Hợp đồng thông minh W12 | Giải pháp toàn diện

Thảo luận trong 'Tự Giới Thiệu Sản Phẩm - Dịch Vụ Dành Cho Trader' bắt đầu bởi Phan Khuong, 27/10/2018.

 1. Khi nhìn qua kính

  Lần cuối cùng bạn quyên tiền cho một số tổ chức từ thiện là khi nào và vỗ nhẹ vào lưng bạn, nghĩ rằng 10$ của bạn đã làm được một công việc xuất sắc? Nhưng có lẽ điều đó chưa bao giờ xảy ra. Và lần cuối bạn nhìn vào thị trường huy động vốn cộng đồng mà không than phiền về những gì nó đã mang đến?

  Huy động vốn cộng đồng không còn đúng với bản chất của nó. Không quá nhiều người dừng lại để suy nghĩ về lý do tại sao có quá nhiều đau khổ trong thế giới này khi có một thị trường từ thiện 800 tỷ đô la, và sự thịnh vượng trong thị trường huy động vốn cộng đồng khi có cách giải quyết vấn đề chính của nó. Lý do cho sự trì trệ liên tục này rất đơn giản - bởi vì số tiền dành cho tổ chức từ thiện không được theo dõi chặt chẽ, khiến mọi người hy vọng rằng thích trên Facebook sẽ cung cấp cho người nghèo ở châu Phi và thị trường huy động vốn cộng đồng thiếu phát triển bền vững và trách nhiệm giải trình.

  Nền tảng của nhiều dự án có trách nhiệm và cao quý trong ngày nay là thị trường huy động vốn cộng đồng. Và sự thật là nó cần được cải tạo tốt hơn. Trong thực tế, nó thực sự cần một giải pháp hoặc nền tảng ổn định và bền vững, cho phép các dự án gây quỹ có trách nhiệm và các nhà tài trợ có thể xem kết quả đóng góp của họ thông qua tính minh bạch và trách nhiệm đối với một phần của dự án mà họ sẵn sàng giúp đỡ. Có rất ít lựa chọn thay thế tại thời điểm này, nhưng làn sóng gần đây trong đổi mới blockchain, thế giới đã hy vọng cho một số giải pháp. Khả năng không thay đổi và tiềm năng xây dựng cơ sở hạ tầng rộng lớn mà các đề xuất blockchain đã làm nảy sinh một số dự án, như W12 (https://tokensale.w12.io/), liên kết với thị trường từ thiện, cung cấp nền tảng đóng vai trò là cơ sở hạ tầng cho hàng ngàn dự án có nguyên nhân để được đặt trên nó dưới con mắt thận trọng của một mục tiêu siêng năng và hệ thống theo dõi quỹ của nó.

  Tất cả bản chất của Nó

  Chắc chắn, có một nền tảng tốt để tổ chức các tổ chức và cung cấp cho họ những công cụ họ cần để hoạt động là tốt. Nhưng điều quan trọng hơn là thu hút sự tin tưởng của khán giả. Không giống như các nền tảng tập trung, các tổ chức và ngân hàng có nhiều sơ hở để bỏ tiền, blockchain tự động bỏ đi các trung gian, hoa hồng và những thách thức khác cản trở việc chuyển tiền không bị gián đoạn và không bị giới hạn. Điều đó tự mua niềm tin, nhưng W12 đã đi một bước xa hơn trong nỗ lực của mình để tạo một bàn tay giúp đỡ cho các dự án bằng cách tạo ra khung công nghệ chính của riêng mình dựa trên một trong những lộ trình chi tiết nhất hiện có (https://tokensale.w12.io/W12 -en.pdf). Và điều đó tạo ra suy nghĩ rằng W12 đang thực sự làm việc trên một nền tảng cho một thế hệ hoàn toàn mới của huy động vốn cộng đồng.

  Người ta có thể hỏi bằng cách nào mà W12 mua sự tin tưởng của người dùng và thu hút họ vào các dự án được đặt trên nền tảng của nó. Nhưng cơ sở tiếp theo đó là vững chắc vì nó được thành lập trên một điều mà tất cả các dự án phụ thuộc vào và một điều họ sẽ thực hiện lời hứa của họ - tiền.

  Giao thức W12 bao gồm các mẫu cho các hợp đồng thông minh và một mạng lưới các oracles, giám sát việc thực hiện các giai đoạn lộ trình của các dự án được đặt trên nền tảng, vì đó là cách duy nhất mà dự án sẽ nhận được số tiền mà nó quản lý để huy động vốn cộng đồng. Là nhóm dự án được các công ty hàng đầu yêu cầu, công nghệ được W12 sử dụng làm giảm rủi ro, loại bỏ nhu cầu trung gian, giảm chi phí, bảo vệ chống lừa đảo và cải thiện tính minh bạch cho các tổ chức từ thiện, ICO, STO, huy động vốn cộng đồng và các thị trường khác.
  Dự án có mô hình kinh doanh hợp lý khi W12 tính phí hoa hồng cho các giao dịch của người dùng giao thức thông qua việc sử dụng thẻ ERC20 W12. Càng nhiều thẻ W12 được sử dụng trong giao dịch, hoa hồng càng thấp. Ngoài ra, sàn giao dịch và ví tích hợp sẵn cho phép các dự án được đặt trên nền tảng phân phối thẻ của họ cho những người nắm giữ các tài khoản khác nhau của người dùng hệ sinh thái. Mô hình này khá gợi nhớ đến thang điểm phân loại với các chủ tài khoản cao cấp có khả năng nhận thẻ của hàng trăm dự án vì những đóng góp của họ.

