LVMH Moet Henn (LVMUY): Thời Điểm Vàng Để Mua Vào

Thảo luận trong 'Thị trường CFD - Index quốc tế' bắt đầu bởi GKFXPrime Official, 22/04/2019.

 1. Chỉ báo MACD ngắn hạn của cổ phiếu Lvmh Moet Henn (LVMUY) hiện đang phát ra tín hiệu “Mua”. MACD là một chỉ báo thường được sử dụng để đo lường biến động giá tăng hoặc giảm. Hướng tín hiệu MACD hiện là “Mạnh nhất”.

  LVOffice06.
  Chuyển sang chỉ báo ngắn hạn khác, chúng ta thấy rằng chỉ báo hướng đi trung bình 7 ngày của mã cổ phiếu này hiện là “Nên mua”. Tín hiệu này có thể được sử dụng để xác định xu hướng thị trường. Chỉ báo hướng đi trung bình 7 ngày của nó là “Đang mạnh lên”. Tín hiệu này cho thấy tín hiệu “Nên mua” hay “Nên bán” đang mạnh lên hay yếu đi, hoặc tín hiệu “Nên giữ” nghiêng về “Nên bán” hay “Nên mua”. Độ mạnh xu hướng 7 ngày là “Tối đa”. Chỉ báo độ mạnh xu hướng này đo lường tín hiệu dựa trên mức hiệu quả lịch sử trong đó “Tối thiểu” cho biết tình trạng yếu nhất và “Tối đa” cho biết tình trạng mạnh nhất.
  Các nhà đầu tư có thể tìm cách khác để có thể tìm ra bước đi lớn tiếp theo của thị trường. Một số người xem xét diễn biến gần đây của thị trường. Vẫn chưa biết liệu mô-men giá sẽ giúp thị trường đi lên hay sẽ xảy ra pullback. Nhà đầu tư có thể sẽ phải đưa ra quyết định: nên thận trọng hay mạo hiểm. Họ cũng có thể theo dõi sát sao các cổ phiếu hoạt động yếu và tốt hơn thị trường, đặc biệt là ở các lĩnh vực hot. Bằng cách nghiên cứu các lĩnh vực cụ thể, họ có thể biết được những cổ phiếu chuẩn bị breakout. So sánh các cổ phiếu trong cùng ngành hay lĩnh vực có thể giúp họ tìm ra những mã cổ phiếu có nhiều khả năng hoạt động hiệu quả trong vài quý tới.

  Các nhà đầu tư thường để mắt đến các ngưỡng hỗ trợ và kháng cực của cổ phiếu. hỗ trợ là mức mà tại đó cổ phiếu có thể phục hồi sau khi lao dốc. Nếu giá cổ phiếu phá vỡ ngưỡng hỗ trợ đầu tiên, thì sự chú ý của cả thị trường sẽ chuyển sang ngưỡng hỗ trợ thứ hai. Kháng cự là mức đối lập với hỗ trợ. Giá cổ phiếu có thể sẽ giảm xuống một ngưỡng Kháng cự nhất định sau khi tăng giá. Ngưỡng Kháng cự đầu tiên của LVMUY là 79,75, ngưỡng hỗ trợ đầu tiên của nó là 78,91.

  Ngoài ra, MACD 9 ngày của LVMUY hiện ở mức 1,7628. Hệ số này thể hiện chênh lệch giữa các mức trung bình động ngắn hạn và dài hạn. Giá trị trên 0 có thể đưa ra tín hiệu giá lên và giá trị dưới 0 cho biết tín hiệu giá xuống. Chênh lệch giữa giá đóng cửa gần nhất và giá đóng cửa 1 tháng trước hiện là 7,28. Điều này thể hiện mức dịch chuyển phần trăm là +10,10% trong cùng kỳ. Từ đầu năm đến nay, thay đổi giá cổ phiếu ở mức 20,9. Các nhà đầu tư có thể đang cố gắng tìm ra hướng đi của cổ phiếu trong nửa cuối năm nay. Khi công ty bắt đầu báo cáo thu nhập hàng quý, tất cả mọi người sẽ tập trung vào việc so sánh các con số thực tế với ước tính của các nhà phân tích. Thu nhập vượt ước tính có thể giúp cổ phiếu tăng giá và ngược lại.

  Cổ phiếu LVMUY hiện có độ lệch chuẩn +0,09. Độ lệch chuẩn là thước đo mức độ phân tán của một bộ dữ liệu so với giá trị trung bình. Đối với các công cụ tài chính, độ lệch chuẩn được áp dụng cho tỷ lệ lợi nhuận hàng năm giúp đo lường độ biến động của một khoản đầu tư cụ thể. Theo dõi độ lệch chuẩn có thể giúp nhà đầu tư dự đoán liệu một mã cổ phiếu nào đó có đang chuẩn bị có một bước chuyển lớn hay không. Trục hiện tại của LVMUY là 79,3. Chỉ số này thường được sử dụng làm chỉ báo xu hướng. Nó là giá trị trung bình của giá đóng cửa, đáy và đỉnh của kỳ giao dịch trước đó.

  Mọi người có xu hướng đưa ra các quyết định đầu tư bất hợp lý dựa trên những định kiến nhất định hơn là các yếu tố cơ bản của thị trường. Họ có thể mua cổ phiếu nào đó khi giá tăng cao hay khi toàn bộ thị trường đi lên. Hành vi này thường đến từ nỗi lo sợ bỏ lỡ lợi nhuận khi mà họ cho rằng tất cả những người khác đều đang tận hưởng. Khi thị trường tiếp tục đi lên, họ có thể cho rằng họ cần nhanh chóng nhảy vào trước khi bỏ lỡ hoàn toàn. Mặt khác, các nhà đầu tư có thể quá vội vàng trong việc bán cổ phiếu nào đó khi nó đi xuống. Họ sợ thua lỗ sẽ lớn hơn và lo sợ về sự bất ổn. Chính điều này khiến họ bán ra quá sớm khi không cần thiết.

  Nguồn: Investo.vn
   
  Giao Dịch Các Cặp Chéo Bằng Price Action, Tại Sao Không?
  Kỹ Thuật Đếm Nến Trong Giao Dịch Binary Options
  Chỉ Báo MACD - Tư Duy Và Vận Dụng Để Tăng Xác Suất Thắng Trong Trading
  4 Lý Do Trader Từ Bỏ Kế Hoạch Giao Dịch
  Runaway Trend Trong Price Action - Dạng Xu Hướng Cực Mạnh Và Cách Kiếm Lợi Nhuận
  Tỷ Lệ Fibonacci Và Sóng Elliott - Phần 1: Sóng Đẩy
  ĐỪNG Làm Các Điều Này Khi Trade Price Action!!!
  5 Hoạt Động Phi Giao Dịch Giúp Tăng Hiệu Suất Trading
  Đang tải...

Bình luận mới nhất

 • Marvelking trong Chuyện bên lề 886 Xem / 17 Trả lời
 • Đang tải...

  Broker được cấp phép

  XTB
  GKFXPrime
  BDSwiss Group
  Infinox Capital Ltd.
  FXCM
  EightCap
  SMInvest
  FBS
  AETOS
  Forex4you
  FXTM
  Tickmill
  OlympTrade
  OctaFX
  Đang tải...