Góc bóc phốt thằng IQ Option

Thảo luận trong 'Quyền chọn Nhị phân - Binary Options' bắt đầu bởi virion123, 04/06/2019.

 1. Cập nhật:
  Vậy là sau 11 ngày tính cả thứ 7-CN, em đã nhận được tiền về ví skrill. Em nghỉ chơi BO, chúc các bác ở lại chơi chiến thắng nó, đem tiền về làm giàu cho Việt Nam nhé :)
   
  Bùi Văn Thạch bài này.
 2. ae nào có kinh ngiệm chia sẻ cho ae đi mấy bác
   
  Bùi Văn Thạch bài này.
 3. Mục tiêu của em ban đầu cũng chỉ như vậy thôi với số vốn 100$ (vốn này là tiền lời, còn tiền gốc nạp vào em đã rút hết ngay trong ngày đầu tiên). Nhưng em thấy khó kiểm soát được tâm lý của mình, nên cứ ăn được khoảng 100$ là em lại làm mất. 3 tuần mỗi tuần mất 100$ tiền lời.
  PS: Theo nhật ký thì em toàn mất tiền vào chiều và tối thứ Tư hàng tuần :)
   
  Chỉnh sửa cuối: 10/06/2019
 4. Bác thích đùa :)..dữ liệu đối chiếu của bác đâu,complaint cơ quan cấp phép của nó,gửi hình ảnh đầy đủ là được thôi..Sàn uy tín có 2-3 sàn đấy bác! Cái lủ support xạo xạo tôi chửi hoài à, "ĐM mày,nạp thì ngay lập tức,còn rút thì chờ 2-3 ngày là cái đéo gì,mày tưởng bọn mày não trên đầu còn người khác nằm dưới đýt à,nhanh mày.." :) thường 24h tôi nhận được :)
   
 5. mình xin bóc phốt luôn trang binary.com khi đánh lệnh thời gian 10s. Cùng 1 hệ thống chiến lược, mình để 2 màn hình 1 lúc. Nhưng 1 bên thì lệnh call/put ngược với màn hình bên kia. Đáng lẽ ra thì tỉ lệ win/lose 2 bên phải ngược nhau. Ví dụ: 1 màn hình win/lose 60/40 thì bên màn hình kia win/lose 40/60. Đằng này tỉ lệ lose luôn cao hơn hẳn.
  ai.imgur.com_zSbm2zi. ai.imgur.com_CSv2RDS.
   
  Việt Hủy Diệt bài này.
 6. Em rút hơn 2 tuần rồi chưa về các bác ạ. Không biết là nó có giam luôn đến 30 ngày làm việc không?
   
 7. Minh vừa bị Withdrawal hold", ko biết nó có về ko,, trước h rút lời qua bank nội đều về trong ngày hoạc 24h, sao lần này lại bị giưx lại,, nó bảo xác minh j đó,,,!!!! hay do tốc độ tăng trưởng tk và rút tiền về hàng ngày nên nó vậy nhỉ..?
   
 8. BO quan trọng nhất là chờ đợi
   
 9. Highlow nghỉ chơi với dân Việt mình rồi mà bác
   

Bình luận mới nhất

Đang tải...

Brokers được cấp phép

GKFXPrime
OctaFX
BDSwiss Group
FXCM
EightCap
FBS
Forex4you
FXTM
Tickmill
OlympTrade
Đang tải...