1. Gợi ý các cặp tiền có mức biến động cao nên giao dịch trong ngày 11/10

  Gợi ý các cặp tiền có mức biến động cao nên giao dịch trong ngày 11/10
  11/10/2018
  1,017 lượt xem
  Gợi ý các cặp tiền có mức biến động cao nên giao dịch trong ngày 11/10:

  Không quá khó để đoán ra rằng với sự tháo chạy của các dòng vốn khỏi thị trường chứng khoán thì những nơi trú ẩn an toàn như đồng Yên Nhật và Vàng sẽ lên ngôi. Như heatmap phía bên dưới, anh em có thể thấy đồng Yên và vàng có mức tăng cao nhất trong khi CAD và AUD mất giá nhiều nhất.

  Goi-y-cap-tien-nen-giao-dich-ngay 11-10-traderviet.

  Với heatmap này, chúng ta sẽ tập trung vào các cặp tiền biến động mạnh gồm:
  CADJPY, AUDJPY, USDJPY, GBPCAD, EURCAD.

  Góc nhìn phân tích kỹ thuật với các cặp này như sau:


  CAD/JPY

  Goi-y-cap-tien-nen-giao-dich-ngay 11-10-traderviet2. Sau khi phá mô hình lá cờ tiếp tục trend giảm vào ngày hôm qua, CADJPY đã tiếp cận vùng cản 85.7 và tiếp tục một vùng tích lũy hình thành nên mô hình rising wedge. Với biểu đổ giá như thế này chúng ta chỉ nên chờ tín hiệu exit mô hình và tiếp tục đi theo xu hướng giảm.

  AUDJPY

  Goi-y-cap-tien-nen-giao-dich-ngay 11-10-traderviet3. Vùng hỗ trợ 79.8 đã bị xuyên thủng một cách dứt khoát vào hôm qua, tuy nhiên từ đầu ngày nay đến hiện tại giá vẫn đang tích lũy và có xu hướng trở lại retest vùng cản này, đây cũng là cơ hội cho chúng ta vào lệnh bán theo xu hướng.

  USDJPY

  Goi-y-cap-tien-nen-giao-dich-ngay 11-10-traderviet4. Không còn nghi ngờ gì về xu hướng giảm của USDJPY, vùng bán đẹp nhất vẫn là mức cản vùng 112.8 tuy nhiên với tình hình tin tức hiện nay rất ít có hy vọng giá trở lại vùng trên trong ngắn hạn, cơ hội bán ra có thể đến khi giá phá mô hình rising wedge.

  GBPCAD

  Goi-y-cap-tien-nen-giao-dich-ngay 11-10-traderviet5. Chỉ cần nhìn vào khung H4 anh em sẽ thấy mức cản của GBPCAD bị phá dễ dàng như thế nào, hiện tại thì giá đã throwback về vùng vừa phá, cơ hội mua vào đã đến, mục tiêu giá tiếp theo có là mức cản 1.746.

  EURCAD

  Goi-y-cap-tien-nen-giao-dich-ngay 11-10-traderviet6. Với EURCAD thì giá chỉ mới bật tăng mạnh vào hôm qua, những ngày liền trước là sideway hoặc tăng không nhiều. Hiện tại giá đang nằm ngay vùng cản mạnh tuy nhiên chưa hề có dấu hiệu đảo chiều nên anh em cũng khó lòng mà giao dịch reversal. Trong ngắn hạn, xác suất để giá quay trở lại vùng hỗ trợ 1.494 cho những anh em theo xu hướng như mình vào lệnh là không cao.​
  ---

  Xin mời anh em bàn luận về những nhận định của mình hoặc nêu ra những thắc mắc để mọi người cùng hỗ trợ, có cùng nhau hợp tác thì chúng ta mới có nhiều hơn những cơ hội kiếm tiền từ thị trường.
  Cảm ơn anh em!
   
  Chỉnh sửa cuối: 11/10/2018

  [QC] - THÔNG TIN TỪ NHÀ TÀI TRỢ

 2. TrangCo

  TrangCo

  386
  303
  Mấy cái heat maps này, báo những đồng đã chạy. Nhảy vào kiếm SL thì được, chứ kiếm ăn thì người ta đã ko đưa tool này ra miễn phí.
   
  naut9991 bài này.
 3. Căng thế bác, chỉ là một cách tiếp cận thôi mà. Hiệu quả hay không do người dùng là chính, nếu không biết tận dụng thì có đưa cho Bloomberg terminal cũng tèo à bác
   

Bình luận mới nhất

 • lovetrader trong Chuyện bên lề 4,601 Xem / 23 Trả lời
 • AnhLee trong Thị trường Forex - Commodities 1,993 Xem / 53 Trả lời
 • D.Richard trong Thị trường phái sinh VN30 911 Xem / 36 Trả lời
 • Le Danh trong Hệ thống giao dịch 2,431 Xem / 6 Trả lời
 • Đang tải...
  Đang tải...