1. Kiếm 22 triệu đô từ việc đầu tư chứng khoán khi tuổi đã ngoài 50 và 6 bài học nằm lòng cho trader!

  Kiếm 22 triệu đô từ việc đầu tư chứng khoán khi tuổi đã ngoài 50 và 6 bài học nằm lòng cho trader!
  13/06/2019
  2,955 lượt xem
  Anne Scheiber, một nhân viên đã nghỉ hưu, đã tích lũy được 22 triệu đô la nhưng nó được phát hiện sau khi cô qua đời. Những triệu phú ẩn dật như Scheiber thường đầu tư giá trị, đầu tư cổ tức và đầu tư thụ động.

  Câu chuyện đầy cảm hứng của Anne Scheiber là một minh chứng sống hùng hồn về độc lập tài chính. Mà cô ấy lại là một người đã về hưu. Anne Scheiber đã làm như thế nào vậy Cùng dọc nội dung bên dưới nhé.

  4a797198d016c620ad34fe2648faf193.

  Bắt đầu với những khoản tiền tiết kiệm và tiền hưu trí


  Vào giữa năm 1940, Scheiber đã nghỉ hưu. Cô dùng khoản vốn 5.000$ tiết kiệm được và một khoản trợ cấp khoảng 3.150$. Nhưng số tiền này bị đốt cháy bởi các nhà môi giới chứng khoán, vì vậy cô quyết tâm không bao giờ dựa vào bất kì ai quyết định cho tiền của mình nữa. Thay vào đó, cô khá rảnh và bắt đầu bắt tay vào việc học các kỹ năng phân tích. Cô bắt đầu tìm kiếm những công ty để sở hữu cổ phiếu và cổ tức của họ.

  Cô xem báo cáo hàng năm, phân tích báo cáo thu nhập và đọc bảng cân đối kế toán. Sử dụng vốn của mình, cô sở hữu những cổ phiếu đầu tiên và chứng kiến thu nhập của mình tăng lên.

  6-key-questions-to-effectively-analyze-your-elearning-course-audiences-1.

  Trong khoảng thời gian hơn 50 năm sau quyết định đầu tư tài chính cho đến cuối đời, Scheiber lặng lẽ sắp xếp cho tài sản của mình. Rất nhiều sự kiện đã xảy ra và xã hội đã có nhiều thay đổi, một phần tài sản của cô được quyên góp cho Đại học Yeshiva, một phần dùng để hỗ trợ hội phụ nữ. Sự quyên góp này là một sự bất ngờ vì không ai biết rằng cô ấy một khoản tiền lớn như vậy.

  Bí quyết của Scheiber ở đây là gì???

  Sáu nguyên tắc đầu tư chính của Anne Scheiber


  Đầu tư vào sản phẩm mà cô ấy nghiên cứu và thực sự hiểu về chúng


  Anne có kiến thức, kinh nghiệm và thời gian để phân tích các thông tin cơ bản của cổ phiếu, trái phiếu và các tài sản khác. Khi thị trường đi vào suy thoái, tài sản của cô giảm từ 33% xuống còn 50% nhưng cô biết mình sở hữu gì và tại sao cô lại sở hữu nó dù thời điểm đó có tệ đến mức nào.

  Mua cổ phiếu chất lượng của các công ty lớn ngay cả khi nó tăng trưởng chậm


  Mỗi năm, cô đều sở hữu cổ phần của các công ty lớn đã mang đến cho cô sự tăng trưởng về thu nhập. Cô sẵn sàng làm trái ngược với đám đông, đó là điều khá đặc biệt rồi.

  why-young-people-do-not-invest-their-money-1400x653-1521098873_1100x513.

  Trong thời kỳ suy thoái, nhiều doanh nghiệp rơi vào cảnh phá sản, cổ phiếu tụt dốc thảm hại. Nhưng từ các khoản lãi mà Scheiber kiếm được, cô đã tiếp tục ở lại với thị trường.

  Cô tái đầu tư cổ tức và hợp nhất dòng tiền để tăng triển nhanh hơn


  Khi cổ tức của cô tăng lên, Scheiber dùng chúng để mua thêm cổ phiếu để có thể tạo ra nhiều cổ tức hơn. Cổ tức bằng cổ tức bằng cổ tức. Quy trình liên tục như vậy.

  Cô liên tục bổ sung và sẵn sàng chuyển tiền vào danh mục đầu tư của mình giúp cô không chỉ giảm thiểu rủi ro bằng cách phân bổ tiền của mình ra cho nhiều công ty hơn mà còn đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng kép hàng năm của cô.

  Một trong những lỗ hổng lớn nhất với cả nhà đầu tư chuyên nghiệp và nghiệp dư là họ chỉ tập trung vào những thay đổi về vốn hóa thị trường hoặc giá cổ phiếu. Với hầu hết các công ty đã phát triển ổn định, một phần lợi nhuận đáng kể được trả lại cho các cổ đông dưới dạng cổ tức. Điều đó có nghĩa là bạn không thể đo lường sự giàu có cuối cùng được tạo ra cho các nhà đầu tư chỉ bằng cách nhìn vào giá cổ phiếu tăng mà bạn phải tập trung nhiều hơn vào tổng lợi nhuận.

  Cô ấy không sợ việc phải phân bổ tài sản và cô ấy đã sử dụng lợi thế của mình


  Anne Scheiber đã phân bổ với khoảng 60% tiền đầu tư vào cổ phiếu, 30% vào trái phiếu và 10% bằng tiền mặt. Cô hiểu được việc phân bổ vốn đầu tư vào nhiều danh mục khác nhau là điều quan trọng.

