1. [Góc nhìn Big Bank] Đánh giá về Bầu cử Tổng thống Mỹ, về Lãi suất FED và về đồng USD
  2/10/16
  792 lượt xem

  Dưới đây là nhận định của Ngân hàng #credit agricole


  Mặc dù giai đoạn trước bầu cử có thể khiến đồng USD mất giá nhưng chúng tôi dự đoán rằng Hillary Clinton sẽ thắng cử và FED sẽ nâng lãi suất trong tháng 12 tới. Vì vậy, chúng tôi cho rằng đồng USD sẽ mạnh trở lại trong vòng từ 3 - 6 tháng tới. Tuy nhiên, do FED hay dùng kiểu dựa vào dữ liệu để ra quyết định và việc lợi tức trái phiếu Mỹ giảm gần đây sẽ khiến USD khó khăn trong việc tăng giá.

  Dự báo cho thị trường tiền tệ của chúng tôi cũng ít thay đổi cho thời gian 3-6 tháng tới khi chúng tôi dự đoán đồng USD sẽ mạnh hơn so với các đồng tiền khác. Điều này dựa trên đoán định rằng FED sẽ bắt đầu chu kỳ nâng lãi suất trở lại vào tháng 12. Thêm nữa, mặc dù sự bất ổn đang tăng dần trước cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ vào tháng 11, chúng tôi tiếp tục cho rằng Clinton sẽ thắng và điều này sẽ hỗ trợ đồng USD.

  Ngoài ra, chúng tôi điều chỉnh dự báo về USD giảm xuống đôi chút vì thấy rằng FED đang rất chậm rãi trong việc nâng lãi suất. Điều này tiếp tục được phản ánh qua biểu đồ lợi tức trái phiếu chính phủ. Nhìn chung, USD sẽ tăng nhưng không quá mạnh

  Tham khảo Efxnews
  * Ghi chú: Credit Agricole là một trong những ngân hàng lớn nhất của Pháp và thế giới.
   
  thangnd.1211 thích bài này.
  Đang tải...
 2. Namnam

  Namnam

  Bài viết:
  45
  Được thích:
  24
  Thế còn tin Mỹ cảnh báo động đất và đã có 1 người dân Mỹ chính thức kiện Arab Saudi khi điều luật 11/9 được thông qua gây nguy cơ nước này rút tài sản khỏi Mỹ, một tin thiên tai gây sóng ngắn hạn, một tin chính trị gây sóng dài hạn. Hai tin này có vẻ chắc chắn hơn tin bà Clinton thắng Tranh cử :)
   
Đang tải...