1. [Giới thiệu sách] Bùng nổ Bitcoin - Quyển sách từ A đến Z cho Bitcoin không nên bỏ qua

  10/01/2018
  7,011 lượt xem
  Nếu tham gia vào ngành tài chính hoặc ít nhiều có đọc báo hay tham gia mạng xã hội, chúng ta đều biết đến cơn sốt Bitcoin nói riêng và tiền thuật toán Cryptocurrency nói chung. Từ Bitcoin bây giờ tương đương với "tiền ảo", "tiền thuật toán" hoặc đôi khi cả "blockchain", như kiểu người bình dân xứ mình nói xe honda là chỉ chung cho các loại xe gắn máy, dù nó có mang thương hiệu honda hay không. Hiểu về Bitcoin là hiểu về gương mặt đại diện của cơn sốt cryptocurrency hiện nay.

  Không biết về Bitcoin ở thời điểm hiện nay có thể bị kêu là "nhà quê" hay "lạc hậu" không chừng (biết là 1 chuyện còn đầu tư hay không là 1 chuyện khác nhé, chúng ta không đánh đồng 2 việc này)

  Tìm 1 quyển sách nói về Bitcoin bằng tiếng Việt tại thời điểm hiện nay chắc là "đỏ con mắt" và đây là điều rất đáng tiếc. Để giải quyết cơn khát kiến thức bitcoin này, quyển sách Bùng Nổ Bitcoin - Tiền Tệ Thay Thế Sẽ Thay Đổi Thế Giới Như Thế Nào đã được 2 dịch giả Lê Đạt Chí và Chu Nhất Minh Vương cho "ra lò" có thể giúp giải cơn khát bitcoin phần nào hiện nay. TraderViet xin ghi lại vài điểm về quyển Bùng Nổ Bitcoin này nhé

  Bùng Nổ Bitcoin được dịch từ đâu, tác giả và dịch giả là ai?


  Bùng Nổ Bitcoin được dịch từ quyển The Bitcoin Big Bang của tác giả Brian Kelly, một nhà quản lý đầu tư trong lĩnh vực tiền tệ đã có đến 20 năm kinh nghiệm và hiện là nhà sáng lập của quỹ mang tên ông là Brian Kelly Capital LLC. Ông còn thường xuyên lên sóng tại kênh truyền hình nổi tiếng CNBC. Về học vấn, ông có bằng MBA (thạc sỹ quản trị kinh doanh)

  brian-kelly-traderviet.
  Tác giả Brian Kelly

  Dịch giả Lê Đạt Chí là người khá quen thuộc với các bạn trong cộng đồng tài chính rồi. Tiến Sỹ Lê Đạt Chí là phó trưởng khoa Tài Chính đại học Kinh Tế TpHCM và đã có nhiều đầu sách về tài chính mà nhiều anh em đã mua, đặc biệt 1 quyển rất nổi tiếng thời gian gần đây là Phương Pháp Mới Để Giao Dịch Kiếm Sống.

  Về quyển The Bitcoin Big Bang, quyển này được bán trên Amazon và được đánh giá 4/5 sao từ người đã mua và đọc.

  bung-no-bitcoin-traderviet-1.
  Bìa sách bản tiếng Anh và tiếng Việt

  Sách Bùng Nổ Bitcoin dành cho ai?


  Bùng Nổ Bitcoin phù hợp cho các bạn muốn tìm hiểu tổng quát về Bitcoin, hoặc để tặng cho những người đang muốn tìm hiểu về Bitcoin mà không biết bắt đầu từ đâu.

  Còn gì thích hợp hơn nữa khi khuyến khích 1 ai đó bắt đầu làm nhà đầu tư Bitcoin bằng cách tặng 1 quyển sách này cho họ. Tri thức luôn cần thiết khi bắt đầu bất cứ lĩnh vực nào

  Sách Bùng Nổ Bitcoin được trình bày ra sao và bao gồm các nội dung gì?


  Bùng Nổ Bitcoin được đóng bìa cứng cùng giấy láng bên trong, như chất liệu của Phương Pháp Mới Để Giao Dịch Kiếm Sống, nhìn là thấy chất lượng và độ "hoành tráng" của quyển sách, khác với các quyển bìa mềm.

  Độ dài của sách chỉ 240 trang bao gồm cả phụ lục nên chúng ta sẽ không khó để tiêu hóa hết.

  Sách Bùng Nổ Bitcoin gồm 12 chương và 2 phụ lục, đi qua nhiều chủ đề về Bitcoin như Bitcoin bong bóng, cách tìm ra Bitcoin hay các quy định có liên quan.... nhìn chung là khá tổng quát.

  Sách Bùng Nổ Bitcoin có giá bao nhiêu và nhận sách thế nào?


  Giá bìa của Bùng Nổ Bitcoin hiện nay là 248.000 vnd và đây là giá mà bạn cần trả để mua sách. Ngoài ra, bạn phải thanh toán thêm chi phí giao sách (từ 15.000 đến 50.000 tùy địa điểm gần hay xa TpHCM). Bạn sẽ trả tiền sau khi nhận được sách (hình thức COD)

  Tổng kết, bạn phải thanh toán 248.000 + tiền vận chuyển

  Hiện giờ có nhà sách đang bán quyển Bùng Nổ Bitcoin này với giá đến 294.000 nhé các bạn. Mua giá 248.000 là rất tốt rồi

  Để mua Sách Bùng Nổ Bitcoin thì cần làm gì?


  Bạn chỉ cần điền thông tin vào form bên dưới là được.  Sau khi điền xong hãy nhớ trả lời tin nhắn từ TraderViet nhé bạn. Sách sẽ đến bạn sau từ 1 đến 3 ngày

  Còn gì thú vị hơn việc tự thưởng cho bản thân hoặc tặng cho những người bạn muốn đầu tư vào Bitcoin quyển Bùng Nổ Bitcoin này. Điều đó sẽ giúp bạn bè hoặc chính bản thân mình có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc cách mạng Blockchain đang diễn ra sâu rộng hiện nay

  Vì số lượng sách có hạn nên TraderViet xin phép chỉ phục vụ các bạn đăng ký trước (do bên xuất bản gửi qua TraderViet cũng không nhiều). Mong các bạn thông cảm.

  Hãy đọc sách và chiếm cả thế giới Crypto đi nào các bạn Crypto Trader !!!
   
  Đang tải...
Đang tải...