1. Làm sao để tránh bỏ lỡ tín hiệu giao dịch Binary Options?

  Làm sao để tránh bỏ lỡ tín hiệu giao dịch Binary Options?
  07/07/2019
  715 lượt xem
  Một trong những vấn đề lớn thường gặp khi giao dịch Binary Options đó là tốc độ vẽ nến quá nhanh (vấn đề này thường xảy ra khi bạn giao dịch với các khung thấp như M1, M5) đó là bỏ lỡ tín hiệu giao dịch. Bản thân mình cũng đã rất nhiều lần gặp phải vấn đề này, và bài viết sẽ là cách giải quyết của mình. Bắt đầu thôi!

  1. Lưu lại những setup có tỉ lệ thắng cao


  Mình luôn cho rằng, việc giao dịch thường xuyên với 1 chiến lược sẽ đem lại rất nhiều lợi ích. Một trong số những lợi ích đó chính là bạn sẽ phát hiện được những setup có tỉ lệ thắng cao. Một khi đã có được những chiếc chìa khóa vàng này (setup tỉ lệ thắng cao), bạn nên ghi chú chúng vào đâu đấy, đó có thể là nhật ký giao dịch, đó là những bức screenshot lưu lại. Việc này theo mình rất quan trọng, bởi vì chắc chắn trong tương lai những mô hình chiến thắng ấy sẽ quay lại, nếu bạn chưa nắm rõ được chúng, bạn có thể vô tình bỏ qua chúng.

  2. Cài đặt alert để nhanh chóng nhận diện các setup có tỉ lệ thắng cao


  Sau khi đã có được những ghi chú về các setup chất lượng, bước tiếp theo bạn hãy thiết lập alert cho chúng. Thường thì bạn sẽ phải tìm đến các chỉ báo có alert, mình không thể nói rõ được chỉ báo cụ thể nào, bởi vì mỗi setup, mỗi tín hiệu, mỗi chiến lược sẽ khác nhau. Vì thế bạn nên tìm hiểu và chọn ra chỉ báo có alert mà nó sẽ thông báo mỗi khi tín hiệu đến. Ví dụ như, mình có một chiến lược giao dịch với Bollinger Bands, mình phát rằng tín hiệu chất lượng sẽ đến mỗi khi nến nằm ngoài Bollinger Bands hoàn toàn, như vậy mình cần 1 chỉ báo có khả năng thông báo (alert) đến mình mỗi khi nến rơi ra ngoài.

  aedsurge.imgix.net_uploads_post_image_10801_shutterstock_49367c97b4a42d4322a75afb3ddf5b8cbc54b.

  3. Sắp xếp quỹ thời gian hợp lý


  Hầu hết trader chúng ta đều giao dịch Part time, tức là có 1 công việc khác ngoài giao dịch Binary Options, hay nói 1 cách khác BO chỉ là phụ, và tất nhiên thời gian dành cho BO cũng không được nhiều. Để tránh bỏ lỡ cơ hội giao dịch chất lượng mà không phải tốn quá thời gian để canh lệnh, thì sau khi thiết lập alert như mình đã nói ở trên, bạn hãy dành ra ít nhất 5-10 phút để kiểm tra thị trường mỗi khi thông báo xuất hiện. Tức là thời gian trading của chúng sẽ linh động, sự linh động này sẽ phù hợp với những ai vốn đã quá bận bịu.

  4. Giao dịch với khung thời gian lớn hơn


  Nếu bạn cảm thấy rằng việc giao dịch BO ở khung thấp khiến các tín hiệu giao dịch cứ lần lượt bị bỏ lỡ, và bạn cũng không thể giải quyết được vấn đề này dù đã áp dụng 3 cách trên thì bạn có thể giao dịch với khung lớn hơn. Có thể khung đó sẽ là 1 giờ, 4 giờ hoặc thậm chí 1 ngày. Việc giao dịch khung lớn sẽ có nhiều lợi thế hơn bạn nghĩ. Hành động giá ở các khung lớn này sẽ đáng tin hơn rất nhiều so với những khung nhỏ. Điều quan trọng hơn hết đó là ở khung lớn, khi tín hiệu đến, bạn sẽ có nhiều hơn thời gian để chuẩn bị cho việc phân tích cũng như vào lệnh.

  aimages_wixmp_ed30a86b8c4ca887773594c2.wixmp.com_f_fece7f91_ce92c4efaa120ac2dd34c5753ee8c296eb.

  Tạm kết


  Không chỉ riêng Binary Options, các hình thức trading khác cũng tồn tại vấn đề tương tự. Việc bỏ lỡ tín hiệu giao dịch thực sự không quá nghiêm trọng, thế nên đừng vội vào để rồi có những quyết định giao dịch sai lầm. Ngoài 4 cách trên, bạn còn cách nào khác để tránh bỏ lỡ tín hiệu nữa không? Hãy cho mình biết nhé. Và đừng quên thả tim nếu thấy bài viết hữu ích nha.
   
  Xem thêm
  5 Bài Học Trading Kinh Điển Buộc Trader Phải Thuộc Lòng
  Khóa học Làm Sao Để Trở Thành Trader Giỏi Hơn - Dr.Alexander Elder
  Chỉ Báo RSI (Relative Strength Index) Và Hướng Dẫn Các Ứng Dụng Cao Cấp Của RSI
  Price Action Swing Trading Với Kênh Giá (Price Channels) Và Cách Bắt Con Sóng Dài - Tiếp Theo
  Price Action Swing Trading Với Đường Xu Hướng (Trendline) Và Cách Bắt Con Sóng Dài
  Quy Tắc 10,000 Giờ Quan Trọng Như Thế Nào Trong Trading?
  Price Action Swing Trading Với Kênh Giá (Price Channels) Và Cách Bắt Con Sóng Dài
  4 Giai Đoạn Thua Lỗ Của Trader
  Đang tải...
 2. Thống

 3. Thống
 4. 1,914
  8,201
  tầm đó ổn đó bác :D
   

Bình luận mới nhất

 • Goldnewsvn trong Video Clips 9,922 Xem / 155 Trả lời
 • anhnguyen14 trong Quyền chọn Nhị phân - Binary Options 19,022 Xem / 1,099 Trả lời
 • ntdung.vpc trong Quyền chọn Nhị phân - Binary Options 23,968 Xem / 33 Trả lời
 • Đang tải...

  Broker được cấp phép

  XTB
  GKFXPrime
  BDSwiss Group
  Infinox Capital Ltd.
  FXCM
  EightCap
  SMInvest
  FBS
  AETOS
  Forex4you
  FXTM
  Tickmill
  OlympTrade
  OctaFX
  Đang tải...