  Phân-bổ-tổng-số-vốn-đầu-tư-spa-như-thế-nào-là-hợp-lý-1..

  Nhà đầu tư huyền thoại và nhà tư tưởng Benjamin Graham đã khuyên các nhà đầu tư rằng bất cứ ai cũng không phải là một chuyên gia, nên hãy giữ trên 25% tài sản đầu tư vào cổ phiếu hoặc trái phiếu tại bất kỳ thời điểm nào.

  Viết những ý tưởng này vào kế hoạch đầu tư của bạn và đặt ra giới hạn rủi ro cho mình. Ngay cả Warren Buffett chẳng hạn, ông sẽ không cho phép công ty của mình, Berkshire Hathaway, giảm xuống dưới 20 tỷ đô la dự trữ tiền mặt trong tay.

  Cô ấy thường xuyên đầu tư thêm vào danh mục của mình


  Trừ khi bạn có quá nhiều thứ phải chi trả, còn không, bạn gần như không có lý do gì để chi tiêu toàn bộ tiền lương của bạn. Hãy cố gắng dành ra một khoản tiền dư hàng tháng, nói đúng hơn đó là tiền tiết kiệm đó để dành cho việc đầu tư.

  Cô để khoản đầu tư của mình cả nửa thế kỷ


  Người ta đã nói rằng thời gian là người bạn tuyệt vời của một doanh nghiệp. Bạn giữ tài sản tốt càng lâu, lãi suất kép càng có thể phát huy tác dụng kỳ diệu của nó. Giá trị thời gian của tiền có thể trở nên thực sự đáng kinh ngạc.

  Hãy xem xét rằng một hóa đơn 100$ trong 30 năm tăng trưởng ở mức 10% mỗi năm, sẽ tăng lên 1.745$. Trong 40 năm, nó sẽ thành 4.526$. Thêm một thập kỷ nữa thì tờ 100$ đó tăng lên 11.739$. 60 năm bạn nhận được 30.448$.

  investing1-1481394156882.

  Tuy nhiên vẫn phải nói rằng, có một sự may mắn đối với Anne Scheiber. Tuy nhiên việc đầu tư bằng hình thức lũy kế càng sớm, thì lợi thế sẽ càng thuộc về bạn. Ở đây, Anne Scheiber, đã rất nhạy bén với điều này. Sự khác biệt giữa một người chết ở 65 tuổi và 95 tuổi là rất khác biệt. Đó là bạn có thêm 30 năm để tạo nên sự tuyệt diệu trong cuộc đời của bạn. Vậy cho nên, đầu tư vào sức khỏe cũng là một trong những nhiệm vụ của một nhà đầu tư tuyệt vời.

  Wow,... Thật khó tin đối với một phụ nữ đã về hưu đúng không ạ. Cô ấy vừa có kiến thức, lại nhạy bén, hơn nữa lại là người khá nguyên tắc cộng thêm một chút may mắn. Hi vọng đây là một trong những động lực để anh em tiếp tục với nghề giao dịch chứng khoán nhé. Ông trời không phụ ai bao giờ cả.

  Mọi người nhớ thả tim bài viết nhé, nếu không lời nguyền của market sẽ ứng nghiệm luôn đó, không đùa đươc đâu nè!

  Trích nguồn: thebalance
   
  Xem thêm
  Fibonacci Hồi Lại - Công Cụ Nhật Hoài Dùng Để Tính Lợi Nhuận
  Hình ảnh khóa học Làm Sao Để Trở Thành Trader Giỏi Hơn - Dr.Alexander Elder - 07/01/2020
  Những Thói Quen Giao Dịch Nhanh Dẫn Đến Cháy Tài Khoản
  10 Quy Tắc Bất Di Bất Dịch Của Một Price Action Trader
  Cách Học Trade Hiệu Quả Qua Chia Sẻ của Brett Steenbarger - Chuyên Gia Tâm Lý Thị Trường
  Cách Nhận Biết Thị Trường Không Rõ Xu Hướng Qua Price Action
  10 Quy Tắc Bất Di Bất Dịch Của Một Price Action Trader - Tiếp Theo
  Phân Tích Vàng & Forex Theo Price Action Tuần 06/01-10/01
  Chỉnh sửa cuối: 14/06/2019
  Đang tải...
 2. Tiếc là bên mình không mua được chứng khoán Mỹ nhỉ?
   
 3. mấu chốt vẫn là thời gian ..:p:p:p:p thắng thua ở mỗi chữ kiên nhẫn thôi
   
  Tuấn Anh Sky bài này.

Bình luận mới nhất

 • nhucanhxd trong Sách - Tài liệu 6,067 Xem / 25 Trả lời
 • tanmailhuy1 trong Hệ thống giao dịch 7,660 Xem / 37 Trả lời
 • Theedgetrend trong Chuyện bên lề 22,178 Xem / 34 Trả lời
 • Newbie89 trong Chuyện bên lề 888 Xem / 18 Trả lời
 • The Blade trong Thị trường phái sinh VN30 235 Xem / 2 Trả lời
 • Đang tải...

  Broker được cấp phép

  XTB
  OlympTrade
  OctaFX
  Infinox Capital Ltd.
  FXCM
  EightCap
  SMInvest
  FBS
  AETOS
  FXTM
  Đang tải...