  Các ứng dụng trong thế giới của chúng ta

  Bởi chính bản chất của chúng, các dự án tìm cách hoàn thành các mục tiêu, và huy động vốn cộng đồng là cách họ làm điều đó. Nhưng những bảo đảm khá mơ hồ mà người dùng đã tìm cách cố gắng để tránh xa những trò gian lận đã giảm xuống và dẫn đến một tai tiếng trong thị trường huy động vốn cộng đồng. Điều đó dẫn đến kết luận hợp lý rằng vấn đề không phải là ngay cả trong các dự án, mà trong cơ sở hoạt động như cơ sở hạ tầng của họ, cụ thể là - chính thị trường huy động vốn cộng đồng. Nếu một cấu trúc được xây dựng lại và các dự án có thể gây quỹ, thì rất nhiều thị trường sẽ nhận được một sự thúc đẩy cần thiết, ví dụ như thị trường từ thiện.

  Tất cả chúng ta đều muốn thấy tác động của các khoản quyên góp của chúng ta lên cuộc sống ở đó, nhưng 96% các dự án không bao giờ đạt được bất kỳ mốc quan trọng nào mà họ hứa hẹn. Vì hơn 50% quỹ từ thiện không tiếp cận được người nhận, hàng trăm tỷ tiền bị mất. Bằng cách dựa vào giao thức W12, như nhóm dự án tuyên bố, mỗi người tham gia sẽ có thể theo dõi và kiểm soát các quỹ, cũng như đánh giá tác động của đóng góp ví dụ trong trường hợp các dự án từ thiện... Nó thực sự trông giống như một trong số ít trường hợp thực sự áp dụng các hợp đồng thông minh và công nghệ blockchain trong cuộc sống với ảnh hưởng tích cực.

  Nếu niềm tin có thể được đảm bảo, thì cách duy nhất để làm như vậy là đảm bảo rằng số tiền quyên góp cho các dự án sẽ được chi tiêu cho các mục đích dự định hoặc trả lại cho các nhà tài trợ. Rõ ràng, W12 cũng đã cân nhắc điều đó, vì nó hứa sẽ trả lại tiền trong trường hợp dự án thất bại ở bất kỳ giai đoạn phát triển nào của nó.

  Cách tiếp cận này áp dụng cho bất kỳ dự án nào được đặt trên nền tảng là cách duy nhất họ sẽ nhận được tiền bằng cách thực hiện lời hứa và thực sự làm điều gì đó, cho dù đó là tạo ra sản phẩm, cung cấp dịch vụ hoặc thay đổi thế giới cho tốt hơn.

  Yays và Nays

  Nhiều người nói về những thành tựu và hype là điểm thành công chính cho một dự án trong ngành công nghiệp blockchain. Nhưng, thực tế lại khác đi. Nếu một dự án không có sản phẩm thực sự, làm việc với các ứng dụng trong thế giới thực, thì nó thậm chí còn lãng phí ngay cả khi đọc về nó. Dự án W12 có một blockchain hoạt động của riêng nó và một sản phẩm có thể đã được thử nghiệm ở chế độ demo với thẻ kiểm tra. Nhóm cũng hứa hẹn các ứng dụng di động cho phép các nhà tài trợ theo dõi khoản quyên góp của họ trong thời gian thực và nhận phản hồi từ những người mà tiền của họ thực sự đã trợ giúp, như tin nhắn và email với lòng biết ơn. Họ cũng đã xây dựng thị trường nội bộ và MVP (https://test-network.w12.io/?utm_source=landing_page), chúng là những mã đặc (https://github.com/w12-platform) và họ quản lý vài chục dự án đã đăng ký (https://w12.io/?utm_source=landing_page) mọi thứ đã sẵn sàng để bắt đầu bán thẻ của họ trên nền tảng.

  Mức độ phổ biến cũng rất quan trọng, vì vậy W12 đã xây dựng được 20 cộng đồng quốc tế đang hoạt động với hơn 90.000 người tham gia và đã nhận được khoảng 200 bài đánh giá bằng một số ngôn ngữ, phần lớn trong số đó là tích cực. Dự án W12 cũng đã được công nhận, vì nó đạt vị trí đầu tiên và dự án ICO tốt nhất tại Diễn đàn Blockchain thế giới ở New York, lọt vào vòng Chung kết tại Icorace ở Thụy Sĩ sau khi được ban giám khảo lựa chọn từ 140 dự án ICO và W12 được Chuyên gia Thung lũng Silicon ghi nhận tại Diễn đàn Kinh tế Blockchain ở San Francisco.

