1. Lần theo dấu chân Big Boy SPDR ngày 04/10 - Chưa nóng máy
  4/10/16
  303 lượt xem

  Tổng quan:


  • SPDR GoldTrust không giao dịch vào ngày hôm qua.
  • Mức nắm giữ hiện nay của quỹ này vẫn là 947.95 tấn
  • Giá vàng đóng cửa phiên so với hôm 03/10 là 1313.30 USD/oz, giảm 9.20 USD/oz so với hôm trước (theo ghi nhận của SPDR Gold Trust)

  Tham khảo các biểu đồ thống kê  upload_2016-10-4_7-57-55.
  upload_2016-10-4_7-58-6.

  Nhận xét:


  • Vẫn như thường lệ, SPDR không giao dịch vào đầu tuần. Mặc dù giá vàng dao động mạnh nhưng SPDR vẫn giữ kỷ luật không nhảy vào thị trường. Có lẽ đây là quy tắc của Big Boy này.
  • Giá vàng sau phiên đầu tuần đã giảm mạnh và đang ở mức thấp nhất trong 2 tuần qua.

  Giới thiệu SPDR Gold Trust:


  SPDR Gold Trust là một trong số những quỹ tín thác (ETF) SPDR điều hành bởi State Street Global Advisors – một bộ phận của State Street Corporation, tập đoàn quản lý tài sản lớn thứ hai thế giới.

  Với lượng vàng nắm giữ khổng lồ, mỗi động thái mua bán của SPDR Gold Trust đều ảnh hưởng mạnh tới thị trường. Đối với Trader giao dịch vàng, việc xem khối lượng mua bán của SPDR mỗi ngày gần như là 1 việc không thể thiếu, vì có thể dự đoán xem smart money (dòng tiền thông minh) đang đổ vào hay chạy ra khỏi vàng, từ đó có thể đoán định các Big Boy đang làm gì.

  Tham khảo thêm tại bài viết Cách lần theo dấu chân đại ca SPDR Gold Trust
   
  thangnd.1211, Huy Vong and DuongHuy like this.
  Đang tải...
 2. Huy Vong

  Huy Vong

  Bài viết:
  45
  Được thích:
  22
  bác @Duonghuy có thể cho series bài viết này auto push trên fanpage ko bác, mình thấy mấy thong tin này khá hữu ích mà do nhiều khi ít vào web thì lại bị bỏ lỡ thông tin hay giống vầy
   
Đang tải...