1. Làm sao giữ bình tĩnh trước những khó khăn để tài khoản được an toàn?

  Làm sao giữ bình tĩnh trước những khó khăn để tài khoản được an toàn?
  14/06/2018
  1,831 lượt xem
  Trước những tình huống khó khăn, trader rất dễ mất bình tĩnh, họ nhanh chóng nổi giận, lo lắng, run cầm cập… Tất cả những cảm xúc đó là tiếng chuông báo động nguy hiểm cho tài khoản. Vậy làm sao để giữ bình tĩnh?

  1. Hít thở chậm rãi


  Nghe có vẻ hơi hài hước, nhưng cách này thật sự hiệu quả đấy. Hãy để ý những khi bạn đang nóng giận bốc hỏa, có phải tim bạn đập nhanh hơn phải không, thân nhiệt tăng bất thường và hơi thở cũng gấp gáp đầy phẫn nộ. Những lúc mất bình tĩnh, hãy hít thở thật chậm rãi, điều này sẽ giữ khiến cơn giận của bạn được kiềm lại. Dĩ nhiên, tài khoản của bạn cũng sẽ an toàn hơn đấy.

  2. Viết hậu quả ra giấy


  Đây là cách để bạn tự răn đe chính bản thân khi cảm xúc đã vượt khỏi kiểm soát. Hãy lấy ra một tờ giấy và viết xuống những hậu quả có thể gây ra bởi sự mất bình tĩnh hiện giờ. Hãy viết càng nhiều càng tốt. Càng viết bạn càng lấy lại bình tĩnh, và những hậu quả trên giấy sẽ khiến bạn bình tĩnh hơn rất nhiều.

  Làm sao giữ bình tĩnh trước những khó khăn để tài khoản được an toàn.

  3. Đóng máy nghỉ ngơi


  Nếu những cách trên không thể giúp bạn bình tĩnh, thì tui cũng nói thiệt là cảm xúc bạn quá mạnh, bạn buộc phải đóng máy lại ngay lập tức và rời khỏi bàn làm việc. Hãy nhanh chóng tìm một việc nào đó làm khiến bạn xao nhãng khỏi trading như nấu ăn, chơi game, xem phim,...

  Keep calm and keep trading

  Xem thêm:

  >> Nghệ thuật đặt niềm tin khi trading
   
 2. Mr-T

  Mr-T

  267
  298
  còn nữa . đó là tuyển tập vài file JAV để xem . giảm stress mạnh mẽ
   
  Ricoh Ricoh bài này.
 3. Những bào viết của bác này thú thật thì bài nào tôi cũng đọc bái nào cũng thấm
   
Đang tải...