1. Hệ thống giao dịch Neptune - Dầu ăn hảo hạng là đây!

  Hệ thống giao dịch Neptune - Dầu ăn hảo hạng là đây!
  31/12/2016
  4,209 lượt xem
  Không rõ ai đặt tên cho hệ thống giao dịch này mà nghe cái tên thấy "hại não" quá nên giới thiệu cho anh em cùng tham khảo. Cuối năm rồi, backtest chút chơi, anh em xem thử có thể "bôi trơn" chút nào cho hệ thống mình đang giao dịch không, đặng kiếm xèng chơi Tết với gia đình.

  hệ thống giao dịch Neptune không sử dụng được trong thị trường sideway, chỉ trade khi có trend mạnh và có mức biến động giá cao. Hệ thống sử dụng biểu đồ nến Nhật, chỉ trade các cặp tiền chính trên các khung thời gian từ M1 đến M30.

  Các indicator của hệ thống:
  1. EMA chu kỳ 3.
  2. Bollinger Bands chu kỳ 20, độ lệch (deviation) là 3
  3. Sử dụng Chaos Awesome Indicator (biểu đồ MACD chuyển màu), indicator này mình có đính kèm bên dưới chung với file template.
  Điểm vào lệnh:
  • Mua khi EMA 3 cắt đường giữa BB lên trên và đồng thời Chaos Awesome Indicator (CAI) tiệm cận hoặc băng qua đường line 0 hướng lên.
  • Bán khi EMA 3 cắt đường giữa BB xuống dưới và đồng thời CAI tiệm cận hoặc băng qua đường line 0 xuống dưới.
  Điểm thoát lệnh:
  • Thoát lệnh khi CAI đổi màu.
  Ta cùng xem qua một số hình ảnh thực tế:

  neptune traderviet.

  neptune traderviet 2.
  Hướng dẫn cài đặt:

  File MACD đuôi .ex4 các bạn bỏ vào thư mục Indicator hoặc xem hướng dẫn tại đây.

  File template có đuôi .tpl các bạn xem bài hướng dẫn này để cài đặt.

  Chúc các bạn backtest vui vẻ!
  Nguồn tham khảo: Forex Strategies Resources
   

  Các file đính kèm:

  Đang tải...
 2. Mấy cái hệ thống đi theo trend này bị mỗi cái điểm yếu chết người là maket nó sideway cho một phát thì ngọng đơ luôn không nói thành lời, mà không thể nào trị được hay phòng tránh được ngoài cách chấp nhận cho maket nó thơm cho vài phát vào SL rồi nó mới chịu nhả cho đi đúng xu hướng. Xem đến cái hệ thống trade theo trend mạnh hình ảnh show cho thấy ăn thị trường ngon quá backtest mà nó trị được cái thị trường sideway thì bá đạo luôn cmnr.
   
 3. fx9327

  fx9327

  348
  437
  Nghe tên thấy trơn tuồn tuột rồi. Sử dụng không cẩn thận té vỡ mặt.
   
 4. Một là học cách nhận biết sideway rồi né sớm. Hai là quản lý vốn cho tốt.

  Cách 1 đòi hỏi trader phải biết cách đọc thị trường. Cách 2 thì dễ nuốt hơn nhưng không phải trader nào cũng quan tâm, thấy trend đi băng băng là nóng máu hết rồi.
   
 5. Thị trường này nó ảo diệu lắm, cứ tưởng là trend đu theo thì nó hết trend vào sideway, cứ tưởng nó đang sideway làm cái vụt ko dám đu theo
   
  Khánh Trình bài này.
 6. fx9327

  fx9327

  348
  437
  Rảnh làm con EA theo hệ thống này test thử xem sao. Kết quả test với EU M15 và UJ H1 cũng tương đối khả quan. EA được backtest với vốn 1.000$ vào 1 lần 3 lệnh 0.05 lot. Thời gian từ 12/2015 - 12/2016. Dầu ăn Neptune tuyệt vời.
  usdjpy-h1-vipro-markets-ltd. usdjpy-h1-vipro-markets-ltd-2.
  usdjpy-h1-vipro-markets-ltd.
   

  Các file đính kèm:

  thangnd.1211Khánh Trình bài này.
 7. Nếu chỉ sử dụng đường line giữa của BB thì deviation bằng mấy ko quan trọng phải ko các bác
   
 8. tmca218

  tmca218

  75
  42
  Cach lam nay giong hoan toan cach su dung bieu do Histogram cua MACD thoi :MUA khi thanh chuyen tu duoi duong zero len tren va BAN trong truong hop nguoc lai !
   
 9. Em thấy EA của anh hình như còn kết hợp thêm ichimoku thì phải. Anh có thể giải thích thêm những thông số input là gì k ạ? Chẳng hạn như: start hour: 9, end hour:9, start minute:0, end minute: 10, slippage:20. Time filter. Cám ơn anh.
   
Đang tải...