  Tuy nhiên, minh bạch là chìa khóa trong xây dựng niềm tin, cái gì đó được cung cấp bởi blockchain và tăng cường bởi thực tế là W12 đảm bảo với các nhà tài trợ của họ rằng tiền của họ có thể được trả lại trong trường hợp dự án thất bại, có nghĩa là nó sẽ không có lợi cho lừa đảo dính mũi của họ lên nền tảng và lãng phí thời gian và tiền bạc để kết thúc mà không nhận được gì. Một thực tế khác giúp xây dựng niềm tin vào W12 là nó đưa ra tiền cho các dự án bằng những thành tựu đã được chứng minh thực sự được xác minh bởi một mạng lưới oracles.

  Nhưng không phải tất cả đường, gia vị và tất cả mọi thứ tốt đẹp, bởi vì W12 có một số đối thủ cạnh tranh như Philator và Giveth.io, cả hai đều có các dịch vụ tương tự của riêng họ. Mặc dù W12 có lợi thế đáng kể so với nhiều dự án, chẳng hạn như nhiều tính năng hơn, thực tế vẫn còn là một chặng đường dài ở phía trước để đạt sự phổ biến cần thiết và cơ sở tin cậy thực sự bắt đầu mang lại lợi ích.

  Một điểm đáng chú ý khác là đưa ra một gợi ý về một cái bóng trong dự án là khái niệm chưa được chứng minh về công việc của nó và những lời hứa tuyên bố một phần đáng kể của thị trường trong 5-6 năm với giải pháp của nó. Những tuyên bố như vậy có vẻ mang tính suy đoán, nhưng đó là điều mà hầu hết các thị trường mật mã đều có bản lề.

  Nền kinh tế thẻ

  Nếu không có một nền kinh tế toàn diện, không có dự án nào đáng giá của nó. Và W12 là thành phố Salt Lake khi nói đến điều đó vì W12 Tokens cho phép người dùng mua thẻ của bất kỳ dự án nào được đặt trên nền tảng W12. Thẻ W12 sẽ được sử dụng làm nhiên liệu trong một mạng lưới các oracles phi tập trung. Khách hàng sẽ cần thẻ W12 để khuyến khích Oracles, trong khi Oracles sẽ cần thẻ W12 để xác nhận việc thực hiện hợp đồng kỹ thuật số và nhận phần thưởng từ mạng.

  Với thời gian đóng băng và cơ hội nhận được thẻ của hàng chục dự án trên nền tảng này là một sự gia tăng đáng kể về tính hấp dẫn đối với thẻ W12 để bổ sung danh mục đầu tư dài hạn. Và mặc dù giá của ETH hiện đang ở mức thấp đáng thất vọng, W12 chỉ thắng khi giá của nó được cố định, có nghĩa là bây giờ có thể mua gấp đôi thẻ W12 so với ETH.

  Tally

  Với mong muốn tạo ra một nền tảng huy động vốn cộng đồng bền vững và được kiểm soát tốt trong tương lai, nhằm bao gồm thị trường từ thiện trị giá 800 tỷ đô la, hoạt động công nghệ và nhiều đối tác đang được tiến hành, W12 dường như là một trong những lựa chọn tốt nhất thêm vào. Nó cũng là một cách hoàn hảo của con người giúp đỡ thế giới bằng cách giúp các dự án muốn làm cho nó một nơi tốt hơn thông qua sự phát triển của sản phẩm và dịch vụ của họ.
   
  Lưu
  ✅ Định Hướng Giao Dịch VÀNG-FOREX-BITCOIN Theo Price Action Tháng 06/2020
  ✅ Phân Tích Crypto (Bitcoin & Altcoin) Theo Price Action - Con Sóng Tăng Mới - Tuần 16/05-23/05
  ✅ [TraderViet Radio] Câu Chuyện Tình Buồn Của Người Trẻ Với Forex
  ✅ Phân Tích Crypto (BTC & Altcoin) Theo Price Action - Nên Đặt Cược Cho Bitcoin? - Tuần 23/05-30/05
  ✅ LỚP HỌC FOREX | Các Loại Lệnh Giao Dịch Trong Forex
  ✅ Hệ Thống Giao Dịch Theo Xu Hướng Kết Hợp ADX & RSI
  ✅ Fibonacci Mở Rộng - Tuyệt Chiêu Chốt Lời CHÍNH XÁC Tại Đỉnh Đáy Thị Trường
  ✅ Tất Tần Tật Về STOCHASTIC - Indicator Huyền Thoại Trong Giao Dịch Forex
  Đang tải...

Bình luận mới nhất

 • Theanhxh trong Sách - Tài liệu 35,111 Xem / 56 Trả lời
 • Đang tải...

  Broker được cấp phép

  XTB
  Công ty Fintech eToro
  Tickmill
  OlympTrade
  FT Markets
  LiteForex
  Doo Prime
  AETOS
  FBS
  Capstone
  BDSwiss
  AxiTrader
  FXCM
  Đang tải...
  0