Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Giới thiệu về TraderViet

  29/08/2016
  4,590 lượt xem

  TraderViet là gì?


  TraderViet là một diễn đàn được xây dựng với mục đích nhằm chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực giao dịch tài chính. Chúng tôi kỳ vọng sẽ góp phần xây dựng được một cộng đồng đam mê giao dịch tài chính và giàu sự sẽ chia, đoàn kết.

  Vì sao chúng tôi lấy tên là TraderViet?


  Vì đã có một thời gian làm việc trong ngành tài chính, chúng tôi hiểu sự thành công của bất kỳ Trader nào cũng do một yếu tố duy nhất, đó là chính bản thân Trader ấy. Không ai có thể làm người khác trở thành 1 Trader thành công nếu người đó không muốn và không cố gắng. Vì vậy, với tên gọi là TraderViet, chúng tôi muốn tập trung hỗ trợ xây dựng nên Trader, điểm cốt lõi giúp công việc Trading thành công. Không có tư duy của 1 trader thì không bao giờ có thể thành công trong công việc trading được.

  Mục đích xây dựng diễn đàn TraderViet?


  Số lượng người giao dịch tài chính (trader) tại Việt Nam ngày càng đông lên trong những năm gần đây. TraderViet mong muốn trở thành một nơi giao lưu, chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau của cộng đông Trader tại Việt Nam.

  Diễn đàn TraderViet KHÔNG PHẢI sàn giao dịch, KHÔNG PHẢI trung gian môi giới (introducing broker - IB), KHÔNG PHẢI là một bộ phận trực thuộc của bất kỳ sàn giao dịch hoặc môi giới nào. TraderViet luôn đóng vai trò TRUNG LẬP trong bất kỳ hoạt động kinh doanh nào của các sản giao dịch hoặc công ty môi giới.

  Vì sao trên TraderViet có các banner quảng cáo?


  TraderViet nhận tài trợ quảng cáo từ 1 số broker nhằm mục đích có chi phí để duy trì và phát triển diễn đàn. Nếu không có chi phí thì TraderViet khó lòng tồn tại lâu dài và phát triển tiếp được.

  Tuy nhiên, TraderViet luôn duy trì vai trò TRUNG LẬP của mình trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

  Người dùng được lợi gì khi đăng ký trở thành thành viên của TraderViet?


  TraderViet hi vọng sẽ đem lại cho thành viên của mình những bài viết chất lượng trong mọi khía cạnh xoay quanh đời sống và công việc của một Trader. Mong muốn của TraderViet là góp phần giúp thành viên sớm hoàn thành giấc mơ trở thành Trader của mình.

  Ngoài ra, cộng đồng TraderViet với đông đảo thành viên sẽ cùng chia sẻ và bổ sung kinh nghiệm lẫn nhau, giúp mỗi người tự hoàn thiện mình.

  Trên hết, TraderViet hiểu câu "muốn đi nhanh thì hãy đi 1 mình, nhưng muốn đi xa thì hãy đi cùng đồng đội". Nếu đã là thành viên của TraderViet thì chúng ta chính là đồng đội của nhau.

  Xin cảm ơn các anh em đã trở thành thành viên của TraderViet !
   
  Đang tải...
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...