1. IEO - Vài kinh nghiệm cách lướt sóng IEO từ những IEO gần đây

  IEO - Vài kinh nghiệm cách lướt sóng IEO từ những IEO gần đây
  11/04/2019
  799 lượt xem
  Đây có lẽ là phần mà anh em thích IEO trông chờ nhất: kinh nghiệm cách mua IEO và cách lướt sóng IEO rút ra từ những đồng coin mới được IEO gần đây.

  Anh em thích và muốn tìm hiểu xu hướng đầu tư IEO thì để lại 1 comment để mình tag vào các bài viết sau nhé. Thân tag các anh em @Tuấn Anh Sky@Viethoang11 @Mr Lee6789 @Lê Anh Quân @phuchatri @quangvinhftu1982@TQH2019 @hardtolose @Le Phu An @ThanhSang @Dituoc1buoc @duc phuong@kushin1010 @vinhkh @Gato999

  Các bài về IEO phần trước dưới đây nhé anh em

  >> IEO là gì? Có nên đầu tư vào IEO trong bối cảnh thị trường crypto hiện tại không?

  >> Hướng dẫn các bước đầu tư IEO cơ bản

  >> IEO - Những rủi ro khi đầu tư IEO và cách phòng tránh

  >> IEO - Đầu tư IEO nên chọn sàn giao dịch nào?

  Mua IEO là 1 việc không đơn giản, và anh em cần một chút may mắn mới có thể mua được, vì thông thường chỉ tầm 1/10 số người mua IEO là mua được thành công. Ví dụ như FET có 24.000 người đăng ký mua thì chỉ có 2.700 người mua được. Celer có 39.000 người đang ký mua thì chỉ có 3.100 người mua được. Ngay lúc IEO được phát hành vài giờ, hay thậm chí vài phút sau đó là IEO đã được bán hết rồi. Nên quan trọng là anh em phải biết ngồi canh. Và có thể thắp thêm vài cây nhang cầu may.

  Nhưng ngay cả khi mua được IEO, anh em vẫn có khả năng thua lỗ nếu không biết chốt lời sao cho hợp lý. Giờ ta thử phân tích biểu đồ vài đồng coin mới được IEO gần đây xem hành động giá của nó ra sao:

  Coin BLOC IEO sàn OKEx diễn ra ngày hôm qua:

  ieo-traderviet4.

  ieo-traderviet11.

  Giá của BLOC lúc mới IEO là 0.01 USD, giá cao nhất của nó tới nay là gần 0.09, tăng x9 kể từ khi IEO. Mình không rõ giá tính theo đồng OKB của sàn OKEx là bao nhiêu, nếu tính theo giá của OKB thì đồng coin này còn tăng nhiều hơn. Theo một số nguồn tin thì con BLOC này tăng x30.

  Bittorrent IEO sàn Binance:

  ieo-traderviet1.

  FET IEO sàn Binance:

  ieo-traderviet18.

  Điểm chung của cả 2 dự án này là ngay từ lúc bắt đầu lên sàn, giá đã x nhiều lần so với giá phát hành IEO. Bắt đầu lên sàn giá giảm 1 chút rồi tăng rất mạnh để đạt đỉnh cao nhất All-Time High (ATH Price).

  Trong khi BTT mất 7 ngày để đạt đỉnh ATH thì FET chỉ mất 3 ngày. Ngay sau đó giá quay đầu và tạo cú dump cực lớn, khiến giá giảm từ tới 33 - 40% chỉ trong vòng 5 - 7 ngày.

  Nhìn lại lịch sử, 2 dự án Launchpad trước của Binance là Bread (BRD) và Gifto (GTO) mất từ 2-3 tuần để đạt đỉnh ATH. Ngay sau đó giá cũng tụt từ 40-50% sau khoảng 2 tuần.

  ieo-traderviet17.

  Ngoài ra, đỉnh giá ATH của các dự án IEO trên sàn Binance ngày càng tăng cao hơn. Kèm theo đó là tốc độ tăng giá và sụt giá của các dự án này cũng nhanh hơn trước rất nhiều.

  ieo-traderviet2.

  Với tính chất FOMO như hiện nay, sau đợt bán FET, rất có thể các dự án sau của Binance LaunchPad giá sẽ đạt đỉnh rất nhanh. Ngay sau đó tốc độ giảm giá thậm chí còn nhanh hơn nữa.

  Mức lời tại đỉnh của các dự án Binance Launchpad khoảng từ x3 - x5, như vậy anh em sau khi mua được IEO thì canh khoảng x3 - x5 xả hàng là vừa.

  Thêm nữa, phải biết chốt lời sau khi lên sàn 1-2 ngày là cùng, không phải ngay khi lên sàn chốt lời bởi vì các dự án IEO đời đầu này họ sẽ tập trung vào việc làm giá (market maker) thì sau khi lên sàn giá sẽ tăng một nhịp nữa để tạo fomo, đó chính là lúc tốt để xả hàng.

