1. [Góc nhìn Big Bank] Dự đoán về Nonfarm, về USD và cán cân bầu cử Mỹ
  5/10/16
  566 lượt xem

  Dưới đây là nhận định của ngân hàng BarClays


  Thông tin kinh tế quan trọng nhất tuần này chính là nonfarm vào thứ sáu tới. Chúng tôi dự đoán Nonfarm tăng 200k. Con số này cùng hướng với mức trung bình đồng 12 tháng qua và vượt trên mức xu hướng 6 tháng gần đây. Chúng tôi nghĩ điều này giúp giữ FED trên lộ trình tăng lãi suất 0.25% vào cuộc họp tháng 12 tới.

  Chúng tôi dự đoán đồng USD sẽ nhận được hỗ trợ khi mà thị trường chỉ dự báo khoảng 50% cho khả năng tăng lãi suất của FED trong năm nay.

  Chúng tôi cũng dự đoán tỷ lệ thất nghiệp sẽ giảm xuống mức 4.8%, thu nhập bình quân theo giờ tăng 0.2% theo tháng, và lượng thời gian làm việc trong tuần sẽ tăng nhẹ 0.1 lên mức 34.4 giờ 1 tuần.

  Hơn nữa, USD sẽ nhận thêm hỗ trợ vì sự thật là bà Hillary đang chiếm thêm ưu thế sau cuộc tranh luận đầu tiên, đặc biệt là so với vàng hay JPY, các tài sản an toàn. Thị trường sẽ tiếp tục theo sát kết quả khảo sát để đánh giá sự thay đổi tiềm năng của các cử tri chưa có quyết định vì số lượng này còn khá đông.

  Tham khảo Efxnews
  ** Ghi chú: Barclays là một ngân hàng và cty tài chính có dịch vụ toàn cầu. Đây cũng đồng thời là nhà tài trợ cho giải bóng đá Ngoại Hạng Anh. Vào năm 2008, Barclays được xếp hạng là Cty lớn thứ 25 toàn cầu (Nguồn Wikipedia)
   
  thangnd.1211, mr.uk and Toan like this.
  Đang tải...
 2. mr.uk

  mr.uk

  Bài viết:
  90
  Được thích:
  44
  Có phải đây là thông tin mà các tay to biết trước và sell làm giá G giảm mạnh?
   
Đang tải...