1. Liệu giá Bitcoin có thực sự tăng sau Halving 2020 hay lại giống Litecoin?

  Liệu giá Bitcoin có thực sự tăng sau Halving 2020 hay lại giống Litecoin?
  10/09/2019
  537 lượt xem
  Phần thưởng mà các thợ mỏ nhận được khi thêm các khối vào blockchain Bitcoin đã được thiết lập để giảm một nửa vào tháng 5 năm 2020, lần thứ ba của Bitcoin. Hai lần Halving trước đã giúp giá BTC tăng vọt trong những tháng tiếp theo, liệu lần này cũng thế hay điều ngoại lệ sẽ xảy ra?

  Bitcoin sẽ tăng sau Halving 2020?


  Cứ 210.000 khối được khai thác bởi mạng Bitcoin, số lượng phần thưởng Bitcoin mà thợ mỏ nhận được sau khi thêm thành công một khối vào blockchain sẽ giảm. Trong năm 2009, phần thưởng khối là 50 BTC. Sau bốn năm, con số này giảm xuống còn 25, sau đó xuống mức thưởng hiện tại là 12.5 vào năm 2016.

  Con số này sẽ giảm một lần nữa xuống 6.25 BTC vào năm tới. Từ góc độ lý thuyết, điều này sẽ khiến giá Bitcoin tăng mạnh hơn nữa do tính chất khan hiếm.

  Screen Shot 2019-09-10 at 12.39.20 PM.

  Chúng ta không thể dự đoán tương lai nhưng chúng ta có thể học hỏi từ quá khứ: Hai Halving trước đó (dấu chấm màu xanh) đã dẫn đến một đợt tăng đột biến lớn về giá #Bitcoin. Chúng ta đang tiến gần hơn đến cái thứ ba.

  Tài khoản phân tích tiền điện tử trên Twitter CryptoRand chỉ ra rằng Halving 2020 có thể đẩy giá tăng cao tới 100.000 USD/BTC, với điều kiện sự kiện này cũng đi theo con đường mà hai lần Halving trước đó đã đi.

  Screen Shot 2019-09-10 at 12.39.40 PM.

  Trong khi đó, các tài khoản phân tích phổ biến khác trên Twitter đã đưa ra kết luận thậm chí còn cao hơn, dựa trên các màn trình diễn trước đó sau sự kiện Halving. Rekt Capital xác định giá Bitcoin đã tăng hơn 13.000% sau lần Halving đầu tiên và 12.000% sau lần thứ hai. Nếu Bitcoin tăng theo tỷ lệ phần trăm tương tự từ mức giá khoảng 10.000 USD hiện tại, thì đỉnh cao cuối cùng có thể nằm trong khoảng từ 385.000 đến 425.000 USD.

  Mặc dù kiến thức về Halving được đăng tràn ngập trên các trang tin tức, nhưng có bằng chứng cho thấy một số nhà đầu tư lớn không biết về sự kiện này hoặc ý nghĩa tiềm năng của nó. Như Grayscale Investments đã cho biết hồi mùa hè này:

  Screen Shot 2019-09-10 at 12.39.31 PM.

  Chúng tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng nhiều [khách hàng] thậm chí không biết đến sự kiện này.

  Nhà bình luận thị trường tiền điện tử Joseph Young kết luận rằng Halving có thể không được định giá và giá BTC vẫn có thể phản ứng tích cực với sự kiện này:

  huong-toi-halving-lieu-gia-bitcoin-co-thuc-su-tang-trong-nam-2020.

  Giá Litecoin đã ảm đạm sau Halving


  Nhưng, có một điều đáng lo ngại đã xuất hiện trong trời gian quá. Sau sự kiện Halving của mình, nguồn cung Litecoin mới gia nhập thị trường đã giảm khiến giá LTC giảm mạnh so với Bitcoin cùng với bất kỳ các tài sản tiền điện tử khác nằm trong top đầu. Điều này thật sự khó hiểu vì Halving LTC đã không giúp giá đi đúng con đường mà nó đã từng đi.

  Nguồn: Blogtienao
   
  Xem thêm
  Học Price Action | Mô Hình Inside Bar Chuyên Sâu - Tiếp theo
  Sóng Elliott | Dùng RSI Để Xác Nhận Sóng Đẩy Trong Sóng Elliott
  Những Tâm Lý Trader Mới Phải Đối Mặt Trước Khi Trade Real
  Có Nên Chọn Binary Options Làm Sự Nghiệp Trading?
  Học Price Action | Pin Bar chuyên sâu
  Học Price Action | Mô Hình Inside Bar Chuyên Sâu
  Chốt Lời Chính Xác 99.69% Với Fibonacci Mở Rộng Và Price Action
  Làm Sao Trader Vượt Qua Được Lòng Tham?

  [QC] - THÔNG TIN TỪ NHÀ TÀI TRỢ

 2. LTC có giảm về tới 40$ thì vẫn là đúng "quy trình" nhé.
   
 3. Bis_Q

  Bis_Q

  1,592
  3,439
  Nói về khan hiếm thì lông mũi của tôi còn khan hơn cả bitcoin :D:D:D
  Nhưng đời đâu có ai thèm lông mũi của tôi đâu :D:D:D
  Khan hiếm là 1 chiêu bài bổ trợ để nâng giá sản phẩm nhưng nó chỉ có tác dụng nếu như nhà đầu tư đang có sự thèm khát nhất định đối với sản phẩm: tức là gần như chắc chắn anh ta sẽ xuống tiền để được sở hữu rồi, chỉ lăn tăn là xuống ít hay nhiều thôi.
  bitcoin hiện tại có phải là thứ đáng để thèm khát, phải nhanh tay sở hữu ko ? Mỗi người tự có đánh giá về nhu cầu thực sự của thị trường, còn đừng quan tâm đến khan khọt làm đếch gì vì đó ko phải yếu tố quyết định ;)
   

Bình luận mới nhất

 • vnssss trong Lập trình MQL - Expert Advisor - Indicator 14,282 Xem / 251 Trả lời
 • g1nt4ma trong Kiến thức kinh tế - tài chính 611 Xem / 6 Trả lời
 • Micaehieu trong Video Clips 719 Xem / 3 Trả lời
 • tantan trong Chuyện bên lề 4,580 Xem / 55 Trả lời
 • Đang tải...

  Brokers được cấp phép

  GKFXPrime
  BDSwiss Group
  FXCM
  EightCap
  FBS
  Forex4you
  FXTM
  Tickmill
  OlympTrade
  OctaFX
  Đang tải...