1. Hôm qua, Bitcoin dump mạnh - bao lâu thì pump lại?

  Hôm qua, Bitcoin dump mạnh - bao lâu thì pump lại?
  11/01/2019
  1,754 lượt xem
  Vào đầu giờ chiều ngày hôm qua, chúng ta đã chứng khiến một đợt dump mạnh và rất đột ngột như cách mấy anh hay đi "tàu nhanh" vậy. Chúng ta đã tìm ra được một nguyên nhân lý giải cho cú dump ngày hôm qua, đó chính là "long squeeze".

  Mỗi khi khối lượng LONG/SHORT trên các sàn như BitMEX và Bitfinex chênh lệch nhau lớn, thị trường sẽ có biến động mạnh và xảy ra trong một thời gian rất ngắn.

  >>Tại sao giá Bitcoin hôm nay lại giảm đột ngột như vậy?

  Thị trường dump rồi lại pump, hôm qua đã dump lớn như vậy thì khi nào sẽ pump lại?

  Đây thật sự là một câu hỏi khó nhất thế giới, nếu xác định được chính xác khi nào Bitcoin Pump lại thì chúng ta đã trở thành tỉ phú từ lâu rồi chứ không phải như bây giờ cắm mặt vào cái màn hình và chờ đợi.

  Tuy nhiên, dạo gần đây mình nhận thấy một vài quy luật đối với giá Bitcoin, đây chỉ là quan điểm của mình nhé, các bác đừng gạch đá. Theo những gì mình quan sát được trên biểu đồ trong thời gian khoảng 1 tháng trở lại đây. Bitcoin hay tạo ra các mô hình chữ U vuông và U vuông ngược. Tức có nghĩa rằng, sau một cây nến tăng/giảm mạnh giá sẽ giao động trong biên độ hẹp và cuối cùng sẽ được bù đắp bằng một cây nến giảm/tăng mạnh ngược lại.

  traderviet-recover.
  Thực ra không chỉ gần đây mà cả giá Bitcoin trong thời gian nửa năm trở lại đây đều xuất hiện rất nhiều mô hình giống như thế này.

  Đặc biệt hơn nữa, khi các nến tích lũy giao động trong vùng hỗ trợ hoặc kháng cự thì xác suất xảy ra sẽ càng cao hơn nữa.

  traderviet-recover1.

  Khoảng cách giữa 2 cây nến đối ngược nhau này sẽ rất ngắn, thông thường chỉ khoảng 2-3 ngày. Chính độ biến động lớn đặc trưng của Bitcoin đã tạo ra các mô hình kiểu như này.

  traderviet-recover2.
  Hiện tại Bitcoin đang có một cây nến đỏ dài chạm vùng hỗ trợ trước đó và 3 cây nến tiếp sau tiếp đó đang giao động trong một biên độ rất hẹp. Liệu chăng Bitcoin sẽ có một cây nến xanh dài bật trở lại?

  Theo quan điểm của mình, mình nghiêng vào khả năng tăng trở lại của Bitcoin trong một thời gian ngắn, tầm vài ngày trở lại.

  Đây chỉ là quan sát của mình, không chắc nó là đúng hay sai. Nếu có sai sót thì anh em hãy góp tý cùng mình bằng cách comment bên dưới nhé!

  Cảm ơn mọi người đã theo dõi! Đừng quên like và comment ủng hộ mình nhé!
   
  Xem thêm

  [QC] - THÔNG TIN TỪ NHÀ TÀI TRỢ

 2. Leethai

  Leethai

  64
  55
  Bác giống em đây là lý do em đang vào lệnh long, theo nó từ hồi sập 19k tới giờ khung dump và pump như vầy em gặp nhiều.
  Chỉ cần lần này bắt được đúng lệnh em đạt mục tiêu đi ăn chơi tết hết tháng 1 luôn.
   
  thaiminhlinhFarrier bài này.
 3. làm lệnh x100 allin đúng 1 lần à ăn cả năm các bác ạ
   

Bình luận mới nhất

 • nvtunggI trong Hệ thống giao dịch 2,730 Xem / 29 Trả lời
 • Mạc An trong Thị trường Forex - Commodities 678 Xem / 14 Trả lời
 • ILOVETA trong Thị trường CFD - Index quốc tế 324 Xem / 11 Trả lời
 • virion123 trong Quyền chọn Nhị phân - Binary Options 3,760 Xem / 61 Trả lời
 • Đang tải...
  Đang tải...