1. Ma vàng - Truyện ngắn về gold trader

  Ma vàng - Truyện ngắn về gold trader
  29/11/2017
  18,854 lượt xem
  dhd

  dhd

  8
  8
  chỉ những lúc như này mới thấy thấm thía. mới trade mang nhiều mộng ước. đến lúc chúng ta k còn bao nhiêu tiền, càng nạp càng mất. lúc này mới hỏi là nên làm gì ? rất ít người bỏ đc. nó như ma vàng đeo bám. bước vào cuộc chơi khi biết 99% là chết (không tin là 5% thắng) bước vào cuộc chơi khi biết xác xuất là 4 ăn- 6 thua. vậy mà ai cũng cứ muốn trở thành huyền thoại. cần suy nghĩ trước khi trở thành " phiêu du".
   
 2. Siêu biến động.
   
 3. Nếu bạn giao dich trên 5 năm thì cảm nhận được Vàng nó dao động gần PTKT +Tâm lí giao dịch nhất so với các tiền tệ khác. Có thể lí do Các ngân hàng trung ương không in Vàng được.

  Ngược với Vàng, Cặp tiền tệ có đồng Yên và CHF là 2 đồng tiền Bạn đôi lúc không hiểu vì sao ?! và cảm nhận (chi là cảm nhận của một trader). Như là sau lưng có một cái Bank đang trade.(Muc đích không phải là vì lời đâu nhé. Lỗ cũng trade vì họ trade vì mục đích các chỉ số kinh tế họ đặt ra mà thôi).  ...Tâm như dòng sông.
   
  justfortrade bài này.
 4. giá đi nhanh mạnh, tâm lý cảm giác chờ đợi 6h30' luôn luôn hiện hữu, thành quả nhanh và thất bại cũng nhanh.... đấy là bản thân e nhận ra :)) tất cả đều đi đẹp trừ con vàng vì nó làm ta không cảm nhận được thị trường hoàn hảo :))) thôi e nạp tiếp cái tk nữa đây tối qua nó sập bay cái tk 1k mời nạp rồi
   
 5. Không đủ can đảm đọc hết :D
   
 6. Trade vàng mà phiêu vậy ra đi cũng phải.
  Trade vàng không giống như cờ bạc. Kết hợp cả địa chính trị, kinh tế, xã hội, tính toán tất tần tật công phu ra, cứ thế mà phang.


  Bác nào biết sàn nào phí thấp tý nhỉ, vừa cháy account đêm qua, giới thiệu dùm em lập account mới cái:D
   
 7. trade phải tuân theo 3 nguyên tắc
  1/quản lý vốn
  2/quản lý thời gian
  3/đúng nguyên tắc
   
 8. Zactini

  Zactini

  3,408
  4,948
  Tuần rồi ngon bán mấy lô đất nạp 500k phang vàng đi chú:cool:
   
 9. bác bán mấy lô đất để phang theo vàng mua hay bán thế ? vàng tâm lý lắm. tuần rồi vàng sập nhanh quay qua ko cắt lỗ là xong rồi
   

Bình luận mới nhất

 • Zactini trong Thị trường Forex - Vàng - Hàng hóa 935 Xem / 10 Trả lời
 • FX PRO trong Quyền chọn Nhị phân - Binary Options 212,326 Xem / 438 Trả lời
 • Mr.anh trong Chuyện bên lề 2,277 Xem / 7 Trả lời
 • gianghung79 trong Trao Đổi về Broker 154,718 Xem / 1,185 Trả lời
 • Đang tải...
  Đang tải...
  0