  Đối với những người không mua được ở vòng bán chính thức đầu tiên thì lời khuyên là không nên mua chợ đen trao tay mà hãy đợi sau khi lên sàn bạn đợi một nhịp dump trong ngày và mua vào ngay (đó chính là lúc một nhóm nhỏ các nhà đầu tư mua được ở vòng đầu họ chốt lời trên sàn, họ sẽ tạo ra một nhịp xuống) ngay lúc này bạn nên chớp thời cơ mua vào để lướt một sóng lên do các nhà phát triển và sàn họ làm giá để đẩy giá trở lại tạo fomo, đương nhiên rủi ro ở đây bạn sẽ có rủi ro lớn hơn so với nhóm những người mua ở vòng đầu, tuy nhiên đây là một chiến thuật ít rủi ro hơn so với việc bạn mua ngay ở chợ đen mà không chắc rằng kì vọng bán chốt lời của các nhà đầu tư thực sự là bao nhiêu, rất có khả năng bạn bị đu đỉnh ngay trước khi nó lên sàn.

  Trên đây là vài kinh nghiệm đơn giản để mua IEO và chốt lời đúng lúc. Anh em nào muốn mình tag vào các bài viết sau về IEO thì để lại 1 comment nhé. Anh em thấy hữu ích thì tiếc gì không để lại 1 THẢ TIM. Xin Cảm Ơn!

  Tham khảo coin98, Hoàng Linh (LSteven)
   
  Xem thêm
  Price Action Swing Trading Với Kênh Giá (Price Channels) Và Cách Bắt Con Sóng Dài
  Phỏng Vấn Tiến Sĩ Alexander Elder - Nhà Tâm Lý Học Thị Trường Lừng Danh!
  Tăng Xác Suất Thắng Lên Cao Nhất Trong Giao Dịch Price Action Bằng 10 Mẹo Này
  Cách Xác Định Setup (Thiết Lập) Giao Dịch Xác Suất Thắng Cao - Phần 2
  10 Bài Học Mà Nial Fuller - Bậc Thầy Price Action Học Được Trong 18 Năm Giao Dịch Của Mình
  Chỉ Báo RSI (Relative Strength Index) Và Hướng Dẫn Các Ứng Dụng Cao Cấp Của RSI
  Đường Trung Bình Động (Moving Average) - Tư Duy Và Một Vài Lưu Ý Khi Giao Dịch
  4 Giai Đoạn Thua Lỗ Của Trader
 2. thanks bác .. chia sẻ hữu ích ..
   
  Nhật Hoài bài này.
 3. ranma

  ranma

  877
  1,047
  nó nhử vài lần cho quen mồi thế là nó đổi kiểu chơi, IEO nó xả nhiệt tình cho gom, sau đó vừa ra là dump cho xấp mặt xấp mũi :D
   
  Nhật Hoài bài này.
 4. Dobinh

  Dobinh

  183
  159
  Các điệu kiện mua ieo sao bác. Vd như binace
   
  Nhật Hoài bài này.
 5. ThanhSang

  ThanhSang

  956
  1,801
  Đây là cách của em, chỉ vd thôi nhé.
  Sau khi mua ieo đợi x2 or x3 tầm 2-5 ngày thì bán hết chốt lời.
  Nó sẽ có một nhịp hồi có thể về tới 0.382. Lấy 60% tổng lợi nhuận có được đặt tại 0.618 là 20%, 0.5 là 40% , 0.382 là 20% và chốt tp tất cả tại 0.786 đừng mơ về 1 nhé. Trong khi chờ đợi một cú đẩy tiếp có thể sl tại fib 0.5 ỏ 0.382. Nếu được thì có lãi tiếp không được thì xem như lợi nhuận ít một tí.
  Mấy đợt ieo rồi em dính được 3 nhát và bùa của em khá linh nghiệm vì chưa bị hit sl mà chạm tp trước, chắc tổ ieo đãi.
  awww_tradingview_com_x_bL1xKVNw__.
  Em rất nguyên tắc, lúc nào cũng ưu tiên lấy vốn và một ít lãi (40%) ra, phần lợi nhuận còn lại đem đi đầu tư tiếp nếu có thua lỗ thì em vẫn xem như là đầu tư có lãi (trên 50%) rồi. Vì bản chất đó là lợi nhuận tái đầu tư nhưng không thể mất đi 100% được.
   
  DobinhNhật Hoài bài này.
 6. Hôm FET lên sàn cũng làm đc 1 khúc rồi kg vào lại đến giờ.
   
  Nhật Hoài bài này.
 7. Mình bỏ rồi, giờ sàn toàn chơi kiểu quay sổ xố để mua, thôi cứ chọn coin tốt mà hold
   
  Nhật Hoài bài này.

Bình luận mới nhất

 • anhnguyen14 trong Quyền chọn Nhị phân - Binary Options 21,430 Xem / 1,293 Trả lời
 • minhfx trong Sách - Tài liệu 9,946 Xem / 19 Trả lời
 • Đang tải...

  Broker được cấp phép

  XTB
  GKFXPrime
  Infinox Capital Ltd.
  FXCM
  EightCap
  SMInvest
  FBS
  AETOS
  FXTM
  Tickmill
  OlympTrade
  OctaFX
  BDSwiss Group
  Đang tải...