1. Mừng khai trương cổng thanh toán mới - Nhận ngay BONUS 20% từ broker uy tín Tickmill

  04/12/2017
  3,360 lượt xem
  Tickmill là một trong các broker uy tín trên thế giới với giấy phép từ tổ chức quản lý broker của Anh FCA và FSA. Tickmill được giới trader biết đến với các tính năng vượt trội, tính an toàn cao, spread cạnh tranh, đòn bẩy cao và tốc độ xử lý lệnh tức thì. Đội ngũ Tickmill luôn nỗ lực để mang đến một môi trường trading chuyên nghiệp với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho các khách hàng trong quá trình mở rộng thương hiệu ra toàn thế giới của mình.

  tickmill-1.

  Nhận thấy thị trường Việt Nam là một trong các thị trường tiềm năng tại Đông Nam Á, Tickmill rất vui khi được phát triển và đồng hành với Trader để cho ra những tính năng, sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng tại đây. Với phương châm mang đến trải nghiệm giao dịch tối ưu nhất cho các Trader tại Việt Nam, Tickmill chính thức ra mắt cổng thanh toán mới NGÂN LƯỢNG nhằm tạo điều kiện cho các khách hàng nạp và rút tiền nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.

  tickmill-2.

  Đồng thời, để chào mừng một trong những bước tiến lớn tại thị trường Việt Nam, Tickmill trân trọng mang đến chương trình khuyến mãi BONUS liền tay khi nạp tiền thông qua cổng thanh toán mới nhất NGÂN LƯỢNG. Với cổng thanh toán Ngân lượng, khách hàng nạp tiền ký quỹ từ 2000$ trở lên sẽ nhận ngay 20% BONUS trên tổng số tiền nạp. Đối với các cổng thanh toán khác, khách hàng nạp tiền sẽ nhận được 10 đến 15% BONUS trên tổng số tiền nạp.

  Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng cho các khách hàng mới tạo tài khoản với Tickmill hoặc khách hàng cũ chưa nhận bonus của bất kỳ chương trình nào khác từ Tickmill.

  Để tìm hiểu thêm về broker Tickmill và các loại tài khoản, Trader có thể tham khảo website tiếng Việt vừa được ra mắt cho khách hàng Việt Nam tại: https://tickmill.com/vi/

  Các bạn đối tác IB, các nhà quản lý tài khoản và khách hang, nhà đầu tư hãy liện hệ với chúng tôi để có cơ chế hoa hồng tốt nhất ,những thông tin chi tiết và hỏi đáp về chương trình khuyến mãi:
  Tickmill - “We want trader to succeed"
  ** Nội dung bài viết được đăng tải bởi nhà tài trợ. TraderViet không chịu trách nhiệm về độ chính xác của thông tin trong bài viết
   
  Đang tải...
 2. thonghm

  thonghm

  Bài viết:
  42
  Được thích:
  11
  Hi vong, mai mot co them cong thanh toán Bảo Kim. Thêm sự lưa chọn cho các nhà giao dịch.
   
 3. hoanghaonhien

  hoanghaonhien

  Bài viết:
  53
  Được thích:
  21
  Chương trình này kéo dài đến bao lâu hả ad?
   
  thonghm bài này.
 4. thonghm

  thonghm

  Bài viết:
  42
  Được thích:
  11
  Chuong trinh 20% da het roi ban, Hiện chỉ còn 10% bonus khi nạp ở sàn.
   
 5. ToTan

  ToTan

  Bài viết:
  212
  Được thích:
  100
  Cho tôi hỏi nạp tiền bằng ngân lượng vào tài khoản tickmill thế nào?
   
Đang tải...