1. Làm thế nào để xóa bài viết và comment của mình trên TraderViet?

  Làm thế nào để xóa bài viết và comment của mình trên TraderViet?
  28/02/2019
  258 lượt xem
  Chào anh em !

  Nhiều anh em đã viết và đăng bài của mình lên TraderViet ở một thời điểm nào đó của cuộc đời tươi đẹp (hoặc khổ sở) này, và rồi khi tâm lý không còn high nữa (do cần sa hết tác dụng), anh em muốn xóa cái bài đó đi. Tuy nhiên, do cơ chế post bài hiện nay của TraderViet là chỉ cho anh em chỉnh sửa bài viết trong vòng 1 giờ đồng hồ kể từ lúc post, nên sau 1 giờ đó, anh em sẽ không thể sửa bài hoặc xóa bài được nữa. Cơ chế được xây dựng nhằm tránh việc bài viết bị sửa chữa nội dung quá nhiều lần kể từ thời điểm đăng. Vì vậy, việc xóa bài đôi lúc hơi khó khăn.

  Để giúp anh em thoải mái trong việc xóa những bài viết đã đăng hơn 1 tiếng đồng hồ, quy trình thực hiện việc xóa bài cũ là như sau:
  • Anh em chủ nhân của mục sẽ có 1 bình luận trong bài viết với nội dung "Tôi đề nghị xóa bài này".
  • Sau khi đăng xong, mục sẽ được BQT khóa lại, không cho comment mới nữa.
  • Mục được khóa trong vòng 24 tiếng đồng hồ kể từ thời điểm có comment yêu cầu xóa.
  • Hết 24 tiếng, BQT diễn đàn sẽ xóa bài.
  Đối với các comment của bản thân mà anh em cần xóa, anh em vui lòng bấm vào mục BÁO XẤU ngay dưới comment và điền nội dung "Muốn xóa comment" vào đó và gửi đi, BQT diễn đàn sẽ xóa ngay khi kiểm tra được thông tin.

  Diễn đàn TraderViet là sân chơi vui vẻ cho cộng đồng Trader Việt Nam. Rất mong anh em giữ được sự hòa nhã và tinh thần cùng nhau chia sẻ.

  Xin cảm ơn anh em đã ghé thăm diễn đàn
   
  Xem thêm
  Đang tải...
 2. Quản lý thế này tránh tình trạng vui up bài, buồn xóa bài. Luôn ủng hộ team !
   
  DuongHuy bài này.
Đang tải...