1. Khối lượng giao dịch giảm: Bitcoin đang đối mặt mốc 3k$?

  Khối lượng giao dịch giảm: Bitcoin đang đối mặt mốc 3k$?
  14/01/2019
  1,005 lượt xem
  Giá Bitcoin đã đón nhận đợt suy giảm lớn nhất trong 7 tuần qua vào hôm thứ 5 tuần trước và khả năng vượt qua mức 4k1$ mà nhiều người kỳ vọng đã trở nên vô cùng yếu ớt.

  Thêm vào đó, vào đêm ngày hôm qua Bitcoin cũng đón nhận một đợt giảm nhẹ từ vùng giá 3k6$ xuống vùng giá 3k5$.

  Việc Bitcoin giảm giá từ 4k xuống mốc 3k5 đã khiến nhiều trader dự đoán rằng Bitcoin sẽ có khả năng rơi về vùng hỗ trợ quan trong là 3k$, hoặc có thể là dưới 3k3$.

  traderviet-3k$.

  Trong 48 giờ qua khối lượng giao dịch của thị trường giảm khá mạnh, từ mốc 15 tỷ $ xuống 13 tỷ $. Nhiều nhà phân tích bắt đầu tỏ ra lo lắng về việc suy giảm khối lượng giao dịch và một kịch bản "tiềm năng" rằng thị trường có khả năng rơi tự do mà không cần tới áp lực bán từ thị trường gấu.

  Liệu mốc 3k$ có chắc chắn xảy ra?


  Thông thường, các nhà giao dịch mong đợi một năm mờ nhạt với độ biến động thấp tối thiểu là cho tới khi thị trường vượt qua được 12 tháng của gia đoạn gấu và bắt đầu giai đoạn tích lũy mạnh mẽ.

  Trong ngắn hạn, nhiều trader kỳ vọng rằng hầu hết các đồng Crypto bao gồm cả Bitcoin sẽ bắt đầu test các điểm hỗ trợ quan trọng trong một phạm vi giá thấp.

  trader Josh Rager đã viết:

  "Bởi vì khối lượng ngày càng suy giảm. Bitcoin có thể xuất hiện nhiều giai đoạn tích lũy hơn. Điều này có thể diễn ra vài ngày hoặc vài tuần cho đến khi lực lượng người mua giảm dần, hiện đang chống đỡ cho thị trường ở một số vùng hỗ trợ. Vùng hỗ trợ tốt sẽ là ở 3k$ vì có rất nhiều người đang đợi ở đây"

  traderviet-3k$1.

  Nhận thấy việc thiếu động lực tăng trưởng của thị trường Crypto và sự bất lực của một số tài sản thống trị như Bitcoin và Ethereum trong việc phá vỡ một số ngưỡng kháng cự quan trọng, một nhà phân tích kỹ thuật Crypto có tên là DonAlt cho rằng năm 2019 có thể sẽ là một năm buồn chán và biến động trong phạm vị hẹp.

  Khi Bitcoin tiến tới vùng giá 3k$, tương tự như đợt tăng giá vào giữa tháng 12/2018, sự phục hồi tương đối mạnh mẽ có thể được kích hoạt bởi tường mua lớn trên các sàn giao dịch như Coinbase và Bitstamp.

  Còn đối với Altcoins?


  Nếu Bitcoin xuất hiện xu hướng giảm và trở về vùng đáy cũ, những đồng Crypto với vốn hóa và khối lượng thấp có khả năng suy giảm mạnh mẽ.

  Những tài sản số thể hiện xu hướng tăng mạnh mẽ trong một vài tuần qua nhờ vào việc sản phẩm được ra mắt và giao thức được cập nhật bao gồm TRON và Ethereum đã bắt đầu giảm giá, bị ảnh hưởng bởi xu hướng ngắn hạn của thị trường Crypto.

  Cảm ơn mọi người đã theo dõi! Đừng quên like và comment ủng hộ mình nhé!

  Nguồn ccn
   
  Xem thêm

  [QC] - THÔNG TIN TỪ NHÀ TÀI TRỢ

 2. Bóc tem:D. Vol càng giảm thì bọn tay to lại càng vui vì nó biết được tâm lý của các NDT nhỏ lẻ hiện nay như thế nào và đang đợi điều gì diễn ra tiếp theo và chúng nó lại vẽ đường cho ae chạy theo. Vì đây chỉ là 1 thị trường thao túng giữa 1 bên là có đầy đủ mọi vũ khí tối tân và một bên chỉ toàn là vũ khí thô sơ dùng để làm cách mạng mang tên Bít con:eek::eek:
   
  FarrierMinhTienback bài này.
 3. Ai cũng đợi ở 3K, như hồi ai cũng đợi ở đáy 6K. Một niềm tin mơ hồ đang được giăng ra.
   
  Farrier bài này.
 4. huycb

  huycb

  3
  1
  Bitcoin sẽ trở lại mức dưới 500$ trong vòng 12 tháng tới.
   
  Farrier bài này.

Bình luận mới nhất

 • quocquang trong Chuyện bên lề 290 Xem / 8 Trả lời
 • NguyenTran trong Thị trường phái sinh VN30 367 Xem / 15 Trả lời
 • Đang tải...
  Đang tải...