1. Những sai lầm thường mắc phải khi giao dịch Binary Options theo Hubba Hubba Style

  Những sai lầm thường mắc phải khi giao dịch Binary Options theo Hubba Hubba Style
  07/06/2019
  416 lượt xem
  Giao dịch Binary Options theo phong cách Hubba Hubba có 1 điểm khó khăn rất lớn đó là chiến lược này phụ thuộc hoàn toàn vào Price Action. Price Action sẽ gây khó khăn cho những trader đã quen thuộc với việc sử dụng các chỉ báo, hoặc những trader chưa có nhiều kiến thức về mô hình nến, mô hình giá, điều này vô hình chung gây ra một số sai lầm khi giao dịch với Hubba Hubba Style. Mình sẽ đề cập đến 1 số sai lầm có thể xảy ra với HH Style trong bài viết này.

  1. Nhầm lẫn giữa nến Hyper Extended và nến Breakout


  Rất dễ nhầm giữa việc xác định nến Hyper Extended và Breakout bởi vì ngoại hình 2 nến này tương đối giống nhau với thân rất dài và đều là 1 cú bứt phá về giá. Nhầm lẫn này ảnh hưởng rất lớn đến kết quả giao dịch của bạn bởi nó sẽ khiến bạn giao dịch nhầm setup. Đó có thể là Exhaustion nhưng bạn lại cho rằng thị trường đang Breakout để ride the train. Hoặc xu hướng đã được thiết lập với 1 nến Breakout nhưng bạn lại nghĩ rằng đấy là Exhaustion.

  Để phân biệt được 2 nến này, trước hết bạn cần xem nến phản ứng như thế nào với SR, thời điểm giao dịch trong ngày, HOD/LOD, các nến trước đó,... Đừng lo lắng nếu bạn chưa phân biệt được vì có thể phải mất 1 thời gian nhất định bạn mới thể nhận diện nhanh 2 loại nến này.

  ai.kym_cdn.com_entries_icons_mobile_000_023_397_C_658VsXoAo3ovC.

  2. Nhầm lẫn tín hiệu VCustom3


  VCustom3 là chỉ báo báo hiệu dao động của HH Style. Nó hoạt động tương tực như các chỉ báo dao động khác, khi thị trường rơi vào tình trạng Quá bán hoặc Quá mua nó sẽ alert để trader kịp hành động.

  Với trader đã quen với việc giao dịch đảo chiều bằng các tín hiệu quá bán/quá mua khi chuyển sang HH Style sẽ có thể nhầm rằng, bất cứ khi nào VC alert cũng là lúc để vào lệnh Exhaustion (đảo chiều). Thực tế không phải vậy, VC alert là để báo hiệu cho trader sẵn sàng tìm setup chứ không phải tín hiệu giao dịch. Khi thị trường quá mua điều đó không có nghĩa chắc chắn giá sẽ đảo chiều, bởi vì lực tăng đang rất mạnh có thể dẫn đến waterfall (tín hiệu của ride the train).

  3. Quá cứng nhắc vào 1 trading rules cụ thể nào đó


  awww.inspiringsuccess.com.au_wp_content_uploads_2016_05_Rules.
  Có rất nhiều chiến lược giao dịch với các quy tắc vào lệnh cụ thể, tất cả những gì chúng ta cần làm là tuân thủ 100% các trading rules đó, không cần phải suy nghĩ nhiều. Điều này không đúng với Hubba Hubba Style, chiến lược này gần như không ép buộc bạn phải vào lệnh 1 quy tắc cứng nhắc nào cả. Không phải VC quá mua ta sẽ bán, không phải nến breakout ta sẽ ride the train,...

  Để ra 1 quyết định với phong cách của Hubba Hubba bạn cần phải phân tích rất nhiều thứ, trong đó có mô hình nến, mô hình giá, các ngưỡng SR, thời điểm giao dịch, vân vân và mây mây. Đừng cố gắng phải học thuộc bất kỳ 1 bộ quy tắc nào khi giao dịch với HH Style.

  4. Bỏ qua một số yếu tố phụ


  HH Style không chỉ đơn thuần bao gồm các mô hình nến, SR, HOD/LOD mà nó còn có 1 số yếu tố phụ như thời điểm giao dịch, sự ảnh hưởng của tin tức, cặp tiền giao dịch,... Những yếu tố phụ này tuy không phải là yếu tố quan trọng nhất nhưng chúng ảnh hưởng cũng không nhỏ đến kết quả giao dịch của bạn. Việc check các thông tin này thực sự không mất nhiều thời gian, thế nên đừng bỏ qua bạn nhé.

