1. JP Morgan: "Cryptocurrency khó có thể biến mất"

  JP Morgan: "Cryptocurrency khó có thể biến mất"
  11/02/2018
  3,106 lượt xem
  J.P Morgan đã gọi cryptocurrency là “cơn lốc đổi mới” cùng với blockchain và nói rằng “chúng khó có khả năng biến mất” trong 1 báo cáo nội bộ từ công ty, xuất bản vào ngày 8/2.

  Trong 1 trích đoạn của báo cáo của ngân hàng nổi tiếng này, JP Morgan rất tích cực về tương lai của tiền thuật toán.

  “Cryptocurrency là bộ mặt của 1 cơn lốc đổi mới, cùng với công nghệ blockchain đang mang lại cả biến động giá mạnh mẽ lẫn các lần thử nghiệm và thất bại của 1 sản phẩm mới.” theo bài báo cáo.

  Mặc dù giọng điệu của bài báo cáo có vẻ lẫn lộn, sự phân biệt rạch ròi giữa cái nhìn về cryptocurrency của JP Morgan 6 tháng vừa qua là có thể thấy được.

  Vào tháng 9/2017, CEO của JP Morgan Jamie Dimon đã trở nên khá tai tiếng khi ông gọi Bitcoin là “1 vụ lừa đảo”, khuấy động nên sự biến động giá mà ngân hàng này hôm nay lại gọi là “1 thử thách các tài sản crypto cần phải vượt qua”.

  Dimon sau đó lại khẳng định rằng ông đã “không có dự định nói về Bitcoin nữa”, trong khi tháng vừa rồi lại công khai cho biết rằng ông “rất tiếc” khi đề cập về Bitcoin như 1 vụ lừa đảo. Nói với Cointelegraph tại Diễn đàn kinh tế thế giới tháng 1/2018, Dimon thẳng thừng bác bỏ ý kiến cho rằng ông là 1 “kẻ nghi ngờ” về Bitcoin.

  “Tiền thuật toán khó có khả năng biến mất và có thể dễ dàng sống sót bằng nhiều hình thức và hình dạng khác nhau giữa các tay chơi mong muốn có 1 mức độ phi tập trung cao hơn, các mạng lưới peer to peer và sự ẩn danh, thậm chí cái đằng sau đem lại nhiều rủi ro hơn,” bản báo cáo tiếp tục với giọng điệu khá tích cực.

  “Công nghệ đằng sau tiền thuật toán có thể có ứng dụng lớn nhất trong các lĩnh vực mà hệ thống thanh toán hiện tại đang rất chậm chạp, như xuyên biên giới, cũng như là thanh toán, hệ thống gây quỹ cho các phát kiến blockchain khác, và Internet vạn vật (IoT), cũng như là các thành phần của nền kinh tế.”

  Tuần trước JP Morgan là 1 trong các ngân hàng Mỹ cấm khách hàng sử dụng thẻ tín dụng để mua bán cryptocurrency.

  Xem thêm:

  >> Binance bị hack? McAfee và những trò lố

  Nguồn: cointelegraph
   
  thangnd.1211, hung thinh and mrq bài này.
  Đang tải...
 2. Bis_Q

  Bis_Q

  978
  2,553
  Nó không biến mất, nó chỉ tìm về 1 mức giá trị hợp lý mà tại đó nhiều bạn sẽ thấy shock nếu đem so sánh với đỉnh cao 2017 thôi :D
   
 3. Có một số thứ trên đời vẫn tồn tại nhưng không ai ngó ngàng đến! :D
   
  richman2403DuongHuy bài này.
 4. FonFon

  FonFon

  108
  81
  Chơi stock mỹ có thằng bank nào cho thẻ ghi nợ mua share ko?
   
 5. 2017 chỉ là khởi đầu. ^^
   
 6. có thể trong 1 2 ngày tới coin sẽ vọt lên
   
Đang tải...