1. Hãy quên "sell in May and go away" đi. Vẫn có 3 cổ phiếu ngon lành cho trader chứng khoán tuần này

  Hãy quên "sell in May and go away" đi. Vẫn có 3 cổ phiếu ngon lành cho trader chứng khoán tuần này
  06/05/2019
  611 lượt xem
  Phần lớn các báo cáo thu nhập đã được công bố trong ba tuần qua, với kết quả khá lạc quan. Với việc làm được tạo ra khá ổn định và lạm phát vẫn ở mức thấp, đây là hai yếu tố quan trọng giúp Cục Dự trữ Liên bang (Fed) có thể kiểm soát đươc nên kinh tế trong một thời gian dài.

  Mặc dù câu ngạn ngữ “sell in May and go away” vẫn quanh quẩn trong đâu đây, nhưng không cần quá lo lắng, vẫn có 3 mã cổ phiếu anh em có thể xem xét giao dịch trong tuần này.

  1. Disney


  Giá giao dịch hiện tại ở mức 134.33$ vào cuối ngày thứ Sáu. Cổ phiếu của Công ty Walt Disney (NYSE: DIS) sẽ được kiểm tra khi House of Mouse công bố thu nhập quý 2 năm 2019 vào thứ Tư, ngày 8/05, sau khi thị trường đóng cửa.

  cổ-phiếu-mỹ-traderviet.

  Trung bình, các nhà phân tích dự kiến cả doanh thu và lợi nhuận của Disney sẽ giảm. Tuy nhiên, lần này những con số ở quá khứ dường như trở nên không phù hợp với gã khổng lồ truyền thông. Thời gian gần đây Disney đã bắt đầu thúc đẩy tăng trưởng bằng cách chuyển mình thành một nhà cung cấp giải trí hiện đại, tập trung vào các dịch vụ chuyển phát trực tiếp cho người tiêu dùng.

  Công ty có kế hoạch giới thiệu dịch vụ Disney+ vào cuối năm nay. Kỳ vọng là nó sẽ đặt ra thách thức lớn cho đối thủ chính của Disney, Netflix (NASDAQ: NFLX). Với động lực mới này, Disney cũng sẽ thể hiện sức mạnh của mình ở hiện tại.

  Công ty cổ phiếu Disney đã đạt mức kỷ lục vào tuần trước, sau khi phát hành bộ phim mới nhất, “Avengers: Endgame” phá vỡ kỷ lục phòng vé, kiếm được 1.22 tỷ đô la trên toàn cầu khi ra mắt, càng làm tăng thêm triển vọng cho bộ phận hãng phim Disney.

  2. Lyft


  Lyft, Inc. (NASDAQ: LYFT) sẽ công bố báo cáo Q1 vào thứ ba, ngày 07/05, sau khi thị trường đóng cửa. Đây sẽ là báo cáo thu nhập ban đầu cho công ty kể từ đợt IPO vào tháng 03. Dự báo với khoản lỗ 4.81 đô la một cổ phiếu.

  cổ-phiếu-mỹ-traderviet-1.

  Sau khi IPO rất thành công cách đây hơn một tháng đã cho phép Lyft huy động được 2.34 tỷ đô la từ các thị trường công khai, và cũng từ đó, hiệu suất giá cổ phiếu Lyft khiến nhà đầu tư thất vọng. Cổ phiếu Lyft đóng cửa ở mức 62.51$, thấp hơn 20% so với đợt IPO, cho thấy sự lo lắng của các nhà đầu tư đối với sự thua lỗ của Lyft.

  Báo cáo thu nhập vào ngày mai có thể giảm bớt sự lo ngại của nhà đầu tư và củng cố tiềm năng tăng trưởng dài hạn của Lyft. Hy vọng là việc này sẽ cho thấy chiến lược của Lyft đang giúp xây dựng một con đường dẫn đến lợi nhuận sau khi nó phải chịu khoản lỗ $ 911 triệu trong cả năm 2018.

  3. Berkshire Hathaway


  Berkshire Hathaway Inc. (NYSE: BRKa) sẽ có một số hoạt động tích cực sau khi Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành - Warren Buffett đẩy nhanh việc mua lại cổ phần của công ty trong quý đầu tiên của năm 2019.

  cổ-phiếu-mỹ-traderviet-2.

  Tập đoàn có trụ sở tại bang Omaha, Nebraska đã mua lại số cổ phiếu trị giá 1.7 tỷ USD sau khi Berkshire trải qua giai đoạn khó khăn. Số tiền mà công ty đã chi cho việc mua lại cổ phiếu trong Q1 là hơn 1.3 tỷ đô la.

  Berkshire giao dịch ở mức 218.60 vào thứ Sáu, tăng 8% trong năm nay, kém hơn so với S&P 500 đã tăng hơn 17% trong cùng thời gian.

  Hôm qua, trong cuộc họp thường niên, Berkshire Hathaway cho biết họ đã kiếm được một khoản lợi nhuận hàng quý khá lớn, được thúc đẩy bởi lợi nhuận trong đầu tư chứng khoán. Lợi nhuận tổng thể 21.66 tỷ đô la, tương đương 13.209$ cho mỗi cổ phiếu loại A, tốt hơn so với khoản lỗ quý IV trước đó.

  Mặc dù trader chứng khoán Mỹ luôn thận trọng với câu nói "sell in May and go away", nhưng chúng ta cũng không nên bỏ lỡ những cơ hội đầu tư khi nó xuất hiện. Hy vọng bài viết này giúp anh em có thể lên ý tưởng đầu tư cho tuần này nhé. Chúc đầu tuần may mắn nhé mọi người.

  Đừng quên thả tim, share và comment ủng hộ mình nữa nhé mọi người! Many Thanks!.

  Trích nguồn: investing
   
  Lưu
  Xem thêm
  Phân Tích Crypto Theo Price Action - Lên Tàu - Tuần 07/03-14/03
  Đồ Thị Point & Figure (Điểm & Hình) - Cách Cấu Thành Và Thực Hành Vẽ Tay
  Mô Hình Lá Cờ (Bull Flag/Bear Flag) - Cách Tìm Kiếm Lợi Nhuận Và Một Vài Lưu Ý Khi Giao Dịch
  Mô Hình Giá Và Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Giao Dịch Mô Hình Giá
  Trò Chuyện Cùng Larry Willams - Những Chia Sẻ Tuyệt Đỉnh Về Backtest & Tâm Lý Giao Dịch
  2 Cách Xác Định Ngưỡng Kháng Cự Hỗ Trợ Chính Trên Biểu Đồ
  Như Thế Nào Là Một Điểm Chốt Lời (Take Profit) Đáng Tin Cậy?
  Bài Học Rút Ra Từ Ngày Thua Lỗ $28.000 Của Một Trader Chuyên Nghiệp
  Chỉnh sửa cuối: 06/05/2019
  Đang tải...
 2. Em còn lon ton ở đây làm j, sell in May and go away :D
   
  Phương Thúy bài này.
 3. người ta đi, còn em ở lại anh eei :rolleyes::rolleyes:
   

Bình luận mới nhất

 • Đamenha30 trong Chuyện bên lề 8,859 Xem / 34 Trả lời
 • winwin510 trong Hệ thống giao dịch 10,499 Xem / 35 Trả lời
 • Đang tải...

  Broker được cấp phép

  XTB
  Công ty Fintech eToro
  OctaFX
  LiteForex
  FP Markets
  FXCM
  EightCap
  FBS
  AETOS
  OlympTrade
  Đang tải...
  0