1. [Góc nhìn Big Bank] Chú ý gì đến phát biểu của các thành viên FOMC phiên Mỹ hôm nay
  28/9/16
  501 lượt xem

  Dưới đây là nhận định của ngân hàng Barclays:


  Ông Bullard, Chủ tịch FED vùng St.Louis (thành viên bỏ phiếu của FOMC kỳ này), lúc 21g10 giờ Việt Nam


  Ông Bullard sẽ phát biểu giới thiệu trong một diễn đàn ngân hàng cộng đồng. Chúng tôi dự kiến không có nội dung liên quan đến chính sách tiền tệ

  Ồng Evans, Chủ tịch FED vùng Chicago (không phải thành viên bỏ phiếu FOMC kỳ này), lúc 0g30 sáng mai theo giờ Việt Nam:


  Ông sẽ phát biểu tại diễn đàn ngân hàng cộng đồng. Trong các điểm đáng chú ý thì chúng tôi dự đoán ông sẽ cảnh báo về chính sách và tỏ ra rằng ông là một trong số các thành viên FOMC không muốn tăng lãi suất năm nay

  Bà Mester, Chủ tịch FED vùng Cleveland (thành viên bỏ phiếu của FOMC kỳ này), lúc 03g35 sáng mai theo giờ Việt Nam


  Bà Mester sẽ phát biểu về viễn cảnh kinh tế và chính sách. Bà Mester là một trong các thành viên muốn tăng lãi suất trong kỳ họp tháng 9 vừa qua. Chúng tôi kỳ vọng bà sẽ nhắc về việc bà muốn tăng lãi suất và củng cố quan điểm rằng FOMC cần giữ vững chu kỳ tăng lãi suất khi nền kinh tế đang tiến tới sự toàn dụng về việc làm và dự báo của bà về việc Lạm phát sớm chạm mục tiêu.

  Bà George, Chủ tịch FED vùng Kansas (thành viên bỏ phiếu của FOMC kỳ này), lúc 06g15 sáng mai theo giờ Việt Nam


  Bà sẽ phát biểu trong một diễn đàn các chủ ngân hàng thiểu số. Bà đã vài lần muốn tăng lãi suất năm nay và có thể sẽ tiếp tục theo hướng này cho lãi suất ngắn hạn.

  Theo Efxnews
  ** Ghi chú: Barclays là một ngân hàng và cty tài chính có dịch vụ toàn cầu. Đây cũng đồng thời là nhà tài trợ cho giải bóng đá Ngoại Hạng Anh. Vào năm 2008, Barclays được xếp hạng là Cty lớn thứ 25 toàn cầu (Nguồn Wikipedia)
   
  thangnd.1211 thích bài này.
  Đang tải...
Đang tải...