1. Hai báo cáo quan trọng của Mỹ đêm nay nên chú ý báo cáo nào?

  12/01/2018
  2,315 lượt xem
  Hôm qua là một ngày tồi tệ cho đồng USD khi nó mất giá so với tất cả các đồng tiền chính khác. Chỉ số PPI - chỉ số giá sản xuất - yếu đi và Trợ Cấp Thất Nghiệp tăng đã khiến lợi tức trái phiếu Mỹ giảm và gia tăng áp lực lên đồng USD. Nhiều nhà hoạch định chính sách Mỹ đã phát biểu hôm qua và ngoại trừ Evans, các bình luận từ Bullard và Kaplan đều lạc quan. Tuy nhiên, họ đều là các thành viên không có quyền bỏ phiếu FOMC năm nay nên các bình luận lạc quan ấy không tác động mấy đến thị trường.

  Hôm nay sẽ là ngày quan trọng cho USD vì các chỉ số như Doanh Số Bán Lẻ hay Chỉ Số Giá Tiêu Dùng sẽ được công bố. Mặc dù PPI không tốt và đà giảm trong giá gas có thể khiến Chỉ Số Giá Tiêu Dùng giảm dưới dự đoán, Doanh Số Bán Lẻ có thể vượt kỳ vọng với báo cáo Johnson Redbook cho thấy tiêu dùng đang mạnh hơn vào tháng 12 rồi. Lương cũng đã tăng vào cuối năm trước, cho phép người tiêu dùng có nhiều sức mạnh tiêu dùng hơn.

  Trong khi mốc 111.00 có thể bị phá xuống trước các báo cáo tối nay, khả năng USDJPY giảm xuống đến bao nhiêu thì phải đợi kết quả tin tối nay - Doanh Số Bán Lẻ có thể quan trọng hơn so với Chỉ Số Giá Tiêu Dùng CPI.

  >> Hiệu ứng Tháng Giêng là gì? Dùng nó để kiếm tiền trên thị trường tài chính ra sao?

  >> FAANG là gì? Bộ ngũ quyền lực của thị trường chứng khoán Mỹ


   
  Đang tải...
 2. Halloween142

  Halloween142

  Bài viết:
  7
  Được thích:
  3
  GBP/USD đã lên đỉnh bác ơi
   
Đang tải...