.

  Xin thêm nhận định từ các bác cho cái nhìn đa chiều @Sơn Vũ 82 @ThanhSang@Bùi Đức Duy @Nam tai@canhcutnamphi Nhờ các bác hỗ trợ anh em phân tích những cặp tiền anh em quan tâm nha.

  BTC BTC.

  ETH ETH.

  Anh em cần phân tích Alt-Coin nào khác hay muốn có cái nhìn ở các khung thời gian khác (M15, H4, Daily, Weekly,...) nữa thì comment bên dưới, nhớ Tag tên các bác ấy vào bằng cách thêm @ trước nick của các bác để các bác ấy nhận được thông báo mà hỗ trợ anh em nha.

  Và nhớ đừng tiếc 1 Like hay 1 Comment “Cảm ơn” để động viên tinh thần các bác tích cực trao đổi thông tin đến anh em nhé! Xin cảm ơn!

  Chúc anh em Trading thành công
   
 2. Sơn Vũ 82

  Sơn Vũ 82

  Bài viết:
  1,071
  Được thích:
  2,276
  Mình đồng ý với bác Quyền về khả năng BTC sẽ phục hồi về trước mắt là khoảng 6k7 - 6k8 (vùng cản mạnh), còn diễn biến tiếp theo phải canh tiếp. Dấu hiệu hiện tại cũng khá tốt khi RSI phân kỳ ở các khung giờ từ 1H đến 12H, nên khả năng giá tăng ko nhỏ. Tuy nhiên, với thị trường này ko có gì là chắc chắn, nên nếu đánh lên thì chờ thêm tín hiệu mạnh hơn nữa.:D Ví dụ: giá phá được đường cổ của mô hình VĐV ngược với volume lớn và đóng cửa trên mức 6k5. tải xuống.
   
  Hà Trí Quyền and Davis Cuteo like this.
 3. Sơn Vũ 82

  Sơn Vũ 82

  Bài viết:
  1,071
  Được thích:
  2,276
  Giá sẽ tăng các bác ah! Xem kỹ lại thì giá vừa thoát mô hình nêm giảm, đã retest lại trendline trên và bật lên, khả năng còn tăng tiếp. Vậy là có 2 mô hình VĐV ngược và nêm giảm ủng hộ giá tăng. tải xuống.
   
 4. Davis Cuteo

  Davis Cuteo

  Bài viết:
  161
  Được thích:
  260
  Nhờ bạn kiểm tra dùm con ZCL/BTC sàn Bittrex, mình đã nhảy ra khỏi nó 2 ngày trước giờ Testnet ANON_BTC, vừa vào lại hồi sáng nay có hy vọng gì không? Tại sắp tới ngày nó chia gia tài rồi nên mới phải nhảy vào : https://www.anonymousbitcoin.io/
   
 5. sangwoo55

  sangwoo55

  Bài viết:
  598
  Được thích:
  406
  em thấy con này tích lũy khá lâu rồi pump lên có vẻ ngon nhưng nhìn theo ngày trước thì nó hay pump xong sideway giảm xuống chắc nó còn đi ngang test lại 9-10 mấy tháng nữa . tốt nhất bác cứ đợi nó bay lên trên 17 1 lần nữa thì mua có vẻ an toàn hơn em giờ chơi kiểu sideway pump tích lũy pump tiếp thì mua chứ mua luôn đoạn sideway cũng căng bác ạ tinh hinh chung altcoin sap ve day tiep roi bac cu binh tinh doi thoi em gio ko fomo nua roi cu de no pump sideway xong pump tiep thi vao. co bac nao xem con ETP/USD san bitfinex ko con nay pump kinh qua co ve dang 2 dinh tren D1 sap xuong roi thi phai :(
   
  gaque111 and Hà Trí Quyền like this.
 6. gaque111

  gaque111

  Bài viết:
  41
  Được thích:
  21
  Thị trường lúc nào cũng là một bài toán khó bác nhỉ
  Nhưng cũng có thể rất đơn giản chỉ là dùng btc để điều chỉnh alt
   
Thẻ:
Đang tải...