  5. Luôn Giao dịch ngay vào lúc đóng/mở nến


  Có một số trader thích giao dịch vào thời điểm đóng mở nến, nhưng điều này không hề bắt buộc khi bạn áp dụng HH Style. Tất nhiên, việc vào lệnh đúng lúc đóng mở cũng không ảnh hưởng gì, tuy nhiên linh hoạt hơn 1 chút sẽ mở ra nhiều cơ hội giao dịch hơn. Đôi lúc giá chạm ngay vào SR, và bạn biết được giá sẽ đảo chiều, nhưng nếu cứ đợi nến đóng cửa thì có thể cơ hội sẽ vụt mất vì giá đã đảo chiều xong rồi.

  Tạm kết


  Đó là 1 số sai lầm có thể bạn sẽ mắc phải khi áp dụng phong cách của Hubba Hubba để giao dịch Binary Options, những sai lầm này rất dễ gặp nếu bạn là newbie. Ngoài danh sách những sai lầm trong bài, bạn có muốn bổ sung thêm không? Hãy cho mình biết nhé. Và đừng quên thả tim nếu thấy bài viết nay hay nha.
   
  Xem thêm

  [QC] - THÔNG TIN TỪ NHÀ TÀI TRỢ

 2. tôi chỉ mở rộng ở 2 điều về vấn đề tuân thủ rule và giao dịch lúc đóng hay mở nến.
  vấn đề tuân thủ rule thì theo tôi thấy đúng là phải tuân thủ rồi. nhưng không riêng gì hubba mà trên toàn bộ các thể loại pp khác, rõ ràng là phải tuân thủ, có điều rule là vật chết, thị trường nó chạy mỗi ngày mới là thứ sống. rule hôm nay có thể đúng, ngày mai no lại trở thành không còn đúng lắm. nên phải liên tục thay đổi và thích nghi sao cho phù hợp theo từng tình huống cụ thể. nghe hơi mông lung, nhưng nếu có thể nhìn ra được điều gì đó mới mẻ và thường lặp đi lặp lại từ cái rule của mình thì rất đáng để ghi nhận và cải tiến nâng cấp pp.
  còn việc ra vào ngay lúc đóng mở lệnh thì nó chỉ mang tính chất tương đối thôi. nến có tận nến 5s mà, vậy thì lúc nào mà chẳng có nến đóng hay nến mở. thời điểm đóng, mở nến hay một vùng giá nào đó chỉ là một cái gì đó cho chúng ta dễ hình dung để theo một pp nào đó. không phải bên forex có chế độ auto mở lệnh, cứ đến điểm là có lệnh. việc mở lệnh khi nến đóng mở cũng là một rule trong pp, nhưng nếu linh hoạt tùy biến dc thì cũng hay, nhưng chắc chắn cũng phải có một cái rule cho sự linh hoạt tùy biến đó, chứ như mà theo kiểu tôi thích thì tôi làm cảm tính là dễ đi lắm.
  bản thân tôi không giữ kỉ luật hay phá luật gì nhưng tôi thích cái việc tìm được nhiều hơn những cơ hội vào lệnh mà nguồn gốc là từ pp của tôi, vì nó dễ hình dung, có cải biến thì mình cũng dễ nắm bắt do ngày nào cũng tiếp xúc và tùy biến linh hoạt cẩn thận thì chỉ càng làm cho tôi nắm vững hơn cái pp của mình.
   
  phuchatri bài này.
 3. Nhược điểm lớn nhất của Hubba style là lỗi ngụy biện, người sử dụng luôn có lý do bào chữa cho lệnh sai và luôn có lý lẽ thuyết phục cho lệnh thắng mà quên rằng giá chạy là do nó chạy thế thôi :)
   
  TheEagle, phuchatri and vĩnh0902 bài này.
 4. Lỗi số 2 khắc phục được rồi nhưng lỗi số 1 còn vấp nhiều, k biết khi nào mới cảm nhận dc hazz
   
 5. Ko riêng j hubba. Hình như hubba là dạng nhìn hình đoán đường đi giống với PA phải ko. Càng là dùng lý trí thì sẽ càng dễ bị cảm tính lấn át. Còn nguỵ biện hay bào chữa thì cái đó là cố tật của con người rồi.
  Từ khi suy nghĩ theo kiểu xác suất và luôn tâm niệm mọi thứ là tương đối và chọn tỉ lệ có lợi cho mình tôi thấy dễ thở hẳn. Đỡ phải lăn tăn đổ thừa đổ thiếu
   
  nguyen dac daoanhnguyen14 bài này.

Bình luận mới nhất

 • longtrader trong Quyền chọn Nhị phân - Binary Options 3,344 Xem / 90 Trả lời
 • talu trong Hoạt động TraderViet 21 Xem / 1 Trả lời
 • Đang tải...
  Đang tải...