1. Lần theo dấu chân Big Boy SPDR ngày 11/01 - Cầm cự được bao lâu?
  11/1/17
  351 lượt xem

  Tổng quan:


  • SPDR GoldTrust không giao dịch vào hôm qua.
  • Mức nắm giữ hiện nay của quỹ này vẫn là 805 tấn.
  • Giá vàng đóng cửa phiên hôm 10/01 là 1189.50 USD/oz, tăng 11 USD/oz so với hôm trước (theo ghi nhận của SPDR Gold Trust)

  Tham khảo các biểu đồ thống kê  upload_2017-1-11_7-50-27.
  upload_2017-1-11_7-50-42.

  Nhận xét:


  • Sau khi xuất chiêu ngay từ đầu tuần, SPDR đã có thêm 1 ngày im hơi lặng tiếng. Vàng đã đảo chiều được hơn nửa tháng nhưng các bô lão vẫn chưa chịu mua vàng.
  • Hôm qua không có tin tức quan trọng nào của đồng USD được công bố, tuy nhiên vàng vẫn bật mạnh và đã tiệm cận mức 1200.

  Giới thiệu SPDR Gold Trust:


  SPDR Gold Trust là một trong số những quỹ tín thác (ETF) SPDR điều hành bởi State Street Global Advisors – một bộ phận của State Street Corporation, tập đoàn quản lý tài sản lớn thứ hai thế giới.

  Với lượng vàng nắm giữ khổng lồ, mỗi động thái mua bán của SPDR Gold Trust đều ảnh hưởng mạnh tới thị trường. Đối với Trader giao dịch vàng, việc xem khối lượng mua bán của SPDR mỗi ngày gần như là 1 việc không thể thiếu, vì có thể dự đoán xem smart money (dòng tiền thông minh) đang đổ vào hay chạy ra khỏi vàng, từ đó có thể đoán định các Big Boy đang làm gì.

  Tham khảo thêm tại bài viết Cách lần theo dấu chân đại ca SPDR Gold Trust
   
  Đang tải...
 2. Sơn Tường MTP

  Sơn Tường MTP

  Bài viết:
  428
  Được thích:
  355
  thank bác Hoàng nhé, mình mới chỉ nghiên cứu vàng dựa trên kỹ thuật, chắc phải theo dõi thêm các bài PTCB của bác Hoàng để hiểu thêm.
   
  ono thích bài này.
Đang tải...