1. Nhưng khó khăn gặp phải cần biết khi bạn cược BO

  Nhưng khó khăn gặp phải cần biết khi bạn cược BO
  13/08/2019
  789 lượt xem
  Tôi cược BO và có lợi nhuận từ BO và tối muốn nói tới những điều mà tôi đang gặp phải. Hy vọng những bạn mới đọc được:
  - Vấn đề đầu tiên khi cược BO là bạn phải có phương pháp. Nếu bạn nghiêm túc bạn sẻ tìm được phương pháp cho riêng mình ( bạn sẽ khó có lợi nhuận nếu đánh pp của người khác mà ko hiểu)
  - Vấn đề thứ 2 là quản lý vốn: cái này tùy thuộc vào mỗi bạn. Nhưng con đường nhanh nhất dẫn tới cháy tài khoản là martingale
  - Vấn đề thứ 3 là cảm xúc: cái này nói thì dễ nhưng làm thì cực kì khó. Cược đủ lâu chắc cũng tạm tạm và khắc phục được.
  - Nếu may mắn bạn có tất cả 3 vấn đề trên nhưng cái cuối cùng cũng ảnh hưởng không kém là "SÀN" :
  + Bạn nghĩ gì khi thời gian đặt lệnh của bạn bị trễ vài giây. Với BO, trễ 1 giây cũng có thể là thua cuộc rồi. Cái này sàn thường đổ lỗi cho nhà cung cấp internet thế là người chịu thiệt chính là người cược
  + Bạn nghĩ gì khi có một cơ hội có xác suất cao nhưng bạn bị giới hạn giao dịch. Không phải lúc nào nhưng lệnh bị giới hạn này cũng thắng, nhưng đa phần nó là thắng. Nếu bạn hỏi sup sẽ nhận được câu trả lời đại loại như: số lượng người đặt lệnh call tại thời điểm quá cao và để cân bằng lại dòng tiền dịch chuyển nên sàn áp dụng như vậy.
  + Khi bạn thua, bạn thua bao nhiêu cũng được. Nhưng khi chiến thắng, bạn sẽ bị giới hạn số lượng tiền giao dịch.
  + Mỗi người đều có cặp tiền yêu thích đúng không? Thật không may, nếu bạn chiến thắng trên chính cặp tiền đó. Bạn sẽ bị giới hạn giao dịch trên cặp tiền đó.
  + Nạp tiền thì rất nhanh, mà rút tiền thì khỏi nói. Nếu bạn đạt được lợi nhuận lớn. Bạn có thể bị hold từ 1 tuần đến 1 tháng rưởi là bình thường
  + Bạn có tin, tài khoản của bạn bị block với lý do bạn dùng Bot giao dịch không? Nó đã xảy ra và người giao dịch là người chịu thiệt
  + Và còn rất rất nhiều cái bất cập nữa....
  - Hy vọng những người mới đọc được bài của mình, đừng nên lãng phí thời gian vào BO nữa. Tôi trade để kiếm sống,và kiếm đủ lợi nhuận để sống. Nhưng thật mệt mõi. Tôi ước gì tôi đừng nghĩ công việc để trade, có lẻ tôi sẽ đi làm lại và tìm hiểu giao dịch FX trên khung thời gian ngày để kiếm tiền coffee.
   
  Đang tải...

  [QC] - THÔNG TIN TỪ NHÀ TÀI TRỢ

 2. Cảm ơn bạn !
  Bài viết rất hay và thực tế. Với câu kết quá chính xác
  "Hy vọng những người mới đọc được bài của mình, đừng nên lãng phí thời gian vào BO nữa. Tôi trade để kiếm sống,và kiếm đủ lợi nhuận để sống. Nhưng thật mệt mõi."
   
 3. mấy trò đo chỉ ở sàn iq,olym thôi . muốn dùng bot thì qua binary
  image.
   
 4. Mình cũng mệt mỏi với BO quá rồi. Nó khiến mình sức tàn lực kiệt. Nhưng mh vẫn cố bám trụ vì nó mang lại nguồn lợi nhuận đủ tiền cà phê thôi
   
  mk1993dn bài này.
 5. ầy, câu chuyện đầu tư thôi, đa phần mệt mỏi than thở đều do thất bại. ngành đầu tư tài chính nào mà không rủi ro đây. còn là hơi bị cao nữa. và khi thua lỗ thì các bác đổ cho tại này tại nọ tại kia. đúng là có tại thật đấy. nhưng mà hơn hết là tại mình thôi.
  tôi lấy ví dụ ngay trên bài này, bác chủ topic có than phiền việc vấn đề martingale. đúng là martingale đưa lại rủi ro cao, nhưng cách thức chơi trò này thì phải martingale thì mới có thể sinh lời, vậy phải martingale một cách có ý thức. không ai bắt các bác cứ phải martingale đến chừng nào ăn lại mới thôi, cũng ko ai bắt phải dồn đến lệnh 5 6 7 hay 10, tự thân mình đưa mình đi cả.
  vấn đề pp thì share đầy trên mạng, bác nào thích thì bốc mà xài, ko thích có thể tự chế. quan trọng là người nào chịu bỏ thời gian test và chỉnh sửa kĩ càng rồi thực chiến nhỏ nhỏ kìa. cứ thấy ngon ngon dc 1 chút là dốc hầu bao rồi mặt thoáng đen thoáng đỏ.
  về vấn đề sàn thì có rất nhiều sàn cũng như có rất nhiều feedback về sàn, nếu ko ngại, có thể moi móc trên này để xem từ những người có thâm niên hoặc uy tín họ nói gì về sàn.
  về độ trễ thì đó là 1 phần của cuộc chơi. các bác có lúc bấm lệnh tại điểm A, khi khớp lệnh thì giá đã chạy đến điểm B trong vùng ITM 1 khoảng, vậy các bác có vui sướng ko. nên những lúc giá bị nhảy ra vùng OTM thì cũng xem như một lúc thất bại.
  nói thật thì bất cập chỗ nào cũng có, tìm cách luồn lách hoặc là chấp nhận. tôi có ngày thắng thì thấy bình thường, hôm thua lỗ cũng đau lắm chứ. nhưng biết sao giờ. rủi ro nghề nghiệp mà. thực ra, có một số quy tắc cơ bản mà tôi nghĩ hiếm có trader nào thực sự quan tâm để ý và tuân thủ theo. ví dụ như tiền trading là khoản tiền thật sự rảnh rỗi mà không có bất cứ khó khăn gì nếu phải bị mất đi hay chuỗi martingale chỉ nên kéo dài khoảng 1/10 tài khoản (nhỏ).
   
