1. Làm sao để nâng tỉ lệ thắng Binary Options lên 69,96% nhanh nhất?

  Làm sao để nâng tỉ lệ thắng Binary Options lên 69,96% nhanh nhất?
  09/10/2019
  798 lượt xem
  Cần tỉ lệ thắng bao nhiêu để có thể kiếm được lợi nhuận từ giao dịch Binary Options? 90% hay 100%? Không cần thiết! Bạn không cần phải có trong tay chiến lược đạt mức thắng cao gần như tuyệt đối như vậy. Thứ nhất, chúng không có thật. Thứ hai, quản lý vốn và tâm lý giao dịch mới là những yếu tố quan trọng. Vậy nên, một chiến lược BO chỉ cần từ 60-70% đã được xem là chiến lược thành công rồi. Nhưng phải làm sao để nhanh chóng đạt được tỉ lệ này?

  1. Ghi nhớ và làm đúng chính xác quy tắc giao dịch


  Ở giai đoạn đầu của việc sử dụng dụng chiến lược giao dịch, bạn nên nắm rõ quy tắc giao dịch và làm theo 100% những quy tắc này. Bởi vì thời điểm này có thể bạn chưa hiểu rõ về chiến lược do thiếu hụt trải nghiệm, vậy nên việc làm đúng theo quy tắc là điều bắt buộc.

  Làm đúng theo quy tắc giao dịch có thể sẽ mang lại tỉ lệ thắng đâu đó khoảng hơn 50% đến gần 60%, thông thường là 55%, có vẻ ít phải không nào, nhưng đừng lo, tỉ lệ này sẽ nâng dần theo thời gian. Nếu bạn quá hấp tấp vội vàng chỉnh sửa, thay đổi chiến lược ngay khi bạn chưa hiểu rõ về ý tưởng của chiến lược thì khả năng cao là tỉ lệ thắng sẽ không được cải thiện.

  awww.inspiringsuccess.com.au_wp_content_uploads_2016_05_Rules.

  2. Thử nghiệm và luyện tập chiến lược với ít nhất 100 giao dịch


  Có rất nhiều trader khi thử nghiệm chiến lược mắc một sai lầm là họ thử nghiệm chiến lược với số lần quá ít. Đâu đó khoảng 20 - 30 giao dịch họ đã vội vã kết luận tỉ lệ thắng và hiệu quả của chiến lược. Con số 20-30 đó không thể nói lên được điều gì về chiến lược, bạn cần tối thiểu 100 giao dịch để đưa ra con số thống kê. Điều quan trọng hơn hết đó là với 100 lần này bạn có đủ kinh nghiệm về chiến lược, bạn hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu, những thiếu sót, thời điểm vào lệnh thích hợp của chiến lược.

  3. Đặt ra những câu hỏi phản biện về chiến lược


  Nếu như ở bước 1, bạn cần làm đúng và chính xác theo những gì quy tắc đưa ra. Thì ở bước 3 này, khi mà đã đủ trải nghiệm, bạn nên đặt ra những câu hỏi phản biện về hiệu quả của chiến lược. Ví dụ bạn thấy chỉ báo đường trung bình của chiến lược có thiết lập chưa thực sự khớp với xu hướng chính, hoặc bạn cho rằng nên thay thế pinbar bằng engulfing, hoặc gỡ bỏ stoch ra khỏi chiến lược,...

  Những vấn đề phản biện này sẽ xuất hiện thông qua quá trình giao dịch ở bước 2. Sự phản biện này chỉ sự hiệu quả khi bạn đã có kinh nghiệm. Một số trader vội vã làm ngày điều này ở bước 1 như mình đã đề cập ở trên và nó chỉ khiến phản tác dụng và thua lỗ.

  awww.gettingsmart.com_wp_content_uploads_2015_07_question_mark_483x335.

  4. Bổ sung và tối ưu chiến lược để đạt đến mức cao hơn 60 đến 70%


  Để đến được bước cuối này đôi khi mất rất nhiều tháng. Nhưng sự đầu tư đó đáng giá. Với nhiều trải nghiệm và sự thông hiểu về chiến lược hiện tại, bạn sẽ dễ dàng tối ưu nó và đẩy hiệu suất chiến lược lên đến hơn 60% và thậm chí là 70% là điều không quá khó hiểu. Nhưng dù cho đã có trong tay tỉ thắng cao, thì cũng đừng quên quản lý vốn và tâm lý giao dịch mới là yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của một trader.

  Just Trade It
   
  Xem thêm
  Những Cách Đặt Stop Loss (Dừng Lỗ) Đơn Giản Hiệu Quả Cho Trader
  3 Yếu Tố Cơ Bản Giúp Kiểm Soát Rủi Ro Trong Trading
  6 Nguyên Tắc Nền Tảng Trong Lý Thuyết Dow Giúp Trader Thay Đổi Tư Duy Giao Dịch - Phần 2
  Nến Heikin Ashi - Nghệ Thuật Trading Của Người Nhật
  TraderViet Talks 10 - Tài trợ bởi NordFx - TpHCM ngày 19/10/2019
  Công Thức Thành Công Của Trader Qua Truyện Ngụ Ngôn "Con Cáo Và Con Nhím"
  Nhật Hoài Trade Price Action Trên Các Thị Trường & Cặp Tiền Nào?
  Học Sóng Elliott | Sử Dụng Chỉ Báo Awesome Oscillator Để Xác Định Sóng Elliott Chính Xác Hơn
  Gentleman XùJohn Nguyen bài này.
  Đang tải...
 2. Nói chung dùng cái nào dùng 1 thứ thôi.Tập trung vào loại trừ.Biết nhiều thấy nhiều cơ hội mới chết
   

Bình luận mới nhất

 • The Blade trong Thị trường phái sinh VN30 186 Xem / 2 Trả lời
 • Tungqv trong Chuyện bên lề 2,034 Xem / 10 Trả lời
 • Richinte trong Chuyện bên lề 7,817 Xem / 32 Trả lời
 • tri_oshi trong Chuyện bên lề 521 Xem / 4 Trả lời
 • Đang tải...

  Broker được cấp phép

  XTB
  GKFXPrime
  FXTM
  Tickmill
  OlympTrade
  OctaFX
  BDSwiss Group
  FXCM
  EightCap
  SMInvest
  FBS
  Forex4you
  Đang tải...