1. Một Startup Cryptocurrency thuê quảng cáo gần 6 tỷ VND trên báo để đá xéo Jamie Dimon

  11/10/2017
  3,264 lượt xem
  Một công ty khởi nghiệp (Startup) trong lĩnh vực tiền điện tử - cryptocurrency - tên là Eidoo vừa mới thuê nguyên 1 trang báo trên tờ báo nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính là Wall Street Journal (WSJ) để đá xoáy CEO Jamie Dimon của JPMorgan Chase, người gần đây gọi Bitcoin là lừa đảo

  Quảng cáo trên WSJ của Eidoo như sau "Maybe Jamie will fire you. But, you'll be free to trade in the crypto-world." (Có thể Jamie sẽ sa thải bạn. Nhưng, bạn sẽ tự do để giao dịch trong thế giới tiền điện tử). Quảng cáo này rõ ràng nhắm vào lời bình luận của ông Dimon rằng sẽ sa thải bất cứ Trader nào đang làm việc cho JPMorgan mà giao dịch Bitcoin vì "nó đi ngược lại quy tắc của chúng tôi và những trader đó là ngu ngốc"

  quang-cao-bitcoin-traderviet.
  Quảng cáo của Eidoo trên báo WSJ

  Quảng cáo nguyên trang trên WSJ không hề rẻ. Nó tốn kém khoảng 250.000 đô la, tức tầm gần 6 tỷ VND.

  Eidoo là công ty khởi nghiệp mới ra đời hôm thứ Tư vừa rồi và định vị là ví điện tử cho những người muốn nắm giữ ethereum, đồng tiền điện tử có giá trị vốn hóa lớn thứ nhì trên thị trường tiền điện tử. Công ty này còn có kế hoạch phát hành một loại thẻ ghi nợ để có thể dùng và giao dịch cả bitcoin lẫn ethereum.

  Theo CNBC
   
  thangnd.1211 and DuongHuy like this.
  Đang tải...
 2. DuongHuy

 3. DuongHuy
 4. Bài viết:
  11,674
  Được thích:
  51,415
  Chửi kiêm PR kiểu này cũng tốn kém phết. Bay mất 1 căn nhà mặt tiền kha khá ở Sài Gòn chứ chả chơi
   
 5. Nguyễn Đức Hữu

  Nguyễn Đức Hữu

  Bài viết:
  17
  Được thích:
  7
Đang tải...