 6. Thấy bác này qua nhiều diễn đàn rồi, sao lại tạo ID mới thế
   
 7. Có lẻ bác cũng đánh lâu rồi, nhưng khó khăn trên tôi viết ra để cảnh tỉnh những người mới. Có bao nhiêu người như tôi hoặc bác có lợi nhuận từ cái này. Hầu hết đều rước lấy những cái mệt mõi và thua cuộc....
   
  Nguyen Hoanh bài này.
 8. chửi nhau với tụi antifan bị khoá nick á
   
 9. ồ, tự thân đầu tư thì có cái nào rủi ro không to với lớn. chẳng qua, biết thêm 1 thứ, tìm hiểu thêm 1 chút thì có thêm 1 phần nho nhỏ cơ hội cho bản thân thôi. thế bác nghỉ tôi từ đâu mọc ra, cũng đi từng bước mới đến dc h, cũng có chút lợi nhuận. đành rằng nhìn vào những mặt tiêu cực có khi rất khó chịu, lắm lúc vượt quá khả năng chịu đựng. nhưng nếu có thể lâu dần tập thành thói quen chấp nhận được mấy thứ rủi ro thì BO cũng hẳn là ko thể đào mỏ dc.
  theo nhận định thì nếu có pp ổn một chút cộng tâm lý biết thua biết dừng thì khả năng hòa vốn rất cao. khoan hãy nói đến lợi nhuận, chỉ cần có thể vòng quanh mốc hòa vốn thì sẽ có được một chút cơ hội kiếm dc lợi nhuận.
   
 10. chú là phải ăn ớt nhiều vô... khẩu nghiệp nặng lắm rồi nhá... bớt bớt 1 chút đi
   
 11. nghiệp gì nặng bằng thất nghiệp . chỉ tụi nó kiếm 5% mỗi ngày thì nó nói mình chém gió, kêu nó solo 1 lệnh thì nó sủa mình , chủi lại thì là nó lock acc lý do spam. dạo này luyện công đạt tới đâu rồi huynh?
   
 12. nội công có tăng tiến chút ít nhưng ko biết bao giờ mới cao và thâm như market. kiếm dc 3 đồng thì bị hấp diêm đại pháp mất 2 đồng. thôi thì cọc cạch.
  ồi, tại ông nc khó nghe, nói giống tôi phải bà con cô bác a cũng quý mến ko
   
 13. Ổng chửi ad mới bị block acc chứ,,, chứ thành viên sao block đc
   
 14. ông đánh kiểu gì, có cảm giác dạo này biến động quá nên khó đánh không? Tui so sánh tầm này với 2 3 tháng trước khác nhau quá
   
 15. Từ đầu tuần trc đến nay chiến tranh thương mại mỹ trung tưng bừng. Không biết khung time lớn thế nao chứ khung dưới 5' giá đi bấn loạn lắm. Tôi bị market vả từ tuần trc mấy phen. Cố giành giật cuối cùng vẫn ko có dc lợi lộc gì đã nghỉ xả hơi đánh demo suốt mấy ngày nay. Quyết định ko real cho đến khi êm thắm lại 1 chút.
  Đang có biến. Phải ngồi hóng rồi mới tính toán động tay động chân. Ko thể vừa làm vừa hóng dc. Trở tay ko kịp
   
 16. tôi cũng vậy, 2 tuần trở lại đây, có mấy ngày tôi không vào lệnh nào. Không biết khi nào mới ổn đây.
   
 17. ad là ai ? mình chỉ tranh luận với mấy thằng loser trên này thôi mà bị lock còn acc tụi nó vẫn ko sao
   
 18. có biến thì đánh nhỏ , ngày kiếm 5-10$ cafe thuốc lá thôi
   
 19. sáng nay mình cũng síp tý bị market vã vỡ mồm rùi hên còn vốn nên gồng lại !!
   
 20. Ồi. Có biến là khó ăn dễ thua. Đánh nhỏ j chứ. Thua thì dẫu 1$ cũng ko ăn chứ đừng nói 4 5$. Nói chung có biến là thị trường ko hạp với lẽ tính toán thông thường. Tôi là tôi tránh ra. Chưa lần nào có kỳ biến mà tôi kiếm chác dc cả. Chú thích mạo hiểm thì ko cản đâu. Chúc chú nhiều may mắn vậy
   

Bình luận mới nhất

 • kuvintb trong Sách - Tài liệu 43,695 Xem / 361 Trả lời
 • Torres19 trong Sách - Tài liệu 77,764 Xem / 979 Trả lời
 • Đang tải...
  Đang tải...